Tư vấn Thành lập công ty tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa

Luật Nam Sơn

Thị xã Ninh Hòa nằm gần trung tâm tỉnh Khánh Hòa, là nơi có diện tích lớn nhất tỉnh Khánh Hòa cũng như có điều kiện kinh tế rất phát triển. Đó là lý do tại sao các nhà đầu tư luôn lựa chọn thị xã Ninh Hòa là nơi đầu tư, ưu tiên phát triển. Thành lập công ty tại Ninh Hòa, Khánh Hòa một cách nhanh, gọn và đảm bảo đúng quy định là một trong những vấn đề mà các nhà đầu tư quan tâm. Đến với chúng tôi –công ty Luật Sunlaw, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ giúp bạn thành lập công ty theo đúng mong muốn của của mình với chi phí tiết kiệm nhất.

Thủ tục thành lập công ty tại Ninh Hòa, Khánh Hòa

Bước 1: Tài liệu Quý khách hàng cần chuẩn bị Để thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng, chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của thành viên sáng lập công ty.

Bước 2:  Soạn hồ sơ thành lập công ty Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp, chuyên viên pháp lý của Luật Nam Sơn sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty của Quý khách và trả hồ sơ lưu trữ đầy đủ cho Quý khách khi thực hiện dịch vụ.

Bước 3: Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thực hiện các thủ tục khi đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa Chúng tôi cam kết 03 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ thành lập công ty của Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 4: Khắc dấu và công bố mẫu dấu

Bước 5: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Bước 6: Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp, công ty hoàn thiện các thủ tục pháp lý khác sau thành lập.

Dịch vụ thành lập công ty tại Ninh Hòa, Khánh Hòa

Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa trọn gói từ A đến Z, với chi phí chỉ từ 1,000,000 VNĐ khách hàng đã có được gói dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp từ A đến Z của chúng tôi bao gồm:

✔️ Tư vấn đăng ký thành lập Công ty, thành lập loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặt tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, cơ cấu vốn, điều lệ công ty, người đại diện theo pháp luật…

✔️ Lập hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật

✔️ Đại diện khách hàng hoàn thành mọi thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh, mẫu dấu … tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa và các cơ quan liên quan khác như thuế, công an,…

✔️ Tư vấn các vấn đề sau thành lập như: lao động; hợp đồng kinh tế; đăng ký nhãn hiệu, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, dịch vụ thuế – kế toán, xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp.

✔️ Tư vấn và giải đáp các thắc mắc khác của khách hàng về các vấn đề liên quan đến thành lập công ty tại thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Kết quả khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ Thành lập công ty tại Ninh Hoà của Luật Nam Sơn

✅ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế;

✅ Dấu tròn công ty;

✅ Công bố mẫu dấu công ty;

✅ Hồ sơ lưu nội bộ công ty, doanh nghiệp;

✅ Điều lệ công ty;

✅ Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;

✅ Hỗ trợ kê khai thuế ban đầu; Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;

Hãy gọi ngay đến HOTLINE 0889181585 của Luật Nam Sơn để được tư vấn miễn phí và đăng ký ngay gói dịch vụ làm thành lập công ty tại Ninh Hoà vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa

NHẬP NỘI DUNG CẦN TƯ VẤN

Form liên hệ tư vấn

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon