luat-su

Thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang

Mục Lục

Thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang nhưng không nắm  rõ các quy định của pháp luật về thành lập doanh nghiệp. Bạn không am hiểu nhiều về thủ tục đăng ký kinh doanh, hồ sơ cần thiết để thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang, bạn không có nhiều thời gian và công sức khi thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước.

Đến với Luật Sunlaw – đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp hàng đầu tại Nha Trang, Khánh Hòa, khách hàng sẽ được cung cấp gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang

Nha Trang là thành phố phát triển của cả nước, là trung tâm hành chính lớn nhất tỉnh Khánh Hòa. Nền kinh tế ở đây rất phát triển nên nhu cầu thành lập doanh nghiệp của các nhà đầu tư cũng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, không phải doanh nhân nào cũng nắm rõ các quy định của pháp luật liên quan đến thành lập doanh nghiệp.

Vì vậy, công ty luật Sunlaw sẽ mang đến cho khách hàng gói dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang trọn gói với chi phí hoàn toàn hợp lý. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đăng ký thành lập doanh nghiệp, đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của Sunlaw sẽ đưa ra những tư vấn, hướng dẫn cụ thể, những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Tại Nha Trang, khách hàng chỉ cần làm văn bản ủy quyền cho Luật Sunlaw là hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho Luật Sunlaw thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp.

Căn cứ pháp lý để tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang

 • Luật doanh nghiệp năm 2014
 • Luật Đầu tư năm 2014
 • Nghị định 108/2018/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp.
 • Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp
  Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp do Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành
 • Quyết định 27/2018/QĐ-TTg quy định về hệ thống ngành kinh tế Việt Nam

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang 

Bước 1: Để thành lập doanh nghiệp, khách hàng chỉ cần chuẩn bị Bản sao có công chứng hoặc chứng thực chứng minh thư nhân dân ( hoặc Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của chủ sở hữu doanh nghiệp/người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp sẽ do chuyên viên soạn thảo theo đúng mẫu quy định, bao gồm: Thông báo thành lập doanh nghiệp, Quyết định, Danh sách cổ đông, Điều lệ Công ty… 

Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại các cơ quan nhà nước và cam kết 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ thành lập doanh nghiệp hợp lệ, khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Khắc dấu và hoàn thiện thủ tục đăng ký kinh doanh. Giao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu cho khách hàng.

Kết quả dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty;
 • Con Dấu tròn công ty;
 • Giấy chứng nhận mẫu dấu được đăng tải Cổng thông tin diện tử quốc gia về doanh nghiệp.
 • Hồ sơ lưu nội bộ doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty;
 • Công bố thông tin doanh nghiệp, mẫu dấu công ty trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang 

Sunlaw cung cấp tới khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang trọn gói, với chi phí chỉ từ 1,500,000 VNĐ khách hàng đã có được gói dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp từ A đến Z của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng về vấn đề đăng ký kinh doanh, thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang
 • Tư vấn đặt tên, đặt trụ sở doanh nghiệp; loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, cơ cấu vốn, điều lệ công ty, người đại diện theo pháp luật…
 • Lập hồ sơ đăng ký kinh doanh chuẩn theo mẫu theo quy định của pháp luật
 • Đại diện khách hàng hoàn thành các thủ tục đăng ký kinh doanh, mẫu dấu … tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa
 • Tư vấn các vấn đề sau thành lập như: thuế; quản trị doanh nghiệp; hợp đồng lao động; đăng ký nhãn hiệu, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, dịch vụ kế toán…

Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp; Tư vấn các thủ tục phát sinh sau khi thành lập doanh nghiệp khi khách hàng có nhu cầu.

Hãy gọi ngay đến HOTLINE 0889181585 của Luật Sunlaw để đăng ký dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang một cách an toàn – nhanh chóng – hiệu quả.

DMCA.com Protection Status