Top Văn phòng Luật sư giỏi – Uy tín tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk

Luật Nam Sơn

Đắk Lắk nằm ở trung tâm Tây Nguyên và là một tỉnh đang được Nhà nước đầu tư mạnh về hệ thống giao thông. Với nhiều tiềm năng về đất đai, rừng, khoáng sản, Đắk Lắk được kỳ vọng sẽ dẫn đầu cả nước về phát triển nông, lâm nghiệp.

Đi đôi với sự tăng tốc nhanh chóng của kinh tế luôn là những bất ổn của xã hội. Tại Đắk Lắk, số vụ án dân sự – hình sự đang có dấu hiệu gia tăng. Nhiều người dân đang rất hoang mang về các thủ tục pháp lý và dẫn đến nhiều hậu quả đang tiếc.

Tuy nhiên để hiểu và nắm vững các kiến thức về luật cần tốn rất nhiều thời gian và công sức, nên cách tối ưu cho bạn là tìm đến những công ty luật, những văn phòng luật sư có uy tín để nhờ sự trợ giúp. Thế nhưng hiện nay dịch vụ pháp lý tại Đắk Lắk chưa phát triển nhiều, số lượng công ty luật, văn phòng luật sư Đắk Lắk vẫn còn hạn chế. Do đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn danh sách công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk hiện nay. Mời bạn tham khảo.

1. Luật sư Đắk Lắk chuyên nghiệp – Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn

Luat su Nam Son
Công ty Luật Nam Sơn

Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn (Luật Nam Sơn) được thành lập từ năm 2012, có trụ sở chính tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều chi nhánh tại Khánh Hòa, Quãng Ngãi, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk… Đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao và đa dạng ở mọi lĩnh vực cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, … Không phải ngẫu nhiên mà các luật sư thành viên của Luật Nam Sơn như Luật sư Nguyễn Thành TrungLuật sư Trần Viết Hà đều được đông đảo người dân biết đến và mến mộ vì tài năng và đạo đức của mình. Ngoài ra, Luật Nam Sơn còn rất nhiều luật sư nổi tiếng trong giới như Luật sư Trần Văn Dầu, Luật sư Trần Hiểu, Luật sư Vũ Văn Ngọc…

Quá trình hoạt động trong 10 năm qua, Luật Nam Sơn đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao của nhiều khách hàng trên cả nước. Nhằm phục vụ tốt hơn cho lượng khách hàng đông đảo trên cả nước, Luật Nam Sơn đã mở rộng mạng lưới chi nhánh, một trong số đó là chi nhánh Luật Nam Sơn tại thành phố Buôn Ma Thuột – Tỉnh Đắk Lắk.

Với đội ngũ Luật sư được đánh giá chuyên nghiệm và giàu kinh nghiệm. Luật Nam Sơn – Chi nhánh Buôn Ma Thuột luôn cố gắng, nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và bảo vệ tối đa quyền, lợi ích của khách hàng. Luật Nam Sơn – Chi nhánh Buôn Ma Thuột cung cấp các dịch pháp lý như:

1.1. Dịch vụ tư vấn pháp luật

– Tư vấn về luật pháp luật hôn nhân –  gia đình;

– Tư vấn về luật dân sự;

– Tư vấn về luật hình sự;

– Tư vấn về luật doanh nghiệp;

– Tư vấn về luật đất đai;

– Tư vấn luật sở hữu trí tuệ;

– Tư vấn luật thương mại;

– Tư vấn về Luật đầu tư;

1.2. Dịch vụ Luật sư tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp

– Luật sư bào chữa trong các vụ án Hình sự trong địa bàn tỉnh Đắk Lắk như Krông Ana, Ea Kar, M’Drắk…;

– Luật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng thuộc các lĩnh vực sở hữu trí tuệ, tố tụng dân sự, hành chính, lao động tại Tỉnh Đắk Lắk;

– Giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vự hôn nhân – gia đình: Ly hôn thuận tình – đơn phương; tranh chấp về việc phân chia tài sản hôn nhân; tranh chấp về quyền nuôi con cái;

– Tranh chấp trong lĩnh vự kinh doanh thương mại: Hợp đồng, mua bán và các giao dịch khác tại Đắk Lắk;

– Tranh chấp Đất đai – Nhà ở, căn hộ – Mặt bằng tại Đắk Lắk.

Ngoài ra còn các dịch vụ khác

– Hướng dẫn và tư vấn trình tự, thủ tục, thời hạn, thời hiệu, điều kiện và tư cách khởi kiện;

– Soạn thảo đơn, hợp đồng và các loại giấy tờ khác.

Số điện thoại luật sư giỏi Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk: 0889.181.585

Liên hệ qua zalo (Nhấn vào link)

2. Luật sư Đắk Lắk lâu đời – Luật Tân An

Van phong Luat su Tan An
Văn phòng Luật sư Tân An

Văn phòng Luật Tân An (Luật Tân An) được thành lập vào ngày 10/05/2012 (là một trong những văn phòng luật sư đầu tiên tại Buôn Ma Thuột). Đây cũng là một văn phòng Luật không thể nào không nhắc đến trong danh sách các văn phòng luật sư uy tín ở Đắk Lắk.

Luật Tân An luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tập trung vào việc hiểu sau về nhu cầu và mục tiêu của họ để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất. Luật Tân An chuyên hỗ trợ các lĩnh vực pháp lý sau:

Pháp lý doanh nghiệp: cung cấp tư vấn về thành lập và quản lý doanh nghiệp, hợp đồng kinh doanh, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, thỏa thuận đối tác, và các vấn đề liên quan đến hoạt động kinh doanh.
Pháp lý lao động: hỗ trợ với các vấn đề liên quan đến lao động và nhân sự, bao gồm hợp đồng lao động, bảo vệ quyền lợi lao động, giải quyết tranh chấp lao động, và tuân thủ luật lao động.
Pháp lý bất động sản: cung cấp tư vấn về mua bán, thuê, và quản lý bất động sản, hỗ trợ trong việc giải quyết tranh chấp liên quan đến bất động sản và thủ tục pháp lý liên quan.
Pháp lý hôn nhân gia đình: hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan đến hôn nhân, ly hôn, nuôi con…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5, Số 45 Lý Tự Trọng, Phường Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Email: vpluatsutanan@gmail.com

Hotline: 0913570431/ 0945011611

3. Luật sư Đắk Lắk nổi tiếng – Công ty Luật Đại An

Van phong Luat su Dai An Dak Lak
Văn phòng Luật sư Đại An

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty luật nổi tiếng và chuyên nghiệp thì Luật Đại An là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Công ty Luật Đại An được thành lập bởi luật sư Văn Hợi (Ủy viên Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Đắk Lắk) và là một trong những văn phòng luật sư uy tín ở Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Luật Đại An hiểu rằng mỗi khách hàng có nhu cầu riêng biệt nên sẽ tìm ra giải pháp tối ưu nhằm đạt được mục tiêu pháp lý cao nhất cho khách hàng.

Phạm vi dịch vụ:

Doanh nghiệp và Thương mại: hỗ trợ khách hàng trong việc thành lập và quản lý doanh nghiệp, xử lý các vấn đề liên quan đến hợp đồng, thương mại và bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp.

Lao động và Nhân sự: cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến hợp đồng lao động, quản lý nhân sự, giải quyết tranh chấp lao động và bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Gia đình và Hôn nhân: Luật sư Đại An đồng hành cùng khách hàng trong các vấn đề gia đình như ly hôn, chia tài sản, quyền nuôi con, và giải quyết tranh chấp gia đình.

Hình sự và Tố tụng: đại diện cho khách hàng trong các vụ án hình sự, cung cấp tư vấn pháp lý và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong quá trình tố tụng.

Liên hệ qua thông tin bên dưới để đặt lịch hẹn tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Y Bih Alêô, P, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 8550 077

4. Luật sư Đắk Lắk uy tín – Văn phòng luật sư Lê Quang Trình

Van phong Luat su Le Quang Trinh Buon Ma Thuot
Luật sư Lê Quang Trình

Luật sư Lê Quang Trình là một chuyên gia pháp lý tài năng với sự đam mê với ngành Luật. Mang theo tầm nhìn rõ ràng và sự chuyên nghiệp, ông đã chọn Buôn Ma Thuột là nơi xây dựng sự nghiệp và quyết định mở Văn phòng luật sư Lê Quang Trình tại đây. Ông có nền tảng pháp lý vững chắc và văn phòng của ông cũng hỗ trợ đa số các lĩnh vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1166 Phan Chu Trinh, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam

Điện thoại: 090 742 19 19

5. Luật sư Đắk Lắk chuyên về đất đai – Văn phòng Luật sư Hồng Đức

Luat su Hong duc
Luật sư Hồng Đức

Văn phòng Luật sư Hồng Đức là một hãng luật chuyên nghiệp và có uy tín hàng đầu tại Đắk Lắk. Văn phòng cung cấp dịch vụ nhiều lĩnh vực với trọng tâm là mảng đất đai. 

Luật sư Hồng Đức đã thành công trong việc đại diện cho nhiều khách hàng, bao gồm cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp, trong các vụ tranh chấp đất đai và bất động sản. Ông không chỉ tư vấn và đại diện cho khách hàng trong các vụ án, mà còn cung cấp các giải pháp pháp lý tiên phong và hiệu quả để giúp khách hàng đạt được mục tiêu của mình.

Với tầm nhìn sắc bén và sự tận tâm, luật sư Hồng Đức luôn nỗ lực để đem đến sự công bằng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong mọi trường hợp. Ông luôn theo dõi các quy định pháp luật mới nhất và các tiến triển trong lĩnh vực đất đai và bất động sản, để đảm bảo rằng khách hàng nhận được lời khuyên pháp lý hàng đầu và các giải pháp tối ưu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 81/6 đường Giải Phóng, phường Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Vietnam

Điện thoại: +84 94 477 68 77

(*) (*) Danh sách sau đây không có giá trị đánh giá thứ hạng luật sư, chỉ nhằm mục đích tham khảo.

 

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon