Top 5 Văn phòng Luật sư Uy Tín nhất Nha Trang [Cập nhật]

luat-su

Xã hội ngày càng phát triển thì những vấn đề liên quan đến pháp lý xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Để được bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình, bạn cần tìm những công ty luật, những văn phòng luật sư uy tín để nhờ sự trợ giúp. Do đó, bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cụ thể về những văn phòng luật sư uy tín nhất tại Nha Trang năm 2023 để mọi người liên hệ khi có những vướng mắc về mặt pháp lý.

1. Văn phòng Luật sư Uy tín nhất – Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn – Chi nhánh Khánh Hoà

van-phong-luat-su

Nếu mọi người thường xuyên lên mạng xã hội chắc hẳn cũng biết đến Luật Sư Trung, Luật Sư Hà và Luật Sư Hiểu. Đây đều là những luật sư nổi tiếng và giàu kinh nghiệm của công ty Luật Nam Sơn. Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn (Luật Nam Sơn) được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong mười năm hoạt động của mình, Luật Nam Sơn đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo khách hàng nên mạng lưới chi nhánh đã được mở rộng ra cả nước, trong đó có chi nhánh Luật Nam Sơn tại Nha Trang – Khánh Hoà. Để trở thành văn phòng tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý uy tín tại Nha Trang, Luật Nam Sơn luôn nỗ lực nghiên cứu để mang đến những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng. Bên cạnh đó, Luật Nam Sơn được đánh giá là công ty có đội ngũ Luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm tại Nha Trang.

1.1 Các dịch vụ pháp lý Luật Nam Sơn cung cấp

Tư vấn pháp lý các vấn đề về doanh nghiệp, đầu tư, hôn nhân gia đình, hợp đồng, đất đai, thừa kế:

✅ Giải quyết ly hôn đơn phương, tranh chấp liên quan đến hôn nhân gia đình;

✅ Thủ tục hành lập, tổ chức lại, giải thể, phá sản, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp;

✅ Đăng ký, xin giấy phép đầu tư trong nước, đầu tư ra nước ngoài và đầu tư nước ngoài vào Việt Nam;

✅ Tham gia Soạn thảo, đàm phán, sửa đổi, bổ sung, tư vấn giải thích hợp đồng;

✅ Thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cho thuê, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, đền bù giải tỏa tài sản trên đất.

✅ Mua bán, cho tặng, thừa kế, cho thuê nhà ở và các loại nhà khác.

1.2 Dịch Vụ Luật sư đại diện tham gia tố tụng

✅ Tư vấn các thủ tục giải quyết tranh chấp, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên tranh chấp. Đưa ra những phương án cụ thể trong quá trình đàm phán, hòa giải (nếu có).

✅ Tư vấn và tiến hành thủ tục khởi kiện, thời hiệu, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và tiến hành soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền.

✅ Làm đơn kiến nghị các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng quy định của pháp luật gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

✅ Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh – thương mại, lao động, hôn nhân gia đình.

✅ Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền của khách hàng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử. Với phương châm “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp”, Luật Nam Sơn luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ bí mật thông tin khách hàng, tư vấn tận tâm với chi phí hợp lý, giải quyết công việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

1.3 Thông tin liên hệ

Luật Nam Sơn – Chi nhánh Khánh Hoà 

Website Chi nhánh Khánh Hoà: https://luatsutranhieu.vn/ 

Địa chỉ: 127 Đ. Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Email: lstranhieu@gmail.com 

Số điện thoại: 0889 181 585

2. Công ty TNHH MTV Sunlaw Việt Nam – Văn phòng Luật Sư Nha Trang chuyên nghiệp

van-phong-luat-su

Sunlaw Việt Nam là một Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, doanh nghiệp trong phạm vi cả nước và cho các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Được xây dựng bởi đội ngũ luật sư giỏi và tâm huyết với khách hàng, Sunlaw Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín tại Nha Trang. Sunlaw chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý như: giấy phép con, giấy phép kinh doanh, tư vấn doanh nghiệp, chứng chỉ xây dựng,…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47 Văn Tiến Dũng, phường Phước Hải, Tp. Nha Trang 

Số điện thoại: 0901 202 585

3. Công ty Luật Dương Gia – Văn phòng Luật sư toàn quốc

van-phong-luat-su

Với 03 chi nhánh tại 03 miền Bắc – Trung – Nam và nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn pháp luật trên toàn quốc, Luật Dương Gia cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, dịch vụ Luật sư trên hầu hết tất cả các lĩnh vực pháp lý. Mặc dù chưa có chi nhánh tại Nha Trang nhưng Luật Dương Gia đã triển khai các hoạt động tư vấn pháp lý tại Nha Trang bằng hình thức tư vấn online qua email và tư vấn trực tuyến qua điện thoại.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 1900.6568

4. Công ty Luật TNHH Olympic – Văn phòng luật sư chuyên hình sự

Công ty Luật Olympic là một trong những công ty luật chất lượng và uy tín, có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh và có chi nhánh tại Nha Trang. Đây là nơi hội tụ nhiều luật sư có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trong suốt quá trình thành lập cho đến nay, công ty đã tư vấn, biện hộ, bào chữa nhiều vụ án, góp phần bảo vệ quyền lợi cho người dân.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 97B Nguyễn Trãi, P. Phước Tiến, Tp. Nha Trang

Số điện thoại: 0916 310 879

5. Công ty Luật Vũ Như Hảo – Văn phòng Luật sư chuyên Dân sự

Văn phòng Luật Sư Vũ Như Hảo là một Văn phòng luật sư có tiếng tại Nha Trang. Trưởng Văn phòng là Luật sư – thạc sĩ Vũ Như Hảo, cùng với đội ngũ cộng sự giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề… Các Luật sư của Văn phòng đã giải quyết được nhiều vụ tranh chấp, khiếu kiện khó và tiếp tục nỗ lực phục vụ khách hàng hơn nữa.

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 16 Mạc Đĩnh Chi, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa

Số điện thoại: 0914.086.292

6. Một số câu hỏi thường gặp

6.1 Văn phòng Luật sư cung cấp dịch vụ gì?

Các văn phòng Luật sư cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến pháp lý, bao gồm tư vấn, hỗ trợ thủ tục, khởi kiện, bào chữa …Mỗi văn phòng sẽ có những thế mạnh riêng tùy thuộc vào chuyên môn và kinh nghiệm của Luật sư. Chuyên môn của Luật sư cũng rất đa dạng liên quan đến nhiều mảng như Thương mại, Lao động, Sở hữu trí tuệ, Hôn nhân gia đình…

6.2 Tiêu chí để chọn văn phòng Luật sư là gì?

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng khi chọn Văn phòng Luật sư:

    1. Chuyên môn và kinh nghiệm: Văn phòng Luật sư cần có những Luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực bạn cần hỗ trợ.
    2. Sự tận tâm và trung thực: Luật sự không được cam kết kết quả với khách hàng là đạo đức bất thành văn. Luật sư cần trung thực và khách quan khi nhận định vấn đề của bạn.
    3. Giá cả: Bạn nên lựa chọn văn phòng Luật sư phù hợp với ngân sách của mình. Thông qua việc so sánh giữa lợi ích nhận được và chi phí bỏ ra.
    4. Đánh giá từ khách hàng khác: Những luật sư được giới thiệu từ người quen thường là những Luật sư có năng lực. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những kênh đánh giá cộng đồng như Google Map.

6.3 Chỉ tư vấn luật sư nhưng không thuê luật sư giải quyết thì có mất phí không?

Tùy thuộc vào từng văn phòng luật sư hoặc từng luật sư cụ thể mà có thể có hoặc không mất chi phí tư vấn. Một số văn phòng luật sư có thể miễn phí tư vấn nếu vấn đề nhỏ hoặc dễ giải quyết. Chính vì vậy, bạn nên liên hệ với luật sư trước qua số điện thoại để thống nhất về phí dịch vụ và phương thức tính phí. Ví dụ theo giờ, theo khối lượng công việc hay theo kết quả.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Luật Nam Sơn về danh sách các công ty luật uy tín tại Nha Trang. Nếu Quý khách hàng có bất kỳ vướng mắc gì về dịch vụ pháp lý, xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0889 181 585 để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên của chúng tôi.

✅ Văn phòng luật sư Nha Trang

⭕ Công ty Luật Nam Sơn

✅ Luật sư giỏi Khánh Hoà

⭕ Luật sư Trần Hiểu

✅ Công ty Luật Nha Trang⭕ Luật sư  nhiều kinh nghiệm
✅ Tư vấn pháp lý⭕ Uy tín, tối ưu chi phí

 

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon