Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại thành phố Cam Ranh

Luật Nam Sơn

Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại thành phố Cam Ranh chuyên hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, tham gia tranh tụng các vụ án hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình tại toà án thành phố Cam Ranh phải kể đến đó chính là Luật Nam Sơn.

Là một hãng luật uy tín trên cả nước với các luật sư có tên tuổi nhận được nhiều sự mến mộ của người dân, Luật Nam Sơn – Chi nhánh Khánh Hoà chuyên thực hiện các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả tại thành phố Cam Ranh.

Mọi nhu cầu tư vấn pháp luật và tìm luật sư tranh tụng tại thành phố Cam Ranh xin liên hệ ⭕ Luật sư Trần Hiểu – số điện thoại: 0889.181.585.

luat-su-cam-ranh

1. Giới thiệu về đội ngũ luật sư tại thành phố Cam Ranh tỉnh khánh Hoà

Với đội ngũ các luật sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, mọi thắc mắc về pháp lý của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp. Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn pháp luật mà các luật sư, chuyên viên của Công ty luật, văn phòng luật sư tại thành phố Cam Ranh sẽ thực hiện các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của bạn.

👉 Đội ngũ tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại thành phố Cam Ranh: Tiến sỹ luật sư Phan Ngọc Ngoan, Luật sư Nguyễn Thành Trung, Luật sư Trần Thị Hiểu, Luật sư Lê Quang Việt.

👉 Đội ngũ luật sư tham gia tranh tụng tại thành phố Cam Ranh: Thạc sỹ luật sư Trần Văn Dầu, Luật sư Trần Thị Hiểu, Luật sư Nguyễn Thành Trung, Luật sư Trần Viết Hà, Luật sư Nguyễn Thị Mỹ Châu.

👉 Đội ngũ chuyên viên thực hiện các dịch vụ pháp lý khác: Nguyễn Đức Trung, Phạm Ngọc Nhất, Nguyễn Lưu Trọng Dương…

Công ty luật, văn phòng luật sư tại thành phố Cam Ranh bao gồm các luật sư thường trực làm việc tại Cam Ranh tỉnh Khánh Hoà.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các luật sư không thường trực thực hiện theo vụ việc mà khách hàng yêu cầu, họ là những chuyên gia trong các lĩnh vực pháp luật đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Với những kinh nghiệm lâu năm, tham gia ở nhiều cấp xét xử với các vụ án phức tạp, các luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

2. Các dịch vụ pháp lý của Công ty luật, văn phòng luật sư tại thành phố Cam Ranh

✔️Tư vấn pháp luật về đất đai và giải quyết các vụ án tranh chấp đất đai;

✔️Tư vấn pháp luật dân sự và giải quyết các vụ án tranh chấp dân sự;

✔️Tư vấn pháp luật về hợp đồng và giải quyết các vụ án tranh chấp về hợp đồng;

✔️Tư vấn pháp luật về thừa kế, di chúc, lập di chúc và các vụ án về tranh chấp thừa kế;

✔️Tư vấn pháp luật về hình sự và tham gia bào chữa các vụ án hình sự;

✔️Tư vấn giải quyết các tranh chấp về kinh doanh thương mại;

Dịch vụ ly hôn tại Cam Ranh, Khánh Hòa

Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn chuyên sâu cho khách hàng các vấn đề liên quan đến quan hệ hôn nhân như: tình trạng hôn nhân, vấn đề nuôi con, giành quyền nuôi con, vấn đề về chia tài sản chung vợ chồng, vấn đề cấp dưỡng…

Trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ nghiên cứu đánh giá để tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng và bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng khi thực hiện thủ tục ly hôn.

✅ Ly hôn thuận tình

✅ Ly hôn đơn phương

✅ Ly hôn giành quyền nuôi con

✅ Ly hôn có tranh chấp về tài sản chung vợ chồng

✅ Ly hôn có tranh chấp về nghĩa vụ cấp dưỡng

✅ Ly hôn khi người vợ/chồng mất tích, vằng mặt một bên

✅ Ly hôn với người nước ngoài

✅ Tư vấn các vấn đề về bạo lực gia đình, ngoại tình dẫn đến ly hôn

Án phí khi làm thủ tục ly hôn

✅ Án phí phải đóng:

✅ Án phí dân sự sơ thẩm là 300.000 đồng đối với những vụ ly hôn không có giá ngạch

✅ Đối với những vụ ly hôn có giá ngạch tức có tranh chấp về tài sản án phí sẽ được thu theo quy định  tại Pháp lệnh án phí lệ phí Tòa án

Thẩm quyền giải quyết thủ tục ly hôn 

✅ Tòa án nhân dân thành phố Cam Ranh

✅ Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Cam Phú, Cam Ranh, Khánh Hòa

Luật sư cung cấp dịch vụ ly hôn tại Cam Ranh – Khánh Hòa với các cam kết

✅ Tư vấn hoàn toàn miễn phí các thắc mắc của khách hàng về vấn đề ly hôn

✅ Dịch vụ hỗ trợ thực hiện thủ tục ly hôn nhanh chóng và thuận lợi với thời gian được rút ngắn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

✅ Hỗ trợ thu thập các chứng cứ, tài liệu cần thiết để chứng minh cho yêu cầu khởi kiện (về nuôi con, tài sản…) là có căn cứ trước Tòa án.

✅ Hồ trợ soạn thảo các văn bản bắt buộc trong quá trình tố tụng: đơn ly hôn; bản tự khai, bản trình bày, bản kiến nghị…

✅Cử luật sư bảo vệ cho quyền và lợi ích của khách hàng trong vụ án.

✅ Bảo mật thông tin của khách hàng

Luật sư hình sự giỏi, uy tín tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

✅ Đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ soạn thảo các văn bản như: đơn tố giác, đơn trình báo, đơn tố cáo với đầy đủ nội dung và căn cứ pháp lý. Ngoài ra, luật sư còn hướng dẫn, hỗ trợ người dân thu thập tài liệu, chứng cứ gửi kèm đơn tố giác đến cơ quan Công an để đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật hình sự.

✅ Để được tư vấn về các vấn đề liên quan đến luật hình sự và mời luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị hại…trong các vụ án hình sự, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

✅ Luật sư hình sự giỏi, uy tín tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa thường xuyên tham gia tố tụng bào chữa, bảo vệ cho bị can, bị cáo, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong giai đoạn điều tra, truy tố và xét xử tại Tòa án nhân dân thành phố Cam Ranh và các cấp phúc thẩm, giám đốc thẩm vụ án.

Luật sư tư vấn thừa kế, di chúc tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

✅ Quyền thừa kế và nhận thừa kế gắn liền với những quyền lợi thiết thực của mỗi người dân.

✅ Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu pháp luật để thực hiện một cách đúng đắn, vì vậy dẫn đến nhiều tranh chấp trong nội bộ gia đình, dòng họ, gây nên rất nhiều hệ lụy đáng tiếc.

✅ Luật sư giỏi tại Cam Ranh, Khánh Hòa sẽ tư vấn cho bạn tất cả các vấn đề về pháp luật thừa kế như:

✅ Lập di chúc, di chúc hợp lệ, di chúc chung vợ chồng, soạn thảo di chúc…

✅ Khai nhận di sản thừa kế của người chết để lại

✅ Thỏa thuận văn bản phân chia di sản thừa kế

✅ Từ chối nhận di sản thừa kế

✅ Ủy quyền nhận di sản thừa kế

✅ Chia thừa kế theo di chúc

✅ Chia thừa kế theo pháp luật

✅ Tranh chấp về thừa kế ….

Luật sư chuyên về tư vấn hợp đồng tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

✅ Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên khi tham gia các quan hệ như dân sự, lao động, kinh doanh thương mại. Vì vậy, hiện nay các tranh chấp liên quan đến hợp đồng ngày càng gia tăng.

✅ Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn soạn thảo hợp đồng các loại để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và giảm thiểu rủi ro pháp lý về sau.

✅ Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn các vụ án tranh chấp liên quan đến hợp đồng như: Hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng lao động, hợp đồng dân sự, hợp đồng hợp tác kinh doanh, hợp đồng góp vốn…

Luật sư tư vấn đất đai giỏi, uy tín tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa

✅ Hiện nay, ở thành phố Cam Ranh người dân thường gặp phải những tranh chấp đất đai liên quan đến việc mua bán giấy tay, hợp đồng đặt cọc, hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tranh chấp về thừa kế đất đai, tranh chấp liên quan đến quyền sử dụng đất…

✅ Các luật sư giỏi, uy tín tại hthành phố Cam Ranh sẽ tư vấn, hướng dẫn các quy định của pháp luật, đưa ra phương án có lợi nhất và tham gia tố tụng để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bạn trong các vụ án tranh chấp về đất đai, nhà ở.

✅ Ngoài ra chúng tôi còn tiến hành tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai như: Xin cấp sổ đỏ lần đầu tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa, cấp đổi giấy chứng nhận, chuyển đổi, chuyển nhượng, chuyển mục đích sử dụng đất, khai nhận di sản thừa kế là quyền sử dụng đất,…

✅ Tư vấn khiếu nại/khởi kiện các quyết định hành chính/hành vi hành chính như: Quyết định thu hồi đất, Quyết định phê duyệt phương án bồi thường, Quyết định đình chỉ thi công, Quyết định cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng, Quyết định xử phạt vi phạm hành chính,…

Các dịch vụ doanh nghiệp tại Cam Ranh, Khánh Hòa

✔️Tư vấn giải quyết các tranh chấp về hành chính;

✔️Tư vấn pháp luật về lao động và giải quyết tranh chấp lao động;

✔️Tư vấn pháp luật doanh nghiệp;

✔️Hỗ trợ dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh;

✔️Hỗ trợ dịch vụ đăng ký các loại giấy phép con như: Giấy an toàn thực phẩm, Giấy phép trung tâm; ngoại ngữ, giấy phép trường mầm non, giấy phép phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự…;

✔️Tư vấn pháp lý về đầu tư dự án;

✔️Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác.

Lấy yếu tố con người làm trọng tâm, với mục tiêu Bảo vệ công lý – Phụng sự xã hội mỗi Luật sư của chúng tôi luôn lấy trách nhiệm bảo vệ quyền lợi của khách hàng đặt lên hàng đầu . Vì vậy, khách hàng luôn tìm được sự đồng cảm, sẻ chia, đồng hành của luật sư trong mỗi vụ việc của mình. Chính vì vậy mà Luật Nam Sơn luôn nhận được sự yêu mến của hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

3. Liên hệ Công ty luật, văn phòng luật sư tại thành phố Cam Ranh

Người dân tại thành phố Cam Ranh hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý uy tín tại thành phố Cam Ranh. Có nhu cầu tìm Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại thành phố Cam Ranh.

Hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua 02 hình thức sau đây:

Hình thức 1: Thông qua cách gọi điện, Zalo, Facebook, Gmail

Số điện thoại liên hệ: 0889.181.585 (ZALO)

Hiện nay đây là cách thức nhanh nhất để tìm được luật sư và được nhiều người lựa chọn bởi tính nhanh chóng, hơn nữa hiện nay các tính năng làm việc trực tuyến càng ngày càng hiện đại, tiện dụng, phục vụ đầy đủ nhu cầu của con người đối với việc tư vấn, làm việc, tiếp cận thông tin nhanh chóng.

Hình thức 2: Gặp trực tiếp tại văn phòng

Khách hàng vui lòng đặt lịch hẹn với luật sư thông qua số điện thoại: 0889.181.585

Liên hệ gặp Luật sư tại thành phố Cam Ranh hoặc tại thành phố Nha Trang

Địa chỉ tại thành phố Nha Trang: 127 Hoàng Hoa Thám, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà

4. Giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến việc tìm luật sư tại Cam Ranh

👇 Nên tìm luật sư tại Cam Ranh hay luật sư ở ngoại tỉnh như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội để tham gia vụ án tại Toà án Cam Ranh?

Trả lời: Bạn nên tập trung vào việc tìm một luật sư có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý mà bạn đang gặp phải. Nếu luật sư đó ở Cam Ranh thì quá tốt vì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được luật sư và sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại rất nhiều cho 2 bên như chi phí đi lại, ăn ở, giải quyết vụ việc. Còn nếu ở thành phố Cam Ranh không có luật sư phù hợp thì bạn có thể tìm luật sư ở ngoại tỉnh. Nhưng bạn cần lưu ý tìm luật sư ở ngoại tỉnh sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí, hơn nữa các luật sư không ở địa phương nên việc tiếp cận hồ sơ sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Vấn đề này thì Luật Nam Sơn sẽ giải quyết được cho bạn vì chúng tôi có đội ngũ luật sư thường trực và không thường trực đều có thể phối hợp để hỗ trợ bạn nhanh chóng thực hiện công việc.

👇 Khi tìm luật sư giải quyết tranh chấp đất đai thì liên hệ luật sư nào?

Trả lời: khi cần tìm luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Toà án nhân dân thành phố Cam Ranh bạn nên tìm luật sư Trần Thị Hiểu, bởi luật sư Hiểu hiện nay đang công tác tại tỉnh Khánh Hoà và có kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn và tham gia nhiều vụ án tranh chấp đất đai tại thành phố Cam Ranh.

👇 Khi tư vấn luật sư có mất phí không?

Trả lời: Khi tư vấn luật sư nếu bạn cần tư vấn kỹ về hồ sơ thì sẽ mất phí tư vấn từ 300 ngàn đồng. Bạn nên tư vấn gói có phí vì như vậy bạn sẽ được luật sư xem hồ sơ trước và tư vấn kỹ lưỡng, cụ thể hơn.

👇 Có được yêu cầu luật sư cam kết kết quả khi sử dụng dịch vụ không?

Trả lời: Hiện nay theo Luật Luật sư cũng như Quy tắc ứng xử đạo đức hành nghề luật sư không có phép luật sư được cam kết kết quả với khách hàng. Vì vậy, khi gặp những khách hàng yêu cầu luật sư cam kết kết quả thì luật sư phải giải thích cho khách hàng hiểu rõ quy định này.

Nếu bạn cần tìm Công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại thành phố Cam Ranh thì những thông tin trên đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Mọi thắc mắc liên quan đến việc liên hệ làm việc với ⭕ Công ty luật, Văn phòng luật sư uy tín hàng đầu tại thành phố Cam Ranh ⭕ vui lòng gọi tới Hotline 0889.181.585 để được tư vấn. 

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon