Luật sư Nha Trang – Văn phòng Luật Nam Sơn

LUẬT SƯ NHA TRANG | VĂN PHÒNG LUẬT NAM SƠN

Văn phòng Luật Nam Sơn – Luật sư Nha Trang là một hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng bởi đội ngũ luật sư giỏi, trí tuệ và tâm huyết, Luật sư Nha Trang – Văn phòng Luật Nam Sơn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Nha Trang – Khánh Hòa.

luật sư nha trang
                        Luật sư Nha Trang 

Với quy mô toàn quốc và nguồn nhân lực dồi dào, Luật sư Nha Trang – Văn phòng Luật Nam Sơn có hệ thống các phòng ban chuyên sâu từng lĩnh vực pháp luật.

Văn phòng Luật Nam Sơn tự hào là đơn vị có hệ thống chi nhánh công ty lớn mạnh khắp cả nước, với đội ngũ lên tới hàng trăm luật sư giàu kinh nghiệp và hàng ngàn chuyên viên giỏi, vì vậy khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ và tương tác công việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Văn phòng Luật Nam Sơn – Văn phòng Luật sư tại Nha Trang

Với khát khao chinh phục và góp phần xây dựng nghề Luật sư ở Việt Nam ngày một lớn mạnh, mang lại giá trị cho khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là Hướng tới giá trị cho khách hàng”.

Mỗi thành viên của Văn phòng Luật Nam Sơn –  Luật sư Nha Trang luôn không ngừng nỗ lực để trao đi các giá trị thông qua kinh nghiệm, nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý uy tín, nhanh chóng và bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Hiện nay, Văn phòng Luật Nam Sơn – Luật sư Nha Trang đã có chi nhánh trên nhiều tỉnh và thành phố lớn của cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai…. Luật Nam Sơn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý và dịch vụ tố tụng tại tòa án hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện nay tại tỉnh Khánh Hòa, Luật Nam Sơn đã cho ra đời chi nhánh Văn phòng Luật sư Nha Trang đặt tại thành phố Nha Trang để hỗ trợ thủ tục pháp lý cho các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư tại tỉnh Khánh Hòa.

Dịch vụ pháp lý Luật sư Nha Trang

 1. Tư vấn pháp luật Dân sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Lao động, Sở hữu trí tuệ…
 2. Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp – Đăng ký kinh doanh
 3. Dịch vụ tư vấn pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài
 4. Dịch vụ tư vấn pháp lý cho người nước ngoài tại Việt Nam
 5. Tư vấn và Đăng ký sở hữu trí tuệ
 6. Đăng ký Giấy phép con (tất cả các loại giấy phép con cho doanh nghiệp)
 7. Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

Dịch vụ Luật sư tranh tụng tại Tòa án các cấp 

 1. Luật sư bảo vệ trong lĩnh vực tố tụng dân sự, hành chính, lao động, sở hữu trí tuệ
 2. Luật sư Kinh doanh thương mại
 3. Luật sư bào chữa các vụ án Hình sự
 4. Luật sư giải quyết các vụ án Hôn nhân gia đình: Ly hôn, Tranh chấp con cái, Tranh chấp Tài sản của vợ chồng
 5. Luật sư giải quyết các tranh chấp về Đất đai – Nhà Ở
 6. Luật sư giải quyết các tranh chấp về Di chúc – Thừa kế
 7. Luật sư giải quyết các tranh chấp về Hợp đồng, Giao dịch dân sự

Văn phòng Luật sư Nha Trang cung cấp các dịch vụ pháp lý như sau:

 • Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên tranh chấp. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải (nếu có).
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền.
 • Kiến nghị các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự…ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 • Tiến hành điều tra thu thập chứng cứ – tài liệu, kiểm tra đánh giá chứng cứ – tài liệu để trình trước Tòa.
 • Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan khác cho đương sự.
 • Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh – thương mại, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.
 • Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền – nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

Với phương châm “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp”, chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, tư vấn tận tâm với chi phí hợp lý nhất, giải quyết công việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

CÔNG TY LUẬT NAM SƠN – Luật sư Nha Trang luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng trong quá trình hoạt động và phát triển.

0889.181.585