Soạn đơn ly hôn chuẩn – nhanh – giá rẻ tại Khánh Hòa

Soạn đơn ly hôn chuẩn – nhanh – giá rẻ tại Khánh Hòa

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình giải quyết ly hôn là soạn đơn khởi kiện ly hôn. Tuy nhiên, phải soạn đơn ly hôn như thế nào mới đúng thủ tục Tòa án, theo đúng mẫu biểu được quy định tại Luật tố tụng dân sự, đồng thời đảm bảo quyền lợi của hai bên vợ chồng, con cái và quyền tài sản. Để hỗ trợ người dân trong việc giải quyết ly hôn, Luật sư Nha Trang cung cấp dịch vụ soạn đơn ly hôn chuẩn – nhanh chóng – giá rẻ tại Khánh Hòa.

             Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ soạn đơn ly hôn cần cung cấp một cách đầy đủ và chính xác các thông tin sau:

  • Thông tin cá nhân của vợ và chồng (Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú,…)
  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn
  • Thông tin của con chung (nếu có)
  • Thông tin về tài sản chung và nợ chung (nếu có)

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin do Quý khách hàng cung cấp, luật sư sẽ tiến hành tư vấn cho Quý khách hàng các vấn đề về thủ tục về ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, quyền nuôi con,phân chia tài sản chung, các xác định tài sản chung, nợ chung,… hoặc các vấn đề khác mà khách hàng có thắc mắc. Sau đó, luật sư sẽ tiếp nhận hồ sơ của khách hàng và tiến hành soạn đơn ly hôn.

Khi đã có đủ những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ soạn thảo đơn ly hôn theo đúng quy định của pháp luật và đúng những thông tin, yêu cầu của Quý khách hàng. Thời gian để luật sư soạn thảo đơn ly hôn là 30 phút, tùy vào tính chất của vụ án ly hôn.

Đội ngũ luật sư tại Nha Trang có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương. Do đó, Công ty cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn và soạn đơn ly hôn một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả, với mức chi phí hợp lý tại Khánh Hòa.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ tư vấn và soạn đơn ly hôn chuẩn – nhanh – giá rẻ tại Khánh Hòa, vui lòng liên hệ theo số Hotline 0901 202 585, hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng luật sư Nha Trang – Khánh Hòa.

Có thể bạn quan tâm

dịch vu ly hôn vạn ninh khánh hoà

Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn tại huyện Vạn Ninh Khánh Hòa

Nội dung chính1 Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn tại huyện Vạn Ninh …

0889.181.585