Top những công ty, văn phòng Luật sư giỏi hàng đầu tại Sài Gòn

luat-su

Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh) và Hà Nội là hai trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng của đất nước. Đi đôi với tốc độ phát triển vượt bậc là nhịp điệu sống vội vã, tất bật cùng các mối quan hệ xã hội phức tạp. Vì vậy bạn cần phải trang bị cho mình những hiểu biết, kiến thức về pháp luật để có thể bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân, bạn bè và người thân của mình.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu danh sách những công ty luật/ văn phòng luật sư giỏi và uy tín nhất tại Sài Gòn. Đồng thời, chúng tôi cũng liệt kê các dịch vụ pháp lý mà những công ty/văn phòng này cung cấp nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tham khảo tại nhiều nguồn khác nhau.

1. Luật sư nổi tiếng tại Sài Gòn – Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn

Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn hay gọi tắt là Luật Nam Sơn đã được thành lập vào năm 2012 với trụ sở chính được đặt tại 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tính đến hiện nay thì Luật Nam Sơn đã là công ty luật uy tín và nổi tiếng cả nước với hơn 10 năm hành nghề cùng với đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trên hầu hết các lĩnh vực pháp luật như dân sự, hình sự, lao động, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, đất đai,…

Luat-Nam-Son

Luật sư Nam Sơn

Đội ngũ Luật sư nổi tiếng cả nước

Nếu những ai thường xuyên sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube thì chắc hẳn đã không còn mấy xa lạ với Luật sư Nguyễn Thành Trung (Luật sư Trung) và Luật sư Trần Viết Hà (Luật sư Hà). Đây là những luật sư với hàng triệu lượt yêu thích và theo dõi thông qua các video và các buổi livestream giải đáp các vấn đề về quy định của pháp luật,…

Ngoài ra, Luật Nam Sơn còn có nhiều luật sư giỏi, nổi tiếng trong giới như: Luật sư Trần Văn Dầu (là Luật sư sáng lập, Chủ tịch HĐTV – Giám đốc Luật Nam Sơn), Thạc sỹ luật Lê Văn Tranh (cố vấn cấp cao của Luật Nam Sơn và là Giảng viên của trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh), Luật sư Trần Hiểu, Luật gia Mai Xuân Minh,… cùng đội ngũ chuyên viên pháp lý giỏi, tài năng và giàu kinh nghiệm khác.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý luôn vui vẻ, tận tình với khách hàng và tuân thủ tuyệt đối các chuẩn mực về đạo đức hành nghề. Luật Nam Sơn luôn cố gắng, nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và bảo vệ tối đa quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng của mình. Từ đó trở thành một trong những công ty luật/văn phòng luật sư giỏi và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng như trên cả nước.

Dịch vụ pháp lý của Luật Nam Sơn

Luật Nam Sơn cung cấp cho khách hàng các dịch pháp lý sau:

👉 Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên

– Tư vấn pháp lý về các vấn đề về hôn nhân gia đình và các vấn đề về lao động

– Tư vấn pháp lý “Khởi nghiệp” – “Startup” (tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ): Tư vấn về vấn đề đăng ký kinh doanh, về vấn đề nhân sự, các vấn đề pháp lý về sở hữu trí tuệ (đăng ký bảo hộ tên thương hiệu, đăng ký bảo hộ quyền sáng chế,…)

– Tư vấn pháp lý về các vấn đề liên quan đến hợp đồng (hỗ trợ soạn thảo, rà soát, tư vấn hợp đồng)

– Cung cấp dịch vụ luật sư riêng (cho cả cá nhân và doanh nghiệp)

👉 Các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp

Tư vấn thành lập doanh nghiệp/chi nhánh/địa điểm kinh doanh; xin giấy phép con; tư vấn việc mua bán, sáp nhập, giải thể doanh nghiệp;…

👉 Cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến đất đai: Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đăng bộ nhà đất, hợp thức hóa đất đai,…

👉 Cung cấp dịch vụ Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp hoặc cơ quan trọng tài: Đại diện giải quyết tranh chấp; dịch vụ luật sư tham gia tố tụng tại cơ quan trọng tài/tòa án các cấp,…

👉 Dịch vụ ly hôn – kết hôn người nước ngoài

– Tư vấn về quy trình ly hôn và quy định pháp lý liên quan.

– Hỗ trợ trong việc soạn thảo và nộp đơn ly hôn.

– Đại diện khách hàng tại tòa trong quá trình giải quyết vụ ly hôn.

– Tư vấn và hỗ trợ về quyền nuôi con sau ly hôn

👉 Dịch vụ thuế – kế toán và dịch vụ phiên dịch – dịch thuật

– Thuế – kế toán: Kế toán trọn gói (báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, tư vấn kiểm toán) hoặc riêng lẻ

– Phiên dịch – dịch thuật: Phiên dịch; dịch thuật tài liệu pháp lý/kỹ thuật hoặc xác nhận bản dịch

Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý khác như xin cấp/gia hạn giấy phép lao động; cấp/gia hạn thẻ tạm trú/visa cho người nước ngoài,…

cong-ty-luat-nam-son
Công ty Luật Nam Sơn

Thông tin liên hệ luật sư tại Sài Gòn

Số điện thoại: 0889181585

Website: https://luatnamson.com

– Địa chỉ văn phòng giao dịch tại Thủ Đức: 141-143 Nguyễn Thị Nhung (Khu đô thị Vạn Phúc), p. Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức.

– Địa chỉ tại quận 1_Trụ sở chính: 57-59 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

– Địa chỉ chi nhánh Bình Thạnh: 15A Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ văn phòng giao dịch tại Bình Thạnh: 491 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Nha Trang: 127 Đ. Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 650000

2. Công ty Luật ATS – Địa chỉ Văn phòng Luật sư Doanh nghiệp danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Luật ATS (tên tiếng Anh là ATS Lawyers, ATS là viết tắt của Associate – Trust – Success) có tiền thân là công ty Luật TNHH TGT & Cộng sự và đã được thành lập từ năm 2006. Với hơn 15 năm hoạt động, Công ty Luật ATS đã tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp nhà nước, các công ty và nhà đầu tư nước ngoài trên toàn cầu và cả các tổ chức phi chính phủ trên nhiều lĩnh vực: doanh nghiệp, lao động, thương mại, xây dựng, bất động sản, năng lượng, y tế, di trú và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Ngoài ra, công ty còn hợp tác với Công ty Luật Garfield (trụ sở tại Washington DC) để hỗ trợ cho việc thực hiện các dịch vụ có liên quan đến vấn đề xuất nhập cảnh tại Hoa Kỳ.

cong-ty-luat-ATS
Công ty Luật ATS

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 12, 40 Phạm Ngọc Thạch, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3926 2635

Website: https://Atslegal.Vn

3. Văn Phòng Luật Hưng Đạo – Luật sư giỏi tại TP. Hồ Chí Minh

Văn Phòng Luật Hưng Đạo là một trong những công ty/văn phòng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, Luật Hưng Đạo sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Luật Hưng Đạo cung cấp dịch vụ pháp lý trên nhiều lĩnh vực như: cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân; tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, hôn nhân gia đình; cung cấp dịch vụ luật sư tham gia tố tụng;…..

van-phong-luat-su-hung-dao
Văn phòng Luật sư Hưng Đạo

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  220 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0565 399 999

Website: http://Luathungdao.Com

4. Công Ty Luật Trí Minh – Văn Phòng Luật Sư Uy Tín Tại Sài Gòn

Công Ty Luật Trí Minh (trước đây gọi là Văn phòng luật sư Trí Minh) là một trong những công ty/văn phòng luật sư uy tín đã được công nhận là có uy tín và trách nhiệm nhất tại Sài Gòn. Công ty do Luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự sáng lập và nhận được giấy phép hoạt động từ Bộ Tư pháp vào ngày 16/08/2007. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Công Ty Luật Trí Minh đã sở hữu đội cho mình một đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ các chuyên viên pháp lý và cộng tác viên  nhiệt tình, năng động, có nền tảng kiến thức chuyên sâu.

Các dịch vụ mà Công Ty Luật Trí Minh gồm: Tư vấn về các vấn đề về doanh nghiệp, thương mại (Mua bán sáp nhập doanh nghiệp); Tư vấn các vấn đề về bất động sản, xây dựng; các vấn đề về lao động, tài chính – ngân hàng, thuế;….

cong-ty-luat-tri-minh
Công ty Luật Trí Minh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 11,Tòa nhà 246 Cống Quỳnh, số 246 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3933 3323

Website: https://Luattriminh.Vn

5. Công Ty Quốc Luật – Công Ty Luật Lâu năm Tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty Quốc Luật là một trong những công ty/văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cả khách hàng trong và ngoài nước. Công ty Quốc Luật sở hữu một đội ngũ với hơn 20 luật sư và chuyên gia pháp lý tại văn phòng ở TP. Hồ Chí Minh, ngoài ra công ty còn có đội ngũ cộng tác viên ưu tú gần như trải dài khắp đất nước (Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh Nam Trung Bộ) có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Công ty Quốc Luật cung cấp các dịch vụ như: tư vấn M&A (mua bán và sáp nhập doanh nghiệp); tư vấn đầu tư/chuyển nhượng dự án trong và ngoài nước; các dịch vụ về thuế, tài chính ngân hàng, chuyển giao công nghệ, sở hữu trí tuệ và các dịch vụ pháp lý khác.

Luat-su-Quoc-Luat-Sai-Gon
Công ty Quốc Luật

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 85 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0948 682 349

Website: https://Quocluat.Vn

6. Công ty Luật Global Vietnam Lawyers (GV LAWYERS) – Công ty Luật Chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Công ty Luật Global Vietnam Lawyers là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và đại diện pháp lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, GV Lawyers tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp pháp lý độc đáo và hiệu quả tại Sài Gòn.

luat-su-GV-Vietnam-Lawyers
Global Vietnam Lawyers

 Lĩnh vực hoạt động

GV Lawyers cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

✅ Doanh nghiệp và thương mại.

✅ Bất động sản và xây dựng.

✅ Sở hữu trí tuệ.

✅ Dịch vụ đầu tư và hợp nhất doanh nghiệp

Với tôn chỉ hoạt động là sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và trái tim dành cho khách hàng, GLOBAL VIETNAM LAWYERS luôn cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng cao, giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh và giảm thiểu rủi ro pháp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Centec, 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3622 3555

Website: https://gvlawyers.com.vn/

Trong môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và đầy thách thức, việc có một đối tác pháp lý uy tín và chuyên nghiệp trở nên vô cùng quan trọng. Những công ty luật mà chúng tôi đã kể trên đây đều là những đại diện xuất sắc trong lĩnh vực pháp lý tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung, giúp hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân giải quyết các vấn đề pháp lý, đồng thời đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. 

 

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon