Top 5 Công ty – Văn phòng Luật sư Giỏi và Uy tín nhất tại Đà Nẵng

luat-su

Đà Nẵng, thành phố biển tại miền Trung, không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên mà còn được biết đến là một trong những nơi đáng sống nhất cả nước. Sự yên bình về trật tự xã hội đã tạo ra một môi trường sống lý tưởng, thu hút nhiều người đến đây để định cư và làm việc. Đặc biệt, phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của các Văn phòng Luật sư, công ty Luật đã góp phần bảo vệ và xây dựng môi trường tư pháp lành mạnh.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một luật sư phù hợp và tin cậy không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhiều người đối diện với thách thức trong việc chọn lựa một chuyên gia pháp lý đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề phức tạp. Để giúp đỡ trong quá trình này, dưới đây là một số luật sư – Công ty Luật hàng đầu tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo

1. Công ty Luật Nam Sơn – Giỏi – uy tín tại Đà Nẵng

Luật Nam Sơn là một cái tên được biết đến rộng rãi trên cả nước ngay cả đối với người không trong nghề. Đặc biệt là qua 2 luật sư thành viên là Luật sư Trung và Luật sư Hà trên nền tảng Tiktok.  Luật Nam Sơn là một trong những công ty Luật lớn, nổi tiếng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giỏi, chuyên nghiệp và uy tín, có địa chỉ trụ sở chính tại thành phố Hồ Chi Minh và chi nhánh khắp cả nước.

cong-ty-luat-nam-son
Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Luật Nam Sơn

Chuyên môn và lĩnh vực hoạt động

Hiện nay, Luật Nam Sơn được biết đến là một công ty luật sư đa lĩnh vực chuyên nghiệp. Công ty chuyên tư vấn và tham gia tranh tụng tại tòa về các lĩnh vực như Hôn nhân gia đình, Hình sự, Dân sự, Đất đai, Doanh nghiệp, Lao động…Đặc biệt, Luật Nam Sơn còn nổi tiếng qua các vụ án Ly hôn và bảo vệ được tài sản lớn cho thân chủ. 

Với hơn 11 năm hành nghề và quan điểm làm việc “Chữ tâm kia mới bằng ba chữ tàiLuật Nam Sơn luôn tận tâm, cố gắng lắng nghe và thấu hiểu những tâm nguyện để từ đó đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ Luật sư cũng không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng để có thể bảo vệ tốt nhất quyền lợi của khách hàng. Các luật sư luôn cố gắng, kiên trì và không ngần ngại nhận những vụ án khó, phức tạp và thời gian bị kéo dài để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách. Mọi vấn đề cần tư vấn, giải quyết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Luật Nam Sơn thông qua:

– Số điện thoại: 0889.181.585 hoặc Zalo Luật Nam Sơn

2. Luật sư Lê Hữu Phúc – Luật sư uy tín về mảng dân sự tại Đà Nẵng

Luật sư Lê Hữu Phúc hiện là Giám đốc của Công ty luật TNHH Hữu Phúc, đồng thời là thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Đà Nẵng. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề pháp lý trên nhiều lĩnh vực cho khách hàng.

Luật sư Lê Hữu Phúc tại Đà Nẵng
Luật sư Lê Hữu Phúc

Ông được biết tới là một luật sư giỏi, uy tín và chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Thừa kế, Hôn nhân-gia đình, Đất đai, Lao động, Hành chính,…đặc biệt lĩnh vực hình sự được đánh giá rất cao.

Bên cạnh trình độ chuyên môn xuất sắc và nhiều năm kinh nghiệm, ông còn là một người có tấm lòng nhân hậu, ông sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn hoặc đối tượng chính sách theo quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 97 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 319 118

Email: lsphuc@gmail.com

3. Luật sư Nguyễn Duy Binh – Luật sư chuyên tư vấn và hỗ trợ mảng kinh doanh thương mại tại Đà Nẵng

Luật sư Nguyễn Duy Binh tuy đang là thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng ông không chỉ hoạt động ở thành phố Hồ Chí Mình mà ông hoạt động trên phạm vi toàn quốc và Đà Nẵng là một trong số đó. Ông là người đồng sáng lập của Công ty Luật TNHH Nguyễn Lê Trần và Partner.

Luật sư Nguyễn Duy Bình - Công ty Luật Nguyễn Lê Trần & Partners
Luật sư Nguyễn Duy Binh

Với hơn 9 năm kinh nghiệm hành nghề, ông đã giải quyết thành công rất nhiều vụ tranh chấp về thừa kế, hình sự, dân sự, thương mại, bất động sản, hôn nhân gia đình… Với nguyên tắc “Chính xác – Hiệu quả – Uy tín” Luật sư Nguyễn Duy Binh đặt lợi ích của khách hàng, đạo đức nghề nghiệp và kết quả công việc lên trên hàng đầu, từ đó đạt được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Vì lẽ đó, luật sư Nguyễn Duy Bình đã được đánh giá là một trong những luật sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng.

Một số đối tác, khách hàng thường xuyên của Luật sư Nguyễn Duy Binh như: Tập đoàn Nam Long,  Thanh Niên Group, Tập đoàn Hưng Trí, Nha Trang Bay,…

Thông tin liên hệ:

Email: duybinhlawyer@yahoo.com

Điện thoại: 0938 343 384

Văn Phòng 1 : 14-16 Tôn Đản , P. 13, Quận 4, TP. HCM

Văn Phòng 2 : 28-34 Pasteur, P. Nguyễn Thái Binh, Quận 1,TP.  HCM

4. Luật sư Nguyễn Văn Quảng – Luật sư giỏi, uy tính chuyên về hình sự tại Đà Nẵng

Nhắc tới top luật sư giỏi, uy tín tại Đà Nẵng không thể không nhắc tới luật sư Nguyễn Văn Quảng. Ông được đông đảo khách hàng đánh giá cao về sự tận tâm, tận tình và chuyên nghiệp trong công việc của mình.

Luật sư Nguyễn Văn Quảng - Luật sư nổi tiếng Đà Nẵng
Luật sư Nguyễn Văn Quảng

Với kinh nghiệm hơn 30 năm kinh nghiệm hành nghề, luật sư Nguyễn Văn Quảng đã có kinh nghiệm thực chiến dày dặn về các lĩnh vực như: Hình sự, Dân sự, Thừa kế, Kinh tế, Lao động, Đất đai,…Ngoài ra, luật sư còn việc xử lý ổn thỏa, bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng trong nhiều vụ án hình sự phức tạp cũng đã làm cho tên tuổi của ông được ngày càng nhiều người biết đến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Tân An 2, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914 500 518

Email: luatsumenhvang@gmail.com

5. Luật sư Phan Thị Tiên – Luật sư nổi tiếng tại Đà Nẵng

Luật sư Phan Thị Tiên hiện đang là một trong những thành viên của Đoàn luật sư thành phố Đà Nẵng. Bà là người luôn tận tâm, tận tình, lắng nghe và thấu hiểu tâm nguyện của khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cáo đối với mỗi vụ việc mà mình đảm nhận.

Luật sư Phan Thị Tiên - Công ty Luật CTT & Partners tại Đà Nẵng
Luật sư Phan Thị Tiên

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, luật sư Phan Thị Tiên đã tích góp cho mình nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong trong nhiều lĩnh vực: Kinh doanh thương mại, Hình sự, Dân sự, Thừa kế, Đất Đai, Hôn nhân và gia đình. Bằng tư duy nhanh nhạy, sắc bén cùng với những hiểu biết, kinh nghiệm thực tế, luật sư luôn tìm kiếm các phương án, giải pháp giải quyết vấn đề tốt nhất nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng của mình. Chính vì vậy, bà luôn nhận được sự đánh giá cao và tín nhiệm gân như là tuyệt đối từ rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã hợp tác với mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 104/32 Lê Độ, Phường Chính Gián, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 059 820

Email: phantien20285@gmail.com

Trên đây là những gì mà chúng tôi đã tổng hợp được về Top 5 Luật sư giỏi, uy tín tại Đà Nằng. Hi vọng có thể giúp ích được cho bạn đọc.

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon