Luật sư Nha Trang | Công ty luật Sunlaw

LUẬT SƯ NHA TRANG | CÔNG TY LUẬT NAM SƠN

Công ty Nam Sơn – Luật sư Nha Trang là một hãng luật uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng bởi đội ngũ luật sư giỏi, trí tuệ và tâm huyết, Luật Nam Sơn – Văn phòng luật sư Nha Trang là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải xuống hồ sơ năng lực [17.29 MB]

Với quy mô toàn quốc và nguồn nhân lực dồi dào, Luật sư Nha Trang – Luật Nam Sơn có hệ thống các phòng ban chuyên sâu từng lĩnh vực pháp luật. Nam Sơn tự hào là đơn vị có hệ thống chi nhánh công ty lớn mạnh khắp cả nước, với đội ngũ lên tới hàng ngàn luật sư và chuyên viên, vì vậy khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ và tương tác công việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả.

Nam Sơn – Văn phòng luật sư nha trang

Với khát khao chinh phục và góp phần xây dựng nghề Luật sư ở Việt Nam ngày một lớn mạnh, mang lại giá trị cho cộng đồng, doanh nghiệp. Mỗi thành viên của Nam Sơn –  Văn phòng luật sư nha trang luôn không ngừng nỗ lực để trao đi các giá trị thông qua kinh nghiệm, nhiệt huyết, sự chuyên nghiệp và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý hữu ích, nhanh chóng và bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Hiện nay, Luật Nam Sơn – Văn phòng luật sư nha trang đã có chi nhánh trên nhiều tỉnh và thành phố lớn của cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Đồng Nai…. Nam Sơn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý và dịch vụ tố tụng tại tòa án hàng đầu Việt Nam.

Luật Nam Sơn là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý sau:

A/ Dịch vụ pháp lý

 1. Tư vấn pháp luật Dân sự, Hôn nhân gia đình, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Lao động, Sở hữu trí tuệ…
 2. Dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp – Đăng ký kinh doanh
 3. Đăng ký quyền sở hữu trí tuệ
 4. Đăng ký Giấy phép con (tất cả các loại giấy phép con)
 5. Tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

B/ Dịch vụ Luật sư tranh tụng

 1. Luật sư bảo vệ trong lĩnh vực tố tụng dân sự, hành chính, lao động, sở hữu trí tuệ
 2. Luật sư Kinh doanh thương mại
 3. Luật sư bào chữa các vụ án Hình sự
 4. Luật sư giải quyết các vụ án Hôn nhân gia đình: Ly hôn, Tranh chấp con cái, Tranh chấp Tài sản của vợ chồng
 5. Luật sư giải quyết các tranh chấp về Đất đai – Nhà Ở
 6. Luật sư giải quyết các tranh chấp về Di chúc – Thừa kế
 7. Luật sư giải quyết các tranh chấp về Hợp đồng, Giao dịch dân sự

Cụ thể công việc của  Văn phòng luật sư Nha Trang trong phạm vi dịch vụ cung cấp như sau:

 • Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên tranh chấp. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải (nếu có).
 • Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền. Kiến nghị các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự…ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
 • Tiến hành điều tra thu thập chứng cứ – tài liệu, kiểm tra đánh giá chứng cứ – tài liệu để trình trước Tòa.
 • Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan khác cho đương sự.
 • Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh – thương mại, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.
 • Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền – nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

Với phương châm “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp”, chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, tư vấn tận tâm với chi phí hợp lý nhất, giải quyết công việc nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

CÔNG TY LUẬT NAM SƠN luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng trong quá trình hoạt động và phát triển.

0889.181.585