Top 8 Công ty Luật – Văn phòng Luật sư tại Bình Định

Luật Nam Sơn

Hiện nay, tại tỉnh Bình Định có rất nhiều Văn phòng Luật, Công ty Luật. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín, có thể hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm khi có vướng mắc về pháp lý cũng là một điều khá khó khăn.

Vì hiểu được nhu cầu đó, bài viết này sẽ đề cập đến Top Công ty Luật uy tín, tốt nhất tại Bình Định để gửi đến Quý đọc giả tham khảo và từ đó đưa ra được sự lựa chọn phù hợp.

1. Công ty Luật TNHH Nam Sơn – Công ty Luật nổi tiếng cả nước

Công ty Luật Nam Sơn không chỉ hội tụ đủ các Luật sư có chuyên môn cao ở nhiều mảng khác nhau mà đội ngũ của công ty còn làm việc với tinh thần trách nhiệm, sự thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng, tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi và tin tưởng. Qua đó, đây là một trong những văn phòng Luật sư tại Bình Định uy tín hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ qua.

Cong-ty-Luat-Nam-Son-tai Binh Dinh
Công ty Luật Nam Sơn

Dịch vụ pháp lý mà Công ty Luật Nam Sơn cung cấp

– Tư vấn trình tự, thủ tục khởi kiện và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án các cấp có thẩm quyền; soạn thảo đơn có liên quan khác cho đương sự;

– Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa trong các vụ án về tranh chấp đất đai, dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, lao động;

– Thay mặt khách hàng làm việc với cơ quan Nhà nước để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng;

– Bào chữa các vụ án Hình sự tại Bình Định;

– Luật sư giải quyết các Tranh chấp về Đất đai – Mặt bằng – Căn hộ tại Bình Định

– Tranh chấp về Hợp đồng, Mua bán và Giao dịch Dân Sự, tranh chấp về thừa kế, về hôn nhân gia đình tại Bình Định;

– Tư vấn thành lập Hộ Kinh Doanh – Doanh nghiệp – Chi Nhánh, Đầu tư nước ngoài tại Bình Định;

– Tư vấn vấn đề pháp lý Việt Nam cho người nước ngoài tại Bình Định;

– Tư vấn về Sở hữu trí tuệ tại Bình Định;

– Đăng ký Giấy phép con cho doanh Nghiệp tại Bình Định;

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho cá nhân & doanh nghiệp tại Bình Định.

Hiện tại, khu vực miền Trung bao gồm các tỉnh: Quãng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên, Lâm Đồng, Đắk Lắk…sẽ do chi nhánh miền Trung phụ trách. Trụ sở chi nhánh đặt tại Khánh Hòa. Nếu bạn cần hỗ trợ thì có thể liên hệ thông tin qua bên dưới.

Thông tin liên hệ

Zalo: https://zalo.me/0889181585

Điện thoại: 0889.181.585

2.  Văn phòng Luật sư Can Mộng – Top văn phòng Luật sư uy tín tại Bình Định

Có đội ngũ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật là lợi thế khá lớn đối với Văn phòng Luật Can Mộng. Từ khi thành lập, Luật Can Mộng với mục tiêu muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp pháp lý tốt nhất, thế nên nguồn nhân lực trong văn phòng đang không ngừng học hỏi, phát triển. Văn phòng Luật sư Can Mộng luôn hỗ trợ cho Quý khách hàng ở mọi lĩnh vực mà văn phòng cung cấp như: về hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, Luật Sở hữu trí tuệ, các vấn đề bên doanh nghiệp.

luat-su-can-mong-binh-dinh
Công ty Luật Can Mộng Bình Định

Và đội ngũ nhân viên tại Can Mộng luôn cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách hợp pháp và tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hang với những khoản phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 168 Hồng Lĩnh, TT. Đập Đá, An Nhơn, Bình Định, Việt Nam

3. Văn phòng Luật sư Thanh Phước – Một trong những văn phòng Luật sư tốt nhất tại Bình Định

Đã được thành lập từ rất lâu và tạo được uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Định, văn phòng Luật sư Thanh Phước đã gặt hái rất nhiều thành tựu lớn. Không những đạt được sự tin tưởng từ khách hàng mà chính văn phòng luôn cam kết với khách hàng về việc đảm bảo tiến hành nhanh chóng, chính xác theo đúng thỏa thuận với khách hàng, và cam kết về những dịch vụ mà văn phòng mang đến phải thật sự chất lượng.

van-phong-luat-su-thanh-phuoc
Văn phòng Luật sư Thanh phước

Văn phòng Luật sư Thanh Phước luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đồng hành cùng khách hàng đến khi giải quyết thành công trong mọi vấn đề pháp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 53 Lưu Hữu Phước, Hải Cảng, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Điện thoại: 0964.099.909

4.  Văn phòng luật sư Phi Long tại Quy Nhơn, Bình Định

Khi nhắc tới văn phòng nào nổi tiếng ở Bình Định thì văn phòng Luật sư Phi Long sẽ được mọi người nhắc tới đầu tiên. Đơn giản là vì nó quá quen thuộc với bà con nơi đây. Văn phòng được thành lập từ một đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên môn cao, họ đã có rất nhiều kinh nghiệm thực tế khi giải quyết các vụ án lớn. 

Yếu tố pháp lý là không tránh khỏi khi nó diễn ra hằng ngày và với vai trò là một văn phòng luật sư uy tín tại Bình Định, Phi Long cam kết sẽ làm hết mình để hỗ trợ bà con giải đáp những vướng mắc pháp lý trong đời sống hàng ngày đó, và trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Phi Long, luôn đưa đạo đức làm đầu và chú trọng trình độ chuyên môn của đội ngũ Luật sư. Vì lý do muốn tạo sự tin tưởng tuyệt đối và đồng hành cùng khách hàng nên mọi người làm việc tại văn phòng rất nhiệt tình, hòa đồng khi khách hàng đến với văn phòng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 654 Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 098 304 35 56

5. Văn phòng luật sư Nguyễn Trần – Luật sư hàng đầu tại Bình Định

Kể từ khi thành lập, văn phòng Luật sư Nguyễn Trần đã trở thành một trong những văn phòng Luật sư giỏi, nổi tiếng với khách hàng tại tỉnh Bình Định, khi tham gia nhiều vụ việc, vụ án lớn và mang lại được nhiều thành công. Văn phòng hiện đang sở hữu đội ngũ Luật sư được đánh giá là có năng lực chuyên môn cao, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, năng động trong nhiều lĩnh vực như tư vấn, hỗ trợ pháp lý về hôn nhân gia đình, luật doanh nghiệp, thừa kế – di chúc, đất đai, hình sự, dân sự, vụ án hành chính, kinh tế, lao động,… và các lĩnh vực luật khác nữa.

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: 28 Lê Hồng Phong, TT. Bình Định, An Nhơn, Bình Định, Việt Nam

6. Văn Phòng Luật Sư Triết Và Cộng Sự – Luật sư giỏi tại Quy Nhơn

Ngoài những công ty/văn phòng luật sư nổi tiếng và uy tín tại Bình Định kể trên, Văn Phòng Luật Sư Triết Và Cộng Sự cũng là một trong những công ty/văn phòng luật sư được nhiều người biết đến. Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, nắm chắc kiến thức pháp luật, đồng thời giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như hình sự, dân sự, hành chính, hôn nhân và gia đình, đất đai, thừa kế…

Với phương châm làm việc luôn lấy lợi ích của khách hàng dựa trên những quy định của pháp luật làm trọng tâm, Văn Phòng Luật Sư Triết Và Cộng Sự luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng cải tiến hiệu quả làm việc của bản thân và chất lượng dịch vụ nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: 108 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam

7. Văn phòng Luật sư Võ Luật – Văn phòng đáng tin cậy tại Bình Định

Là một trong các văn phòng luật uy tín tại Bình Định với kinh nghiệm nhiều năm và bắt đầu với một sự chuyên nghiệp, Võ Luật đã có những bước phát triển rất vượt trội trên thị trường pháp lý. Hiện nay, văn phòng võ Luật đang đầu tư phát triển và càng ngày nâng cao tay nghành của đội ngũ nhân viên nhằm hướng tới một văn phòng lớn mạnh hơn. Văn phòng hiện có nhiều nhóm luật sư phụ trách từng lĩnh vực luật khác nhau, cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ đảm bảo chất lượng và nhanh nhất.

Ngoài yếu tố nhanh chóng thôi là chưa đủ, Võ Luật không bao giờ quên đến yếu tố làm hài lòng khách hàng bằng cách chỉ ra những giải pháp hữu hiệu nhất và hạn chế những thiệt hại về kinh tế ở mức thấp nhất có thể, tạo uy tín cho văn phòng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 200 Ngô Mây, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 025 6246 0047

8. Chi nhánh Công ty Luật Việt Tín Trung – Văn phòng hàng đầu về Luật kinh tế tại Quy Nhơn

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành pháp luật và đã từng làm việc tại các cơ quan bảo vệ pháp luật, Luật sư Đào Ngọc Sơn – Trưởng văn phòng đang theo đuổi sự nghiệp luật sư với hy vọng đóng góp vào việc bảo vệ công lý và các quyền tự do, dân chủ của người dân, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức. Ông chuyên tâm vào các lĩnh vực pháp lý như kinh tế, hành chính và kinh doanh thương mại.

Thông tin liên hệ:
Số điện thoại: 0909.555.369
Địa chỉ: số 3, đường Trần Nguyên Đán, phường Lý Thường Kiệt, Quy Nhơn, Bình Định

✅ Danh sách Công ty Luật⭕ Tại Bình Định
✅ Tiêu chí chọn Luật sư⭕ Uy tín và kinh nghiệm
✅ Cập nhật⭕ 06/2024
✅ Lĩnh vực⭕ Dân sự, Hình sự, Hôn nhân, Đất đai
✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa

NHẬP NỘI DUNG CẦN TƯ VẤN

Form liên hệ tư vấn

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon