Tiểu sử Luật sư Trần Viết Hà – Luật sư thành viên | Luật Nam Sơn

Luật Nam Sơn

Khi Tiktok đang dần trở thành mạng xã hội được ưa chuộng nhất tại Việt Nam thì những người nổi tiếng trên nền tảng này sẽ có sức ảnh hưởng nhất định với công chúng. Luật sư Hà là một cái tên rất được quan tâm khi anh thường xuyên chia sẻ các kiến thức về pháp luật cho mọi người hoàn toàn miễn phí. Vậy Luật sư Hà là ai và tiểu sử của anh ấy như thế nào? Hãy cùng với Luật Nam Sơn tìm hiểu về Luật sư thành viên gạo cội này nhé.

luat-su-Ha
Luật sư Trần Viết Hà

1. Tiểu sử Luật sư Hà

Luật sư Hà tên gốc là Trần Viết Hà, là một luật sư trẻ đầy nhiệt huyết và hiện đang là 1 trong những thành viên chủ chốt tại Công ty TNHH một thành viên Nam Sơn, thuộc Đoàn Luật sư TP Hồ Chí Minh. Khởi đầu là một chuyên gia tư vấn về sở hữu trí tuệ và pháp lý ngân hàng, luật sư Hà sau đó đã khẳng định uy tín qua nhiều năm hoạt động tích cực trên lĩnh vực pháp lý và các nền tảng mạng xã hội.

Anh không chỉ là một chuyên gia pháp lý xuất sắc mà còn là một Hot TikToker sở hữu kênh TikTok với hơn 1,8 triệu người theo dõi và kênh Youtube Hà Luật Sư với 36,3 nghìn lượt theo dõi. Sự tương tác khủng không kém gì so với những nghệ sĩ nổi tiếng, là minh chứng cho sức hút và chất lượng nội dung mà anh mang đến.

Luật sư Hà nổi tiếng trên TikTok khi anh giải quyết những vấn đề thời sự, những sự kiện diễn ra trong cuộc sống từ góc nhìn chuyên nghiệp của một người làm luật. Mục tiêu của anh là hỗ trợ người dân, người lao động hiểu về quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là về pháp lý ngân hàng, Luật sư Trần Viết Hà đã đóng góp đáng kể tại nhiều tổ chức tín dụng lớn. Anh từng là Trưởng nhóm tố tụng – chuyên viên cao cấp của Trung tâm xử lý nợ Ngân hàng Quốc dân trong giai đoạn 2016 – 2019, sau đó chuyển sang Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV (hội sở chính), nơi anh làm việc trong phòng pháp chế Trung tâm xử lý nợ. Sau đó, anh chính thức trở thành một Luật sư thành viên của Công ty Luật Nam Sơn cho đến hiện nay.

2. Học vấn Luật sư Hà

Luật sư Hà đã bắt đầu hành trình học vấn tại Đại học Sài Gòn, nơi anh tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh vào năm 2012. Tuy nhiên, sự đam mê với ngành luật đã thôi thúc anh tiếp tục học để hoàn thiện kiến thức tại Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, nơi anh tốt nghiệp Cử nhân Luật vào năm 2016.

Không chỉ là sinh viên học giỏi, anh còn chứng tỏ tài năng nghiên cứu và đạt giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học– Euréka cấp Thành phố năm 2015 và cấp Trường năm 2016. Những thành tích này đến từ những đề tài nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật mà anh đã chọn để khám phá và phát triển.

Để bản thân đạt được nhiều thành tựu trong ngành luật, Luật sư Hà đã dành thời gian hoàn thiện bản thân thông qua khoá đào tạo Luật sư tại Học viện Tư pháp. Sự nỗ lực của anh đã được công nhận khi anh nhận được chứng chỉ hành nghề luật sư từ Bộ Tư pháp vào năm 2019, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong sự nghiệp pháp lý của mình.

3. Quá trình công tác

Luật sư Hà đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Luật Nam Sơn, nơi anh chuyên tư vấn và giải quyết các vụ án tranh chấp đất đai, ly hôn, ngân hàng, và doanh nghiệp. Với tầm nhìn rộng và sự tận tâm, anh đã đóng góp quan trọng vào việc giải quyết các vấn đề pháp luật phức tạp, mang lại sự công bằng và hiệu quả cho khách hàng.

4. Tầm nhìn

Luật sư Hà không chỉ là một chuyên gia pháp lý, mà còn là nguồn động viên cho những người đang tìm kiếm sự hiểu biết và hỗ trợ trong lĩnh vực pháp lý. Với tầm nhìn tương lai và lòng nhiệt huyết, Luật sư Trần Viết Hà hứa hẹn tiếp tục đóng góp vào sự phát triển và minh bạch của hệ thống pháp luật Việt Nam.

5. Lưu ý

Hiện nay, có rất nhiều đối tượng lợi dụng hình ảnh của Luật Nam Sơn nói chung và các Luật sư thành viên nói riêng để lừa đảo. Hình thức của các đối tượng này là quảng cáo Luật sư tư vấn giúp thu hồi tiền treo, tiền vay, chứng khoán quốc tế…Vì vậy, mọi người có nhu cầu tư vấn tốt nhất là tới trực tiếp văn phòng để tư vấn tại các địa chỉ sau:

Hồ Chí Minh: 141-143 Nguyễn Thị Nhung (Khu đô thị Vạn Phúc), p. Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức.
Khánh Hòa: 127 Đ. Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 650000

Nếu bạn không tiện tới văn phòng có thể tư vấn qua các cách thứ sau:

✅ Hotline

Hồ Chí Minh: 1900.633246

Khánh Hòa: 0889.181.585

✅ Facebook

Luật sư Hà: https://www.facebook.com/tranvietha0409/

Luật sư Trung: https://www.facebook.com/luatsu.nguyenthanhtrung/?locale=vi_VN

Luật Nam Sơn – Trụ sở chính: https://www.facebook.com/NamSonLawFirm/

Luật Nam Sơn – chi nhánh Khánh Hòa: https://www.facebook.com/Luatsugioionhatrang/

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa

NHẬP NỘI DUNG CẦN TƯ VẤN

Form liên hệ tư vấn

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon