Thông tin địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

luat-su

Luật sư Trần Hiểu sẽ cung cấp cho quý độc giả thông tin về địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh HòaThẩm quyền của Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang. Đồng thời những dịch vụ pháp lý có liên quan tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa.

✅ Qua bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả những thông tin cơ bản về Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang.

✅ Để được tư vấn cụ thể nhất về vụ việc của mình, bạn hãy liên hệ ngay đến văn phòng của chúng tôi tại thành phố Nha Trang hoặc liên hệ qua điện thoại để được tư vấn chi tiết.

✅ Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty Luật uy tín tại Nha Trang – Khánh Hòa để tư vấn giải quyết các vụ án tranh chấp tại Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang. Thì văn phòng chúng tôi là điểm đến dành cho bạn.

✅ Với đội ngũ luật sư đông đảo trên khắp cả nước, đặc biệt có văn phòng đặt tại thành phố Nha Trang và hoạt động lâu năm tại tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn sát sao, chính xác và giải pháp pháp lý hiệu quả nhất để giải quyết vụ việc tranh chấp của bạn.

Thông tin địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

⭐ Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang được đặt tại vị trí trung tâm thành phố Nha Trang, cụ thể: số 104 đường Nguyễn Trãi, Phường Phước Tân, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

⭐ Tòa án nằm trên đoạn đường 1 chiều, vỉa hè chật chội, quy mô tòa khá nhỏ, không có sân đậu xe vì vậy quý khách hàng đi đến tòa nên di chuyển bằng phương tiện xe máy hoặc phương tiện công cộng, vì chỗ đậu xe otô tại tòa án khá hạn chế.

⭐ Thời gian làm việc: sáng từ 8h đến 11h30; chiều từ 13h30 đến 17h.

⭐ Bạn nên đến sớm hoặc đúng giờ để được giải quyết hồ sơ theo lịch hẹn. Vì Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang mỗi ngày tiếp nhận rất nhiều vụ việc, vì vậy người dân có thể sẽ phải chờ đợi, rất mất thời gian.

Thẩm quyền của Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Thẩm quyền giải quyết vụ án hình sự của TAND thành phố Nha Trang

⭕ Thứ nhất, Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang được xét xử sơ thẩm những vụ án hình sự về tội phạm ít nghiêm trọng, tội phạm nghiêm trọng và tội phạm rất nghiêm trọng (Theo quy định tại Điều 268 Bộ luật tố tụng hình sự).

⭕ Thứ hai, Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang có thẩm quyền xét xử vụ án hình sự nơi tội phạm được thực hiện (trên phạm vi địa bàn thành phố Nha Trang). Trường hợp tội phạm được thực hiện tại nhiều nơi khác nhau hoặc không xác định được nơi thực hiện tội phạm thì Tòa án có thẩm quyền xét xử là Tòa án nơi kết thúc việc điều tra. (Điều 269 Bộ luật tố tụng hình sự).

Thẩm quyền giải quyết vụ việc dân sự của TAND thành phố Nha Trang

⭕ Theo quy định tại Điều 35 BLTTDS 2015, Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp, vụ việc dân sự không có yếu tố nước ngoài. Các tranh chấp bao gồm: tranh chấp về dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, sở hữu trí tuệ…

⭕ Xác định thẩm quyền của Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang theo lãnh thổ như sau: Tòa án nơi bị đơn cư trú, làm việc, nếu bị đơn là cá nhân hoặc nơi bị đơn có trụ sở, nếu bị đơn là cơ quan, tổ chức có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động quy định tại các Điều 26, 28, 30 và 32 của Bộ luật tố tụng dân sự.

Thẩm quyền giải quyết vụ việc hành chính của TAND thành phố Nha Trang

Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang có thẩm quyền giải quyết các vụ việc tranh chấp hành chính như:

⭕ Khởi kiện quyết định hành chính, hành vi hành chính từ cấp huyện trở xuống trên địa bàn thành phố Nha Trang;

⭕ Khởi kiện quyết định kỷ luật buộc thôi việc của người đứng đầu cơ quan, tổ chức từ cấp huyện trở xuống trên địa bàn thành phố.

⭕ Khiếu kiện danh sách cử tri của cơ quan lập danh sách cử tri trên cùng phạm vi địa giới hành chính với Tòa án.

Các dịch vụ pháp lý được cung cấp liên quan đến Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang  

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trên khắp cả nước giải quyết các vụ việc tranh chấp, khiếu nại tại Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang, bao gồm:

✅ Tư vấn giải quyết các vụ án: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Lao động, Kinh doanh thương mại, Sở hữu trí tuệ, Hành chính… thuộc thẩm quyền giải quyết của Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang.

✅ Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng hồ sơ khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang.

✅ Đại diện khách hàng tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang với vai trò là luật sư bào chữa, luật sư bảo vệ trong vụ án. Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng trước tòa án.

✅ Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác không có điều kiện và thời gian tham gia vụ án, chúng tôi cung cấp dịch vụ cử luật sư đại diện ủy quyền – nhân danh khách hàng thực hiện khởi kiện vụ án ra Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang yêu cầu giải quyết tranh chấp.

Nếu bạn đang cần tìm luật sư tư vấn và giải quyết các tranh chấp tại Tòa án nhân dân thành phố Nha Trang hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

✅ Tòa án Nha Trang⭕ 104 Nguyễn Trãi, Phước Tân, Nha Trang
✅ Số điện thoại⭕ 0258 3874 666
✅ Cách liên hệ⭕ Trực tiếp
✅ Đứng đầu⭕ Chánh án
✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon