Danh sách Luật sư Giỏi và Nổi tiếng tại Cần Thơ

Luật Nam Sơn

Cần Thơ, viên ngọc sáng của miền Tây Nam Bộ, không chỉ được biết đến bởi những cánh đồng lúa bạt ngàn, những con kênh rạch chằng chịt, hay cái nôi của nền văn hóa sông nước mà còn là một điểm nóng phát triển kinh tế – xã hội với những bước tiến vượt bậc. Kéo theo đó, nhu cầu về dịch vụ pháp lý trong cộng đồng cũng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong các lĩnh vực như đầu tư, thương mại, quản lý đất đai và quyền sở hữu trí tuệ. 

Trong một thế giới ngày càng phẳng, nơi mà pháp lý không chỉ là rào cản mà còn là cầu nối, người dân và doanh nghiệp Cần Thơ cần có những người bảo vệ công lý không chỉ am hiểu sách vở mà còn phải tinh thông thực tiễn. Đây chính là lúc những luật sư giỏi bước vào cuộc chơi, giải quyết những bài toán pháp lý hóc búa, giúp cho luật pháp không còn là nỗi sợ hãi mà trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực.

Chúng tôi mời bạn điểm qua danh sách những luật sư giỏi tại Cần Thơ, những cái tên đã được khẳng định qua từng vụ án, từng hồ sơ tư vấn, mang lại niềm tin và sự an tâm cho khách hàng khi đối mặt với thách thức pháp lý. 

1. Luật Nam Sơn – Công ty Luật Uy tín tại Cần Thơ

Cong-ty-Luat-Nam-Son
Công ty Luật Nam Sơn

Luật Nam Sơn, được thành lập vào năm 2012, là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam, có trụ sở chính tại 57-59 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, Luật Nam Sơn đã xây dựng được uy tín trong nhiều lĩnh vực pháp luật như dân sự, hình sự, lao động, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, và đất đai.

Luật Nam Sơn nổi bật với đội ngũ luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm, được biết đến rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok, và Youtube. Luật sư Nguyễn Thành Trung và Luật sư Trần Viết Hà, với hàng triệu người theo dõi, thường xuyên giải đáp thắc mắc pháp lý cho cộng đồng trực tuyến. Các thành viên khác như Luật sư Trần Văn Dầu, Thạc sỹ luật Lê Văn Tranh, Luật sư Trần Hiểu, và Luật gia Mai Xuân Minh cũng đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Các dịch vụ pháp lý của Luật Nam Sơn bao gồm:

– Tư vấn pháp lý thường xuyên cho cá nhân và doanh nghiệp.

– Hỗ trợ pháp lý trong các vấn đề đăng ký kinh doanh, nhân sự, và sở hữu trí tuệ.

– Soạn thảo và rà soát hợp đồng.

– Đại diện giải quyết tranh chấp tại các cơ quan trọng tài và tòa án.

– Dịch vụ ly hôn, kết hôn với người nước ngoài.

– Tư vấn thuế, kế toán, và dịch thuật pháp lý.

Luật Nam Sơn cam kết mang lại dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng một cách tối đa. Với đội ngũ tận tâm và chuyên nghiệp, Luật Nam Sơn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những ai cần tư vấn pháp lý tại Cần Thơ và các khu vực khác trong cả nước.

Liên hệ

Hotline: 0889.181.585

Zalo: https://zalo.me/2938289902507606258 

2. Luật sư Nguyễn Ngọc Diệp – Luật sư hàng đầu tại Cần Thơ

Luat-su-Nguyen-Ngoc-Diep

Luật sư Nguyễn Ngọc Diệp, với bằng cấp Thạc sĩ và hơn mười năm kinh nghiệm, là một trong những luật sư hàng đầu tại Cần Thơ, chuyên tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp và các dự án đầu tư. Bà đã đảm nhiệm vai trò chính trong việc kiểm soát pháp lý cho các dự án lớn như Khu công nghiệp Cẩm Mỹ, Khu du lịch cáp treo Núi Sam, và Khu đô thị Hồng Đức. Ngoài ra, Luật sư còn là cố vấn thường xuyên cho các tập đoàn quốc tế như Ferdon INC (Mỹ), Lee&Man (Hong Kong), và Ayerawady (Singapore).

Luật sư Diệp cũng nổi bật trong việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp liên quan đến tranh chấp hôn nhân và dân sự, kinh tế, bao gồm cả tranh chấp quyền sử dụng đất, ly hôn, quyền nuôi con, thừa kế và phân chia tài sản, cũng như các hợp đồng vay và chuyển nhượng.

Các giải pháp pháp lý mà Luật sư Diệp đề xuất luôn được cân nhắc kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Ông cũng là tác giả của nhiều ấn phẩm chuyên ngành được công nhận rộng rãi, bao gồm các sách về pháp lý khởi nghiệp và lao động được xuất bản bởi NXB Phương Đông và nhiều bài báo khoa học về pháp lý.

Luật sư Nguyễn Ngọc Diệp hiện đang công tác tại Văn phòng Luật sư Tư Vấn Nhật Hướng, cùng với đội ngũ cộng sự và cố vấn giàu kinh nghiệm, bao gồm các luật gia và giảng viên từ Trường đại học Tây Đô với chuyên môn sâu về các lĩnh vực pháp lý đa dạng.

Văn phòng của Luật sư Nguyễn Ngọc Diệp tọa lạc tại số 286 đường Phạm Hùng, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ qua điện thoại: 0899 160 677, email: diepnhathuong@gmail.com, hoặc truy cập website: https://tuvannhathuong.com

3. Luật TNHH MTV L&C – Văn phòng Luật sư về Đầu tư và Doanh nghiệp tại Cần Thơ

luat-su-Le-Thi-Hoang-Niem

Luật sư Lê Thị Hoàng Niệm, người sáng lập Công ty Luật TNHH MTV L&C, đặt trụ sở tại thành phố Cần Thơ, là một trong những luật sư hàng đầu với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp chế doanh nghiệp. Bà Niệm đã hỗ trợ nhiều công ty trong và ngoài nước với các dịch vụ tư vấn đa dạng như quản trị doanh nghiệp, góp vốn đầu tư, chia tách và sáp nhập doanh nghiệp, xây dựng cơ cấu tổ chức, và xử lý nợ công ty.

Luật sư Hoàng Niệm cũng chuyên về việc soạn thảo và rà soát hợp đồng thương mại, đồng thời cung cấp tư vấn chiến lược để nâng cao giới hạn sở hữu cho nhà đầu tư nước ngoài lên đến 100%. Với một phương châm “Uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp”, bà Niệm cam kết mang lại các giải pháp pháp lý hiệu quả, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 101, đường số 5, khu TĐC Thới Nhựt 2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0919 707 806.

Email: lehoangniem2@gmail.com

4. Luật sư Võ Tâm – Chuyên Gia Pháp Lý Đa Ngành tại Cần Thơ

luat-su-Vo-Tam

Luật sư Võ Tâm, người sáng lập và CEO của Công ty TNHH Tâm Võ, đã dành hơn hai thập kỷ để tư vấn và đại diện cho doanh nghiệp và cá nhân trong nhiều lĩnh vực pháp lý như dân sự, thương mại, lao động và quản trị doanh nghiệp. Ông Tâm cũng là Chủ tịch Hội đồng thành viên của Công Ty TNHH Đại Thái An và là cộng sự cấp cao tại Văn phòng Luật sư Sài Gòn Tây Nguyên.

Với bề dày kinh nghiệm 26 năm trong điều hành và quản trị các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, Luật sư Võ Tâm có chuyên môn sâu rộng trong các lĩnh vực như đầu tư, nhân sự, tài chính và quản lý sản xuất. Ông đã tu nghiệp tại Nhật Bản, nơi ông học hỏi các kỹ thuật quản trị nhân sự và tài chính tiên tiến.

Luật sư Tâm Võ không chỉ có kinh nghiệm về tư vấn đầu tư và quản trị tài chính cho các tập đoàn Nhật Bản mà còn am hiểu các thủ tục pháp lý dân sự như ly hôn và chia tài sản, cũng như giải quyết tranh chấp thương mại và tham gia các vụ án dân sự, thương mại, hình sự tại Việt Nam.

Với một phương châm hoạt động nhất quán “Chuyên nghiệp, uy tín, và tận tâm”, Luật sư Võ Tâm cam kết cung cấp các giải pháp tư vấn hiệu quả và nhanh chóng. Địa chỉ văn phòng của ông là 860/60S/9 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ qua điện thoại 0908 032 868, email tamvng.ls@gmail.com hoặc truy cập website: tamvols.com.

5. Luật Trung An – Luật sư chuyên mảng Tố tụng tại Cần Thơ

luat-su-Nguyen-Minh-Thi

Luật sư Nguyễn Minh Thi, Giám đốc Công ty Luật TNHH MTV Trung An và là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Cần Thơ, mang đến dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú. Luật sư Thi đã tham gia tố tụng và tư vấn pháp lý cho nhiều vụ việc phức tạp trong các lĩnh vực như hình sự, dân sự, di sản và thừa kế, hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài, doanh nghiệp, khiếu kiện hành chính, xây dựng, đất đai, bồi thường và tái định cư, cũng như hợp đồng kinh tế và lao động.

Luật sư Thi cũng cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, xin các giấy phép kinh doanh cần thiết, và hỗ trợ trong việc chuyển nhượng, cho tặng, thừa kế và đăng ký biến động liên quan đến nhà đất. Bên cạnh đó, bà còn đại diện ngoài tố tụng để giúp khách hàng đàm phán và thương lượng các hợp đồng kinh tế.

Với phương châm hoạt động là “Cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý toàn diện, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng”, Luật sư Nguyễn Minh Thi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp pháp lý hiệu quả và tiết kiệm, giúp họ ứng phó hiệu quả với các rủi ro pháp lý có thể phát sinh.

Để liên hệ trực tiếp hoặc nhận tư vấn từ Luật sư Nguyễn Minh Thi, quý khách có thể tham khảo thông tin sau:

– Văn phòng tại số 234/32, đường Hoàng Quốc Việt, KV4, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. 

– Số điện thoại liên hệ là 0931 771 068 hoặc 

email luattrungan@gmail.com.

6. Luật sư Tô Thị Mộng Vàng – Luật sư Danh Tiếng tại Cần Thơ

luat-su-To-Thi-Mong-Vang

Luật sư Tô Thị Mộng Vàng, sáng lập và là Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH MTV Tô Vàng, mang đến dịch vụ pháp lý chất lượng cao với hơn 9 năm kinh nghiệm trong nghề. Luật sư Vàng có chuyên môn sâu trong việc tố tụng tại các cấp tòa án và tham gia giải quyết các vụ việc pháp lý tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trong suốt sự nghiệp, bà Vàng đã tích lũy hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn cho các công ty và ngân hàng về luật doanh nghiệp, các thủ tục pháp lý và tư vấn thu hồi nợ. Công ty Luật TNHH MTV Tô Vàng của bà được biết đến với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm, và hiểu rõ tâm lý khách hàng khi đối mặt với các vấn đề pháp lý.

Luật Tô Vàng cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý đáng tin cậy, đã được nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao qua các năm tháng hoạt động. Luật Tô Vàng cũng tự hào được mệnh danh là “địa chỉ vàng” mà khách hàng luôn tìm đến khi cần tư vấn pháp lý.

Luật sư Tô Thị Mộng Vàng và đội ngũ của bà có trụ sở chính tại 388 Lê Bình, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ và chi nhánh tại 751 Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, An Giang. Để được tư vấn miễn phí, vui lòng gọi đến số điện thoại 0939.13.13.16.

7. Luật Dina – Văn phòng Luật sư chuyên về Hành chính và Doanh nghiệp tại Cần Thơ

luat-su-Le-Thi-Ngoc-Diem

Luật sư Lê Thị Ngọc Diễm, Giám đốc của Công ty Luật TNHH MTV DiNa, là một trong những luật sư uy tín tại Cần Thơ với hơn 12 năm hành nghề và 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý như hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế, hình sự, và dân sự. Bà cũng là chuyên gia tư vấn trong các vấn đề hành chính và tư vấn doanh nghiệp.

Luật sư Ngọc Diễm còn giữ chức vụ Quản tài viên kiêm Giám đốc tại Công ty Hợp danh Quản lý thanh lý tài sản Tây Nam Bộ, chuyên quản lý và thanh lý tài sản cho các doanh nghiệp và hợp tác xã gặp khó khăn về tài chính.

Ngoài ra, bà Diễm là một thành viên tích cực của Hội Luật gia thành phố Cần Thơ, và thường xuyên góp mặt trên các kênh truyền thông như Truyền hình Quốc hội, Đài truyền hình Việt Nam (VTV1 và VTV9), Đài truyền hình Vĩnh Long và Đài Phát thanh và Truyền hình thành phố Cần Thơ để tư vấn pháp luật.

Luật sư Lê Thị Ngọc Diễm cam kết mang đến những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả. Địa chỉ văn phòng của bà tại số 229 Nguyễn Đệ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu tư vấn, khách hàng có thể liên hệ qua điện thoại 0878 860 860 hoặc 0916 999 058, email lslethingocdiem@gmail.com, hoặc truy cập website: luatdina.com.

8. Luật Cilaf & Partners – Chuyên Gia Pháp Lý Doanh Nghiệp và Đầu Tư tại Cần Thơ

luat-su-Vo-Hoang-Tam

Luật sư Võ Hoàng Tâm, sáng lập viên của Công ty Luật Cilaf & Partners, là một trong những luật sư hàng đầu tại Cần Thơ với hơn 16 năm kinh nghiệm trong tư vấn pháp lý doanh nghiệp. Ông còn sở hữu 9 năm kinh nghiệm quý báu với vai trò Trưởng Phòng Pháp lý tại một hãng dược phẩm hàng đầu Việt Nam, nơi ông đã tham gia vào nhiều dự án quan trọng liên quan đến mua bán và quản lý doanh nghiệp.

Võ Hoàng Tâm có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm, bao bì, thực phẩm chức năng, y tế, và nhiều ngành nghề khác. Ngoài ra, ông cũng rất thành thạo trong việc tư vấn về các vấn đề lao động, quản trị doanh nghiệp, rủi ro, tuân thủ pháp lý, đầu tư, đấu thầu, thuế và đàm phán các hợp đồng thương mại.

Ông cũng đảm nhận vai trò là Trọng tài thương mại, hòa giải viên thương mại tại Trung tâm trọng tài thương mại Phía Nam (STAC) và Quản tài viên. Ông Tâm còn là Trưởng Ban kiểm soát của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ và là thành viên Hội đồng trọng tài lao động tại địa phương.

Ngoài công tác luật sư, ông còn tham gia vào việc giảng dạy pháp lý và tổ chức các khóa đào tạo pháp lý ngắn hạn tại các cơ sở đào tạo, góp phần nâng cao nhận thức pháp lý trong cộng đồng.

Để liên hệ với Luật sư Võ Hoàng Tâm hoặc tìm hiểu thêm thông tin về Công ty Luật Cilaf & Partners, khách hàng có thể gọi điện tới số 0918185518.

9. Luật sư Châu Thanh Bình – Luật sư chuyên Án Đất Đai và Kinh Tế tại Cần Thơ

Luật sư Châu Thanh Bình, một thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Cần Thơ, nổi bật với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai và kinh tế. Hiện tại, ông đang giữ vị trí Phó ban pháp chế tại Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ, nơi ông đóng góp kiến thức pháp lý sâu rộng và kinh nghiệm quý báu.

Bên cạnh đó, Luật sư Bình còn sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng, giúp ông có cái nhìn toàn diện và sâu sắc về các vấn đề pháp lý liên quan đến tài chính và bất động sản. Kỹ năng và hiểu biết sâu rộng của ông đã giúp nhiều khách hàng giải quyết thành công các vấn đề phức tạp.

Luật sư Châu Thanh Bình được biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả. Ông luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và thấu đáo.

Để liên hệ trực tiếp với Luật sư Châu Thanh Bình hoặc để nhận tư vấn pháp lý, bạn có thể gọi đến hotline: 0907555333.

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon