Tư vấn luật sư Nha Trang

luat-su

Tư vấn luật sư Nha Trang là nhu cầu được tư vấn, hướng dẫn thủ tục pháp lý của người dân và khách hàng doanh nghiệp về các lĩnh vực: dân sự, đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình, lao động, doanh nghiệp

Tuy nhiên, do số lượng luật sư ở Nha Trang còn ít so với nhu cầu thực tế, người dân chưa được tiếp xúc nhiều với dịch vụ pháp lý nên việc được tư vấn luật sư ở Nha Trang gặp nhiều khó khăn cho khách hàng

Luật Nam Sơn – Chi nhánh Khánh Hòa là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín trên địa bàn cả nước, với hệ thống chi nhánh các văn phòng đặt tại các thành phố lớn từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh, Luật Nam Sơn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ pháp lý cung cấp.

Tư vấn luật sư Nha Trang ở đâu?

Luật Nam Sơn – Chi nhánh Khánh Hòa là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân đến tư vấn luật sư, chúng tôi luôn mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 để tư vấn miễn phí cho người dân, đồng thời tư vấn miễn phí 24/7 qua tổng đài trực tuyến: 0889181585.

Luật Nam Sơn cung cấp những dịch vụ pháp lý nào ? 

Luật sư của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn pháp lý như sau:

✔️ Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, kinh doanh – thương mại

✔️ Tư vấn pháp luật đất đai – thừa kế – tranh chấp quyền sử dụng đất

✔️ Tư vấn hợp đồng

✔️ Tư vấn ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương

✔️ Tư vấn pháp luật dân sự

✔️ Tư vấn pháp luật lao động

✔️ Tư vấn pháp luật hình sự

✔️ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ

✔️ Tư vấn làm giấy phép kinh doanh, giấy phép con

✔️ Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác. 

Hãy liên hệ ngay với Luật Nam Sơn Khánh Hòa để được gặp luật sư tư vấn tại Nha Trang – Khánh Hòa một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

DMCA.com Protection Status