Dịch vụ thuê luật sư giành quyền nuôi con – Luật Nam Sơn

Luật Nam Sơn

Những vấn đề liên quan đến con cái thường khá nhạy cảm với các bậc cha mẹ, đặc biệt là khi đang tiến hành thủ tục ly hôn. Một số cha mẹ có thể thống nhất về kế hoạch nuôi dạy con cái hoặc quyền nuôi con một cách hòa bình, trong khi những người khác sẽ đấu tranh cho những gì họ tin là công bằng và phù hợp với con mình. Bài viết này sẽ đi vào phân tích việc thuê Luật sư để giành quyền nuôi con.

Có nên thuê luật sư giành quyền nuôi con?

Nếu bạn mong muốn nuôi con nhưng không đạt được thỏa thuận với vợ/ chồng, bạn có một số lựa chọn khi ra tòa như sau:

Lựa chọn 1: Không thuê Luật sư để giành quyền nuôi con

Bạn không cần phải có luật sư để giải quyết tranh chấp về quyền nuôi con. Bạn có thể tự đại diện trước tòa và tất nhiên sẽ có những ưu, nhược điểm riêng.

Ưu điểm rõ ràng là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí pháp lý khi thuê Luật sư. Nhưng việc ra tòa đồng nghĩa với bạn phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp trước khi đến phòng xử án. Bạn có thể cần phải nghỉ làm và dành nhiều giờ làm việc để chuẩn bị hồ sơ của mình.

Và một số nhược điểm ít được biết đến của việc không có luật sư là:

– Bạn sẽ khó giao tiếp với thẩm phán do ngôn ngữ pháp lý khác nhau;

– Thủ tục giấy tờ phức tạp và mất nhiều giờ nghiên cứu để hiểu và điền đúng;

– Rất dễ mắc sai sót trong việc nộp hồ sơ hoặc nhầm lẫn tại phiên tòa khiến con cái của bạn bị hoang mang;

– Bạn có thể bỏ qua các quyền lợi hợp pháp của mình hoặc không có chiến lược để giành được lợi thế;

– Sẽ rất mạo hiểm khi đấu tranh để giành được toàn quyền nuôi con mà không có luật sư thay bạn trình bày vấn đề đó trước tòa;

– Lựa chọn tự mình giành quyền nuôi con là một lựa chọn táo bạo và nó có thể phù hợp với một số người. Nhưng đừng để tiền là lý do khiến bạn phải ra tòa một mình.

thue-luat-su-gianh-quyen-nuoi-con

Lựa chọn 2: Thuê luật sư hỗ trợ giành quyền nuôi con

Sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Luật sư sẽ giúp quá trình giải quyết tranh chấp diễn ra nhanh hơn và mang đến cho bạn nhiều cơ hội đạt được mong muốn.

Nhìn chung, vấn đề về quyền nuôi con cuối cùng được quyết định theo quan điểm của thẩm phán về lợi ích tốt nhất của đứa trẻ. Nhưng luật sư sẽ hợp tác với bạn để đưa ra bằng chứng thuyết phục về lý do tại sao bạn xứng đáng có quyền nuôi con.

Thuê Luật sư luôn là một khoản chi phí lớn không có trong kế hoạch ly hôn của nhiều người. Nhưng về lâu dài, thuê luật sư có thể tốn ít chi phí hơn vì bạn không phạm sai lầm.

Lựa chọn 3: Thuê Luật sư tư vấn và đại điện một số giai đoạn

– Bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn của Luật sư, họ sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị và hướng đi đúng đắn. Việc còn lại của bạn là tự xử lý tất cả giấy tờ và chuẩn bị hồ sơ, qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí, nhưng đây sẽ là một công việc tốn nhiều thời gian.

– Bạn cũng có thể chỉ thuê luật sư cho phiên xét xử tại tòa án của mình. Tuy nhiên nên nhớ rằng việc này cũng có nhiều rủi ro do luật sư tham gia vào phút chót.

– Bạn cũng có thể thuê Luật sư làm việc với vợ/ chồng cũ về kế hoạch nuôi dạy con cái thay bạn, giúp vụ việc không bị đưa ra tòa.

Luật Nam Sơn có thể giúp bạn những vấn đề gì về quyền nuôi con?

Luật Nam Sơn giúp bạn củng cố hồ sơ để giành quyền nuôi con, cũng như hỗ trợ hòa giải hoặc đại diện tranh chấp tại tòa án. Chúng tôi là chuyên gia về:

1. Giành Quyền nuôi con

Các luật sư của Luật Nam Sơn có thể đưa ra lời khuyên và hỗ trợ liên quan đến quyền nuôi con của bạn, bao gồm các thỏa thuận pháp lý về kế hoạch nuôi dạy con chung, thăm nom và cấp dưỡng nuôi con. Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ sửa đổi các thỏa thuận hiện có hoặc đưa ra lời khuyên phù hợp.

Luat su Nam Son
Công ty Luật Nam Sơn

2. Quyền thăm nom con

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, nếu vợ/chồng cũ của bạn muốn được tiếp cận con cái, hãy yên tâm rằng luật sư của chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo lợi ích tối đa cho đứa bé. Chúng tôi sẽ lập một kế hoạch toàn diện về quyền thăm nom con bạn, bao gồm việc đặt ra khung thời gian và các quy tắc cần phải tuân theo.

3. Cấp dưỡng nuôi con

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc đảm bảo tài chính đầy đủ cho con của bạn. Các luật sư về quyền nuôi con của chúng tôi rất thành thạo trong việc giúp bạn thiết lập số tiền cấp dưỡng nuôi con hợp lý và công bằng, có tính đến tất cả các nguồn tài chính. Điều này không chỉ bao gồm thu nhập mà còn bao gồm các tài sản khác như trái phiếu, cổ phiếu và các khoản đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng các nhu cầu về y tế và giáo dục của con bạn cũng được đáp ứng.

4. Tước Quyền nuôi con

Khi bên nuôi con có hành vi ngược đãi, lạm dụng, thờ ơ…gây hại cho sự phát triển về thể chất, tinh thần hoặc cảm xúc của con, luật sư của chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên và hỗ trợ tước quyền nuôi con của bên đó. Chúng tôi có thể giúp xem xét các điều khoản trong thỏa thuận nuôi con, soạn đơn và hướng dẫn bạn thực hiện các thủ tục cần thiết.

5. Tiền cấp dưỡng hoặc hỗ trợ vợ chồng

Tiền cấp dưỡng hoặc hỗ trợ vợ chồng thường là một phần của bất kỳ tranh chấp quyền nuôi con nào và chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên cần thiết về vấn đề này. Luật sư của chúng tôi rất thành thạo trong các vấn đề tài chính liên quan đến tiền cấp dưỡng, bao gồm cả các vấn đề liên quan đến thuế, cũng như xác định số tiền và thời hạn thanh toán phù hợp.

6. Chuyển nơi ở

Nếu bạn hoặc vợ/chồng cũ của bạn đang muốn chuyển nơi ở cùng các con thì điều cần thiết là phải giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý. Luật sư chuyên về Ly hôn của chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên và hỗ trợ trong vấn đề này, đảm bảo lợi ích tốt nhất của con bạn. Chúng tôi cũng sẽ giúp lập kế hoạch về quyền thăm nom cho cả cha và mẹ trong thời gian di dời.

Chi phí thuê Luật sư giành quyền nuôi con là bao nhiêu?

Chi phí thuê luật sư để giành quyền nuôi con có thể rất khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, và rất khó để cung cấp một con số cụ thể mà không biết chi tiết về vụ án. Tuy nhiên, dưới đây là tổng hợp chung của Luật Nam Sơn dựa vào hàng trăm vụ án Ly hôn lớn nhỏ có tranh chấp quyền nuôi con:

Chi phí tư vấn: Chi phí tư vấn sơ bộ từ 300.000 VND, tư vấn phương án để giành quyền nuôi con từ 1,000,000 VND đến 5,000,000 VND. 

Chi phí Luật sư: Nếu bạn muốn thuê Luật sư Nam Sơn đại diện một phần hoặc toàn bộ thủ tục ra tòa giành quyền nuôi con, Luật Nam Sơn sẽ cố định mức phí này có thể từ 20,000,000 VND đến 100,000,000 VND tùy thuộc vào độ phức tạp của vụ án.

Chi phí phụ trợ: Ngoài chi phí trả cho luật sư, bạn có thể trả thêm chi phí đi lại, chi phí thu thập chứng cứ, và các khoản án phí khác. Những chi phí này có thể cộng vài đến hàng chục triệu đồng, tùy thuộc vào từng trường hợp.

Lưu ý rằng các con số này chỉ là các ước tính và có thể thay đổi rất nhiều tùy theo từng trường hợp cụ thể. Để có một con số chính xác hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với Luật Nam Sơn qua thông tin sau:

Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn

Hotline: 0889.181.585

Zalo: https://zalo.me/2938289902507606258

Tại sao nên thuê luật sư Hôn nhân Gia đình Nam Sơn?

Luật Nam Sơn sẽ hợp tác chặt chẽ với tất cả các bên liên quan để đảm bảo mỗi đứa trẻ đều được hưởng tối đa các quyền lợi trong bất kỳ tình huống nào.

Với kiến thức phong phú về luật Hôn nhân Gia đình và kinh nghiệm xử lý các tranh chấp về quyền nuôi con, chúng tôi có thể mang lại lợi ích vượt trên cả mong đợi của bạn. Là những Luật sư có trách nhiệm, chúng tôi mong muốn hóa giải mọi xung đột lợi ích giữa bạn và vợ/chồng cũ, đảm bảo một tương lai hạnh phúc và an toàn cho con cái của bạn.

Mọi tình huống khi tranh chấp về con cái đều khác nhau và bạn có thể phải đối mặt với vô số khó khăn. Bạn có thể đang cân nhắc xem ai sẽ chịu trách nhiệm chính chu cấp cho con, cân nhắc việc chuyển chỗ ở cùng con sang một tỉnh khác hoặc thậm chí là một nước khác. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy rất choáng ngợp trước các tài liệu liên quan đến quyền nuôi con. Ngoài ra, bạn có thể đã có sẵn một thỏa thuận mà bạn muốn đàm phán lại với vợ/chồng cũ của mình. Luật Nam Sơn cũng rất thành thạo trong việc xử lý các tình huống này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng và êm đẹp nhất.

Luật sư giải quyết ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con của Luật Nam Sơn đều là những chuyên gia về Hôn nhân Gia đình. Bên cạnh chuyên môn của mình, chúng tôi còn nhận thức được sự nhạy cảm cần thiết và chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tận tâm cho tất cả khách hàng bằng khả năng tốt nhất của mình. Dù bạn gặp phải tình huống nào, đội ngũ Luật Nam Sơn của chúng tôi đều có năng lực cao và sẵn sàng giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn và gia đình.

Những công việc Luật sư Ly hôn Nam Sơn sẽ hỗ trợ bạn

Luật sư sẽ xử lý mọi việc, bao gồm:

⭕ Soạn đơn ly hôn, nộp các giấy tờ cần thiết theo đúng quy trình tố tụng;

⭕ Hướng dẫn bạn cách tiếp cận và ứng xử trong phiên xét xử giành quyền nuôi con;

⭕ Thu thập bằng chứng có lợi cho việc giành quyền nuôi con của bạn;

⭕ Giúp bạn lấy lời khai cá nhân và chuẩn bị cho bạn những câu hỏi hóc búa từ thẩm phán;

⭕ Điều quan trọng cần biết là không phải tất cả bằng chứng đều được chấp nhận. Luật sư Ly hôn sẽ biết phải cung cấp những gì có lợi cho bạn.

Các tình huống bạn nên thuê một luật sư giành quyền nuôi con

Bạo lực gia đình: Những trường hợp loại này thường được luật sư giải quyết tốt hơn. Họ phải giữ kín một số thông tin nhất định, chẳng hạn như địa chỉ nơi ở của bạn. Giữ an toàn cho bạn là ưu tiên hàng đầu; một luật sư giỏi biết cách đại diện cho lợi ích tốt nhất của bạn.

Bạn có tiền sử sử dụng ma túy hoặc rượu: Ngay cả khi bạn uống vài ly ở nhà mỗi tuần, điều này có thể được dùng để chống lại bạn trước tòa. Bạn sẽ cần phải chứng tỏ rằng bạn đang thực hiện các bước để thay đổi hành vi để tránh ảnh hưởng xấu đến con cái.

Bạn sắp kết hôn lại/ có con riêng: Việc tái hôn không phải là vấn đề đối với tòa án, nhưng thẩm phán sẽ muốn xem xét cẩn thận việc chăm sóc và tài chính của bạn để nuôi dạy con. 

Bạn không có tiếng nói trong gia đình: Nếu vợ chồng bạn gia trưởng, luôn đánh giá bạn thấp kém và không lắng nghe quan điểm của bạn, thì khi ra tòa bạn sẽ dễ bị chèn ép do đã hình thành thói quen hoặc đơn giản, bản chất con người bạn quá hiền lành. Bạn sẽ muốn cân nhắc việc thuê luật sư hỗ trợ Ly hôn để bảo vệ quyền lợi của mình.

Bạn đã giải đáp được câu hỏi: “Thuê Luật sư giành quyền nuôi con là bao nhiêu?”

Trong cuộc chiến giành quyền nuôi con, việc có đội ngũ Luật sư Nam Sơn bên cạnh không chỉ giúp bạn vượt qua mê cung pháp lý phức tạp mà còn đảm bảo rằng quyền lợi của con bạn được ưu tiên hàng đầu. Chọn Luật sư chúng tôi có thể làm thay đổi cục diện của vụ án, giúp bạn yên tâm hơn khi biết rằng bạn đang được hỗ trợ bởi những Luật sư hàng đầu về Hôn nhân Gia đình. Hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng và nhớ rằng, quyết định bạn đưa ra hôm nay sẽ có ảnh hưởng lâu dài đến tương lai của bạn và con bạn.

Liên hệ Luật Nam Sơn ngay để được hỗ trợ

Hotline: 0889.181.585

Zalo: https://zalo.me/2938289902507606258

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon