Top Văn phòng Luật sư giỏi – Uy tín tại Tuy Hòa – Phú Yên

Luật Nam Sơn

Với tình hình xã hội đang ngày càng phát triển như hiện nay thì các vấn đề pháp lý cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Vì vậy bạn cần có hiểu biết về pháp luật để bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Tuy nhiên để hiểu và nắm vững các kiến thức về luật cần tốn rất nhiều thời gian và công sức, nên cách tối ưu cho bạn là tìm đến những công ty luật, những văn phòng luật sư có uy tín để nhờ sự trợ giúp. Thế nhưng hiện nay dịch vụ pháp lý tại Phú Yên chưa phát triển nhiều, số lượng công ty luật, văn phòng luật sư Phú Yên vẫn còn hạn chế. Do đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn danh sách công ty luật, văn phòng luật sư uy tín Phú Yên hiện nay. Mời bạn tham khảo.

1. Văn phòng Luật sư giỏi Phú Yên – Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn

Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn (Luật Nam Sơn) được thành lập từ năm 2012, có trụ sở chính tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một công ty Luật uy tín, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực như dân sự, hình sự, sở hữu trí tuệ, đất đai, kinh doanh thương mại, … Với những ai thường sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok chắc đã không còn xa lạ với Luật sư TrungLuật sư Hà của công ty Luật Nam Sơn. Ngoài ra Luật Nam Sơn còn có đội ngũ các Luật sư giỏi, tài năng và giàu kinh nghiệm khác.

Quá trình hoạt động trong 10 năm qua, Luật Nam Sơn đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của nhiều khách hàng trên cả nước. Tuy nhiên vì vấn đề địa lý nên có thể mất thời gian các khách hàng ở tỉnh, khác nhằm khắc phục vấn đề này Luật Nam Sơn đã mở rộng mạng lưới chi nhánh ra cả nước, một trong số đó là chi nhánh Luật Nam Sơn tại Tuy Hòa – Phú Yên.

Luat su Nam Son
Luật Nam Sơn

Với đội ngũ Luật sư được đánh giá chuyên nghiệm và giàu kinh nghiệm. Luật Nam Sơn – Chi nhánh Phú Yên luôn cố gắng, nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và bảo vệ tối đa quyền, lợi ích của khách hàng. Từ đó trở thành văn phòng luật sư tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý uy tín tại Phú Yên. Luật Nam Sơn – Chi nhánh Phú Yên cung cấp các dịch pháp lý như:

1.1. Dịch vụ tư vấn pháp luật

– Tư vấn về các vấn đề liên quan đến pháp luật hôn nhân –  gia đình;

– Tư vấn về luật dân sự;

– Tư vấn về luật hình sự;

– Tư vấn về luật doanh nghiệp;

– Tư vấn về luật đất đai;

– Tư vấn luật sở hữu trí tuệ;

– Tư vấn luật thương mại;

– Tư vấn về đầu tư, kinh doanh trong và ngoài nước;

1.2. Dịch vụ Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp

– Luật sư bào chữa trong các vụ án Hình sự trong địa bàn tỉnh Phú Yên;

– Luật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng thuộc các lĩnh vực sở hữu trí tuệ, tố tụng dân sự, hành chính, lao động tại Tỉnh Phú Yên;

– Giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vự hôn nhân – gia đình: Ly hôn thuận tình – đơn phương; tranh chấp về việc phân chia tài sản hôn nhân; tranh chấp về quyền nuôi con cái;

– Tranh chấp trong lĩnh vự kinh doanh thương mại: Hợp đồng, mua bán và các giao dịch khác tại Phú Yên;

– Tranh chấp Đất đai – Nhà ở, căn hộ – Mặt bằng tại Phú Yên.

Ngoài ra còn các dịch vụ khác

– Hướng dẫn và tư vấn trình tự, thủ tục, thời hạn, thời hiệu, điều kiện và tư cách khởi kiện;

– Soạn thảo đơn, hợp đồng và các loại giấy tờ khác.

Số điện thoại luật sư giỏi Phú Yên: 0889.181.585

Liên hệ qua zalo

2. Văn phòng Luật chuyên tư vấn doanh nghiệp tại Phú Yên – Văn phòng Luật Sunlaw Việt Nam

Sunlaw Việt Nam là một công ty Luật chuyên nghiệp tại Phú Yên với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Luật Sunlaw cung cấp các dịch vụ luật cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: Luật dân sự, Luật Sở hữu trí tuệ, Luật hình sự và nhiều lĩnh vực pháp lý khác.

Các luật sư của Sunlaw là những chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Với tư cách là một công ty luật chuyên nghiệp, Luật Sunlaw cam kết giữ bí mật và bảo mật thông tin của khách hàng, luôn tuân thủ các quy định pháp lý và đạo đức nghề nghiệp.

Luat su Sunlaw
Luật sư Sunlaw

Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi gắm vấn đề pháp lý của bạn cho đội ngũ Luật sư Sunlaw tại Tuy Hòa.

Liên hệ: 0932.263.419

3. Văn phòng Luật sư nổi tiếng tại Phú Yên – Công ty Luật Khôi Việt

Công ty Luật Khôi Việt (Luật Khôi Việt) được thành lập bởi Đoàn Cửu Việt (một trong những luật sư có uy tín hàng đầu tại Phú Yên). Đây là một công ty Luật không thể nào không nhắc đến trong danh sách các công ty luật, văn phòng luật sư uy tín ở Phú Yên.

Với phương châm làm việc “Lợi ích của khách hàng và chính nghĩa của luật sư” các Luật sư của công Luật Khôi Việt luôn sẵn sàng tư vấn, bào chữa và bảo vệ miễn phí cho những người nghèo, các gia đình chính sách, người già neo đơn, các đứa trẻ cơ nhỡ không nơi nương tựa và các vụ án oan sai hay những vụ án phi nghĩa, trái đạo đức. Bên cạnh đó, Luật Khôi Việt không tiếp nhận các vụ việc, vụ án trái đạo đức, đi ngược với chính nghĩa, công lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 391 Nguyễn Huệ, phường 7, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

Email: Luatsukhoiviet@gmail.com

Số điện thoại: 0916 498 399

4. Văn phòng Luật sư uy tín tại Tuy Hòa – Phú Yên – Văn phòng Luật Huy Hoàng

Van-phong-luat-su-phu-yen-Luat su Huy Hoang

Văn phòng Luật Huy Hoàng được thành lập bởi luật sư Nguyễn Tâm Hoàng và là một trong những văn phòng luật sư uy tín ở Tuy Hòa – Phú Yên. Với đội ngũ Luật sư và chuyên gia pháp lý có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật và làm việc tận tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1/1A Trần Cao Vân, Phường 4, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

5. Văn phòng luật Nguyễn Khả Thành – Văn phòng luật sư uy tín Phú Yên

Luat su Nguyen Kha Thanh
Luật sư Nguyễn Khả Thành

Luật sư Nguyễn Khả Thành đã thành lập văn phòng luật Nguyễn Khả Thành với đội ngũ luật sư có trình độ cao, kiến thức chuyên môn pháp lý sâu rộng và giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án lớn. Do đó, Luật Nguyễn Khả Thành luôn sẵn sàng tư vấn một cách nhanh gọn, hiệu quả mọi vấn đề của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Phan Bội Châu, Phường 1, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên

6. Văn phòng Luật Dân Ý – Văn phòng Luật sư uy tín hàng đầu Tuy Hòa – Phú Yên

Văn phòng Luật sư Phú Yên Dân Ý
Luật Dân Ý

Văn phòng Luật Dân Ý là một hãng luật chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu tại Tuy Hòa – Phú Yên. Văn phòng cung cấp dịch vụ trên nhiều lĩnh vực pháp lý như đất đai, hình sự, dân sự,…Với đội ngũ Luật sư làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 451 ĐL Hùng Vương, Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên

Hotline: 091 400 56 56

(*) (*) Danh sách sau đây không có giá trị đánh giá thứ hạng luật sư, chỉ nhằm mục đích tham khảo.

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa

NHẬP NỘI DUNG CẦN TƯ VẤN

Form liên hệ tư vấn

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon