Danh sách 10 Văn phòng Luật sư Uy tín tại Đồng Nai [Cập nhật]

luat-su

Tại Đồng Nai hiện nay, có rất nhiều văn phòng Luật sư cung cấp đa dạng và phong phú các dịch vụ pháp lý khác nhau. Từ các văn phòng lớn với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm đến những hãng luật nhỏ linh hoạt, đều đem lại dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy cho khách hàng. Cùng với sự bứt phá về mặt nhân sự và thủ tục, các văn phòng luật sư tại Đồng Nai đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những ai đang gặp rắc rối về pháp lý.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn danh sách 10 văn phòng luật sư uy tín tại Đồng Nai, giúp bạn dễ dàng lựa chọn luật sư phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

1. Văn phòng Luật Nam Sơn – Văn phòng Luật nổi tiếng cả nước

Luật Nam Sơn là một trong những văn phòng luật uy tín và nổi tiếng hàng đầu không chỉ tại Đồng Nai mà còn trên toàn quốc. Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, Luật Nam Sơn đã khẳng định được vị thế của mình qua việc cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng và đáng tin cậy cho hàng ngàn khách hàng.

Luật Nam Sơn không chỉ nổi tiếng với sự chuyên nghiệp và uy tín mà còn được biết đến với sự linh hoạt và sáng tạo trong giải quyết vấn đề. Bằng cách tiếp cận mỗi trường hợp một cách cá nhân hóa, đặt lên bàn cân tất cả các khía cạnh pháp lý và tình hình thực tế, Luật Nam Sơn luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Cong-ty-Luat-Nam-Son
Công ty Luật Nam Sơn

Không chỉ là một văn phòng luật thông thường, Luật Nam Sơn còn là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự hiểu biết, tư vấn chuyên sâu và giải pháp pháp lý đáng tin cậy. Với sự cam kết mang lại giá trị thực sự cho khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Luật Nam Sơn là đối tác đáng tin cậy của người dân trong mọi vấn đề pháp lý.

Dịch vụ của Luật Nam Sơn

– Giải quyết tranh chấp về Ly Hôn, Đất Đai, Doanh nghiệp…

– Khởi kiện, bảo vệ khách hàng tại các vụ án Dân sự, Hình sự.

– Soạn đơn Khiếu nại, Khởi kiện, Hợp đồng Thương Mại, Di chúc…

– Tư vấn pháp lý chuyên sâu.

– Hỗ trợ Giấy phép kinh doanh và Giấy phép con Doanh nghiệp.

Thông tin Liên hệ

Công ty Luật TNHH Nam Sơn

Hotline: 0889.181.585

Tổng đài: 1900.633.246

2. Luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân – Luật sư hành nghề lâu năm chuyên sâu lĩnh vực Tố tụng tại Đồng Nai

Luật sư Trần Cao Đại Kỳ Quân, một thành viên của Đoàn Luật sư Đồng Nai, đã tích lũy hơn 17 năm kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực pháp lý. Với quãng thời gian dài làm Thẩm phán trong hệ thống Tòa án, ông đã cống hiến cho công việc với sự kiên nhẫn và tận tụy.

Luat-su-Tran-Dai-Cao-Ky-Quan
Luật Sư Quân

Tự hào với chuyên môn sâu rộng, Luật sư Kỳ Quân chuyên về các lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Hành chính, Hôn nhân và gia đình. Với tư cách một chuyên gia trong lĩnh vực tranh tụng, ông đã giúp đỡ thành công nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong các vụ việc phức tạp.

Luôn tận tụy và tận tâm với nghề, Luật sư Kỳ Quân không chỉ là một người biết lắng nghe mà còn là một người hướng dẫn và hỗ trợ cho những ai đang gặp khó khăn về mặt pháp lý. Sứ mệnh của ông không chỉ là đưa ra giải pháp mà còn là đem lại sự công bằng và bình yên cho mỗi vụ việc ông đảm nhận.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 Nguyễn Du, Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Số điện thoại: 0902.576.586

3. Văn Phòng Luật sư Gia Đình – Luật sư giỏi lĩnh vực Dân sự tại Đồng Nai

Văn Phòng Luật sư Gia Đình do Luật sư Hoàng Ngọc làm trưởng văn phòng. Ông đã tích lũy được 10 năm kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực luật sư, chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực như Hôn nhân – Gia đình, Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Đầu tư, Nhà đất – Xây dựng, Lao động – Bảo hiểm xã hội. Với kiến thức chuyên sâu và tinh thần tận tâm, ông luôn hướng đến việc giải quyết các vấn đề pháp lý của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Luat-Su-Gia-Dinh-chi-nhanh-Dong-Nai
Văn phòng Luật sư Gia Đình chi nhánh Đồng Nai

Các dịch vụ pháp lý mà Luật sư Ngọc cung cấp bao gồm:

✅ Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp thương mại và dân sự.

✅ Hướng dẫn thực hiện các vụ việc liên quan đến Hôn nhân & Gia Đình như soạn đơn, thỏa thuận tài sản trước khi ly hôn, và đại diện khách hàng trước Tòa án để giải quyết các tranh chấp về phân chia tài sản và quyền nuôi con.

✅ Đại diện và đàm phán cho khách hàng trong các vụ việc tranh chấp.

✅ Đại diện tại Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài Việt Nam để giải quyết tranh chấp.

✅ Thu hồi nợ xấu cho khách hàng qua các giai đoạn như đàm phán, khởi kiện, và thi hành án.

✅ Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong các vụ kiện về dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại.

✅ Tư vấn về doanh nghiệp và đầu tư cho khách hàng trong và ngoài nước.

✅ Xin giấy phép và chứng chỉ cần thiết cho các công ty trong và ngoài nước khi kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam.

✅ Soạn thảo hợp đồng và thỏa thuận liên quan đến hoạt động kinh doanh bất động sản, mua lại tài sản và các giao dịch khác.

Thông tin Liên hệ

Văn Phòng Luật Sư Gia Đình

Địa chỉ: 5/1 đường Nguyễn Du, Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoại: 0971.645.789

4. Luật sư Trương Hồng Kỳ – chuyên về pháp lý cho người Nước ngoài tại Đồng Nai

Luật sư Trương Hồng Kỳ, với 12 năm sâu rộng trong ngành pháp lý, đã tích lũy kinh nghiệm đáng kể trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm Doanh nghiệp – Đầu tư, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thừa kế… Trong suốt thời gian hoạt động, ông đã xây dựng một thương hiệu cá nhân mạnh mẽ và uy tín không chỉ trong nước mà còn cả trên bình diện quốc tế.

Điều đặc biệt nổi bật ở Luật sư Trương Hồng Kỳ là khả năng thành thạo tiếng Hoa, một ngôn ngữ quan trọng trong việc tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng đến từ các nước, vùng lãnh thổ có sử dụng tiếng Hoa như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore… Sự linh hoạt này không chỉ giúp ông tạo ra một mối liên kết chặt chẽ với khách hàng quốc tế mà còn mở ra cơ hội mới trong việc mở rộng thị trường và hợp tác quốc tế.

Thông tin Liên hệ

Địa chỉ: 30/4 Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0942.976.963

5. Chi nhánh Công ty Luật Đức Việt – Luật sư giàu kinh nghiệm tại Biên Hòa

Luật sư Đỗ Văn Vinh – trưởng chi nhánh Công ty Luật Đức Việt, với 13 năm trong nghề, đã không ngừng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình. Sự hiệu quả và chất lượng dịch vụ mà ông cung cấp đã thu hút sự quan tâm và niềm tin ngày càng tăng từ phía khách hàng, dẫn đến việc ông tiếp nhận và xử lý một số lượng lớn vụ việc.

Ngoài vai trò là một Luật sư, ông Đỗ Văn Vinh còn có sự xuất hiện đáng kể trong lĩnh vực Đấu giá và là một Quản tài viên. Sự đa dạng và sự linh hoạt trong hoạt động cho thấy tầm nhìn rộng lớn và sự cam kết của ông đối với việc cung cấp các dịch vụ pháp lý và tài chính chất lượng cao cho cộng đồng.

Thông tin Liên hệ

Chi nhánh Công ty Luật Đức Việt

Địa chỉ: 104 Cách Mạng Tháng 8, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoại: 0977.709.989

6. Văn phòng Luật sư Trương Lê Minh Trí – Luật sư giỏi tại Biên Hòa

Luật sư Trương Lê Minh Trí – Trưởng văn phòng đã tích lũy được hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Với sự am hiểu sâu sắc về Kinh tế, Thương mại và giải quyết các tranh chấp Dân sự, ông đã thành công trong việc hỗ trợ và tư vấn cho nhiều vụ việc phức tạp cho khách hàng.

van-phong-luat-su-Truong-Le-Minh-Tri
Văn phòng Luật Sư Lê Minh Trí

Phương châm hành nghề của Luật sư Nguyễn Khánh Thanh Hoàng luôn là trung thực và tận tâm đối với thân chủ. Ông luôn nỗ lực tư vấn và hỗ trợ thân chủ để đưa ra các giải pháp pháp lý tối ưu nhất cho mọi vấn đề pháp lý mà họ đối mặt. Đồng thời, ông cũng không quên trách nhiệm xã hội khi hỗ trợ tư vấn pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách và người nghèo. Điều này chứng tỏ sự nhân văn và tinh thần trách nhiệm của ông không chỉ dừng lại ở việc làm nghề mà còn lan tỏa ra cộng đồng xã hội rộng lớn.

Thông tin Liên hệ

Văn phòng Luật sư Trương Lê Minh Trí

Địa chỉ: 101 Đ. Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoại: 0906.810.222

7. Văn Phòng Luật sư Mai Khoa – Luật sư chuyên lĩnh vực Thừa kế – Di chúc tại Biên Hòa

Luật sư Nguyễn Thị Khoa, người hiện đang đảm nhận vị trí Trưởng Văn phòng luật sư Mai Khoa, đã tích lũy được 20 năm kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực pháp lý, xây dựng uy tín vững mạnh trong lòng khách hàng cũng như các cơ quan tố tụng và quản lý Nhà nước.

Luat-Su-Mai-Khoa-tai-Dong-Nai
Luật sư Mai Khoa

Hoạt động tư vấn và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, Luật sư Khoa chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực như thừa kế – di chúc, đất đai, hôn nhân – gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, đòi nợ, hợp đồng. Với kinh nghiệm tham gia tố tụng hàng trăm vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bà đã phát triển khả năng tìm ra giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để tư vấn và giải quyết các tranh chấp cho khách hàng của mình.

Thông tin Liên hệ

Văn phòng Luật sư Mai Khoa

Địa chỉ: J72, đường N3, khu dân cư Bửu Long, KP.1, phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0983.761.149

8. Công ty Luật Biên Hòa – Luật sư giỏi lĩnh vực Hình sự và Ly hôn ở Đồng Nai

Luật sư Phạm Văn Duẫn – Trưởng văn phòng, với sự tận tâm và sự am hiểu sâu sắc về pháp luật, ông đã thành công trong việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng và xây dựng nên thương hiệu của Công ty Luật Biên Hòa.

Luat-Bien-Hoa
Công ty Luật Biên Hòa

Luật sư Duẫn đã góp phần quan trọng trong việc bảo vệ và bào chữa khách hàng trong các vụ án hình sự, bao gồm cả những tội danh có khung hình phạt nghiêm trọng nhất như chung thân hoặc tử hình. Ngoài ra, ông cũng đã thành công trong việc tham gia vào các vụ án tranh chấp về đất đai và bảo vệ quyền lợi cho người lao động và người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động và kinh doanh – thương mại. Điều này chứng tỏ sự đa dạng và sâu sắc của kỹ năng và kinh nghiệm pháp lý của Luật sư Duẫn.

Thông tin Liên hệ

Công ty Luật Biên Hòa

Địa chỉ: Nguyễn Du/8/3 kp 1, p, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000, Việt Nam

Điện thoại: 0966.186.123

Website: https://congtyluatbienhoa.com/

9. Văn Phòng Luật Sư Trường Tuyền – Luật sư giỏi về tư vấn các vấn đề pháp lý tại Biên Hòa

Luật sư Đinh Công Trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tranh tụng, có kiến thức chuyên sâu vào nhiều lĩnh vực khác nhau như Doanh nghiệp – Đầu tư, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thừa kế, Thu hồi nợ, cùng việc trợ giúp pháp lý miễn phí.

Với phương châm làm việc uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả, cũng như đặt mối quan hệ với khách hàng như là với người thân, Luật sư Đinh Công Trường luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc cần bảo vệ quyền lợi trong các lĩnh vực như Doanh nghiệp – Đầu tư, Thương mại, Lao động, Hôn nhân – Gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Thừa kế, Thu hồi nợ, hãy mời Luật sư Đinh Công Trường để được tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Thông tin Liên hệ

Văn Phòng Luật Sư Trường Tuyền

Địa chỉ: 8/3, Đường Nguyễn Du, KP1, P, Đồng Nai 81000, Việt Nam

Điện thoại: 0945.220.568

10. Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Mộng Điệp – Chi nhánh Đồng Nai – Luật Sư Uy Tín Hàng Đầu

Đội ngũ luật sư tại Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Mộng Điệp không chỉ được biết đến với sự chuyên nghiệp và hiểu biết sâu sắc về pháp lý, mà còn với tinh thần tận tụy với từng trường hợp của khách hàng. Luật Nguyễn Mộng Điệp luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cung cấp các giải pháp pháp lý tối ưu nhất.

van-phong-Luat-su-Nguyen-Mong-Diep

Văn phòng Luật Sư Nguyễn Mộng Điệp chi nhánh Biên Hòa

Với một loạt các dịch vụ pháp lý đa dạng, Luật Nguyễn Mông Điệp cung cấp tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình, bất động sản, doanh nghiệp, di sản, và nhiều lĩnh vực khác. Mỗi khách hàng đến đều được đảm bảo sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất trong mọi giai đoạn của quá trình pháp lý.

Thông tin Liên hệ

Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Mộng Điệp – Chi nhánh Đồng Nai

Địa chỉ: 9/9 Nguyễn Du, Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 76119, Việt Nam

Điện thoại: 0984.618.179

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon