luat-su

Category: Tư vấn hợp đồng

⭐ Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ trong các quan hệ giao dịch dân sự cụ thể. Hiện nay, Hợp đồng đóng vai trò ngày càng quan trọng trong các giao dịch dân sự nói chung và giao dịch của doanh nghiệp nói riêng, do đó, việc soạn thảo hợp đồng. Đặc biệt là hợp đồng thương mại đòi hỏi phải am hiểu chuyên sâu về các quy định pháp luật có liên quan cùng với các kỹ năng trong quá trình ký hợp đồng. Vì vậy, rất cần sự tư vấn của Luật sư trong quá trình soạn thảo và ký kết hợp đồng.

 

tu-van-hop-dong

 

⭐ Luật Nam Sơn với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Luật sư nổi tiếng về cả chuyên môn lẫn đạo đức được mọi người biết đến như Luật Sư Trung, Luật Sư Hà, Luật Sư Hiểu, Luật Sư Dầu… cùng nhiều Cố vấn có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ Luật.

Dịch vụ Tư Vấn Hợp Đồng của Công ty Luật Nam Sơn

⭐ Công ty Luật Nam Sơn mở rộng thêm Chi nhánh ở Khánh Hòa vào năm 2020. Chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ soạn thảo hợp đồng cho nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Luật Nam Sơn – chi nhánh Khánh Hòa để được hỗ trợ kịp thời.

👉 Luật sư tư vấn qua điện thoại: 0889 181 585;

👉 Liên hệ trực tiếp tại văn phòng: Số 11A Văn Tiến Dũng (Đường A2 cũ), phường Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hoà.

✅ Các dịch vụ về Tư vấn hợp đồng của chúng tôi, gồm:

👉 Rà soát các loại hợp đồng;

👉 Soạn thảo các loại hợp đồng;

👉 Tham gia xử lý các vấn đề phát sinh từ hợp đồng;

👉 Tham gia giải quyết tranh chấp từ hợp đồng.

Share

DMCA.com Protection Status