Kỷ niệm 10 năm Thành Lập Công Ty Luật TNHH MTV Nam Sơn

Luật Nam Sơn

Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn (Luật Nam Sơn) được thành lập vào ngày 22/08/2012 tại Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh, được sáng lập và điều hành bởi Thạc sỹ Luật – Luật sư Trần Văn Dầu. Ngày 22/08/2022 vừa qua, Luật Nam Sơn đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập, đây là cột mốc đáng ghi nhớ trên chặng đường phát triển và cũng là sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của Công ty.

Mặc dù, những ngày đầu mới thành lập, Luật Nam Sơn đứng trước nhiều khó khăn và thử thách nhưng với đội ngũ Luật sư có kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng, do đó, trải qua 10 năm hình thành, Luật Nam Sơn đã phát triển và mở rộng quy mô. Hiện tại, Luật Nam Sơn đã có 05 Chi nhánh, 03 Văn phòng giao dịch trên cả nước và đã cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho hàng trăm khách hàng với hàng ngàn vụ án lớn nhỏ khác nhau và nhận được nhiều sự tin yêu của Quý Khách hàng.

Quá trình phát triển của Luật Nam Sơn

luat-nam-son Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, chúng ta cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ về sự phát triển của Luật Nam Sơn:

 • Ngày 22/08/2012, thành lập Công ty TNHH MTV Nam Sơn;
 • Ngày 13/11/2015, thành lập Chi nhánh tại Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Ngày 19/01/2017, thành lập Văn phòng giao dịch tại Tân Bình;
 • Ngày 14/12/2020, thành lập Chi nhánh Nha Trang, Khánh Hòa;
 • Ngày 08/02/2021, thành lập Chi nhánh tại Bà Rịa – Vũng Tàu;
 • Ngày 23/03/2021, thành lập Văn phòng giao dịch tại Bình Thạnh;
 • Ngày 24/02/2022, thành lập Chi nhánh Lagi – Bình Thuận;
 • Ngày 09/03/2022, thành lập Văn phòng giao dịch tại Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.

Như vậy, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Luật Nam Sơn đã có 05 Chi nhánh và 03 Văn phòng giao dịch trên cả nước. Đây là niềm tự hào to lớn và quý báu vì Luật Nam Sơn đã khẳng định được uy tín trong lòng Quý khách hàng cũng như khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự tại Luật Nam Sơn

Nhân sự là một trong những giá trị cốt lõi trong sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, chính vì thế, Luật Nam Sơn luôn quan tâm phát triển đội ngũ nhân sự, đào tạo những Luật sư, Chuyên viên pháp lý giỏi về chuyên môn và chuẩn mực về đạo đức. Đội ngũ nhân sự của Luật Nam Sơ bao gòm:

Ban Giám đốc – Thạc sỹ Luật – Luật sư Trần Văn Dầu

luat-su

ThS.Ls Trần Văn Dầu là người sáng lập và là Giám điều hành Công ty Luật Nam Sơn từ năm 2012 cho đến nay. Là Luật sư có hơn 15 năm kinh nghiệm trong hoạt động pháp lý tại Việt Nam. Luật sư Dầu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tố tụng hình sự, dân sự, hành chính. Chuyên tư vấn, Đại diện ủy quyền, Luật sư bảo vệ, Luật sư bào chữa cho các vụ án về đất đai, tranh chấp tài sản, thừa kế, sở hữu trí tuệ… Bên cạnh đó, Luật sư Dầu còn là Giảng viên của nhiều Trường Đại học lớn như: Đại học công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh, Đại học Vinh, Đại học Gia Định…

Ban Giám đốc – Luật sư Nguyễn Thành Trung

luat-su

Luật sư Nguyễn Thành Trung là Phó Giám đốc Công ty Luật Nam Sơn, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động pháp lý tại Việt Nam. Là Luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, tranh tụng với vai trò là Đại diện ủy quyền, Luật sư bảo vệ, Luật sư bào chữa cho các vụ án dân sự, kinh tế, đất đai. Luật sư Thành Trung cũng là Luật sư nhận được sự theo dõi, tương tác lớn  nhất Việt Nam thông qua các nền tảng Tiktok, Facebook…

Luật sư thành viên – Luật sư Trần Viết Hà

luat-su-ha Luật sư Hà có 02 bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh và Luật Kinh tế, là Luật sư có gần 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động pháp lý tại Việt Nam. Là Luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn, tranh tụng với vai trò là Đại diện ủy quyền, Luật sư bảo vệ, Luật sư bào chữa cho các vụ án dân sự, kinh tế, đất đai, hành chính, hình sự, lao động, hôn nhân gia đình và sở hữu trí tuệ.

Luật sư thành viên – Luật sư Lê Văn Thế

luat-su-the Luật sư Lê văn Thế có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Trước khi đến với Luật Nam Sơn, Luật sư Lê Văn Thế đã phụ trách pháp chế tại nhiều công ty lớn như Vingroup, Tân Tạo, Techcombank… Tính đến nay, Luật sư Lê Văn Thế đã tham gia giải quyết hàng trăm vụ án dân sự, hình sự, thương mại…

Luật sư thành viên – Luật sư Trần Thị Hiểu

luat-su-hieu Luật sư Trần Hiểu là Luật sư trưởng chi nhánh Công ty Luật TNHH MTV Nam Sơn – Chi nhánh Nha Trang – Khánh Hòa, là người dẫn dắt đội ngũ Luật sư và các chuyên viên pháp lý tại đây. Luật sư Trần Hiểu là một Luật sư trẻ, năng động với hơn 08 năm kinh nghiệm tư vấn và giải quyết các vấn đề pháp lý như tư vấn hôn nhân gia đình, tư vấn doanh nghiệp, đất đai, thừa kế, bào chữa trong các vụ án hình sự. Luật sư Trần Hiểu luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao bởi sự nhiệt huyết, trách nhiệm và uy tín nghề nghiệp.

Luật sư thành viên – Luật sư Vũ Văn Ngọc

luat-su-ngoc Luật sư Vũ Văn Ngọc là Luật sư trưởng chi nhánh Công ty Luật Nam Sơn – Chi nhánh Bình Thạnh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và giải quyết các vấn dề pháp lý như Sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư, giải quyết tranh chấp và đặc biệt là nhận bào chữa cho các bị can trong các vụ án hình sự.

Cố vấn pháp lý – Tiến sỹ Phan Văn Ngoan

luat-su-ngoan Là Luật sư có trên 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động pháp lý tại Việt Nam. Trước khi cộng tác với Luật Nam Sơn, Luật sư Ngoan đã tham gia làm việc trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp ở nhiều tập đoàn lớn. Hiện nay Luật sư Ngoan đang là Viện trưởng Viện Kinh tế Xanh nghiên cứu các lĩnh vực chính sách, các mô hình và kinh doanh của TP. Hồ Chí Minh.

Cố vấn pháp lý – Thạc sỹ Lê Văn Tranh

luat-su-tranh

Thạc sỹ Lê Văn Tranh hiện đang là Giảng viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là mảng pháp lý doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, đầu tư trong và ngoài nước. Với Luật Nam Sơn, ông là một trong những người đóng góp mạnh mẽ, tích cực cho thành công, phát triển của Công ty với vai trò là một tư vấn viên cao cấp.

Thạc sỹ Luật – Luật gia Mai Xuân Minh

luat-nam-son Th.S Minh với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đặc biệt là mảng pháp lý doanh nghiệp, kinh doanh thương mại, đầu tư trong và ngoài nước. Trước khi về với Luật Nam Sơn, Th.S Minh từng phụ trách pháp lý tại nhiều công ty, tập đoàn lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Th.S Minh còn là giảng viên của nhiều trường Đại học lớn như: Đại học công nghệ TP. Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh… Ngoài ra, Luật Nam Sơn còn có đội ngũ các Trợ lý Luật sư trẻ, năng động và mang trong mình nhiệt huyết đối với nghề luật.

Lĩnh vực hoạt động

Luật Nam Sơn cung cấp hầu hết các dịch vụ pháp lý cho khách hàng trên khắp cả nước. Các dịch vụ pháp lý mà Luật Nam Sơn cung cấp bao gồm:

Tư vấn pháp lý thường xuyên

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng, Luật Nam Sơn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên bao gồm: Dịch vụ Luật sư riêng; Tư vấn pháp lý khởi nghiệp; Soạn thảo, rà soát, tư vấn hợp đồng; Tư vấn hôn nhân gia đình, đất đai, lao động.

Giải quyết tranh chấp

Luật Nam Sơn được biết đến là một trong những Công ty Luật hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực tranh tụng tại Tòa; Luật sư tranh tụng tại cơ quan trọng tài; Đại diện giải quyết các tranh chấp về tài sản, đất đai, hợp đồng; Dịch vụ thu hồi nợ.

Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp

Luật Nam Sơn là một trong những Công ty Luật đi tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ Pháp lý Doanh nghiệp, bao gồm: Thành lập Công ty – Chi nhánh; Xin giấy phép con – Sở hữu trí tuệ; Mua bán sáp nhập, tái cấu trúc doanh nghiệp; Giải thể, phá sản – Quản tài viên.

Dịch vụ thuế – Kế toán

Luật Nam Sơn cung cấp các dịch vụ kế toán kiêm các vấn đề pháp lý phát sinh, bao gồm: Kế toán trọn đời; Sổ sách kế toán; Báo cáo thuế, uyết toán thuế; Báo cáo tài chính, tư vấn kiểm toán.

Dịch vụ pháp lý nhà đất

Luật Nam Sơn mang đến các dịch vụ pháp lý nhà đất uy tín nhất với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm trong công việc. Các dịch vụ pháp lý nhà đất tại Luật Nam Sơn bao gồm: Đăng bộ nhà đất; Hợp thức hóa nhà đất; Phân lô, nhập thửa, lập dự án; Giấy phép xây dựng, hoàn công.

Tư vấn đầu tư

Luật Nam Sơn là nhà tư vấn chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư dự án, đầu tư trong nước và nước ngoài, tư vấn lập dự án đầu tư, xin cấp phép đầu tư.

Sở hữu trí tuệ

Luật Nam Sơn hỗ trợ soạn thảo, đại diện đăng ký tại Việt Nam và các quốc gia khác về: bản quyền, bằng sáng chế, bảo hộ bí mật thương mại, bí mật và thông tin mật.

Các dịch vụ pháp lý khác

Ngoài ra, Luật Nam Sơn còn hỗ trợ các vấn đề pháp lý khác, gồm có: Huấn luyện pháp luật; Ly hôn – phân chia tài sản; Di chúc – Thừa kế; Thủ tục nhận con nuôi

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Sứ mệnh của Luật Nam Sơn

 • Bảo vệ công lý, phụng sự xã hội
 • Đưa ra các giải pháp pháp lý hiệu quả, giúp khách hàng ngăn ngừa, loại trừ rủi ro pháp lý thông qua các dịch vụ tư vấn pháp luật và giải quyết các tranh chấp một cách chuyên nghiệp.
 • Góp phần chung vào sự phát triển của ngành tư pháp và sự phát triển của xã hội.

 Giá trị cốt lõi

 • Linh hoạt là lợi thế dẫn đầu;
 • Sáng tạo và đổi mới là tài sản vô giá;
 • Phát triển bền vững là nền tảng cho tương lai;
 • Đóng góp cộng đồng là trách nhiệm;
 • Trở thành “Đối tác pháp lý tin cậy” của khách hàng là cam kết của chúng tôi.

Tầm nhìn và định hướng

Với phương châm “Bảo vệ công lý – Phụng sự xã hội”, Luật Nam Sơn luôn hướng tới một tầm nhìn về một xã hội không chỉ thượng tôn pháp luật mà còn đề cao đến quyền lợi và lợi ích hợp pháp của tất cả mọi người, đặc biệt là những người yếu thế và bất công trong xã hội. Với hàng trăm Luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, vừa có tâm vừa có tầm, Luật Nam Sơn định hướng phấn đấu trở thành top những công ty luật hàng đầu Việt Nam về tư vấn và giải quyết các tranh chấp; phấn đấu trở thành top những công ty luật cộng đồng, phụng sự xã hội, đi tiên phong trong lĩnh vực tư vấn pháp lý miễn phí cho người nghèo, giúp đỡ người yếu thế trong xã hội.

Lời cảm ơn

Luật Nam Sơn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng, Đối tác đã luôn tin tưởng, gắn bó vầ đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Sự yêu mến và niềm tin của quý vị là Thành tựu lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Luật Nam Sơn cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển mối quan hệ tích cực cùng Quý khách hàng, Quý đối tác để vững bước thành công.  

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa

NHẬP NỘI DUNG CẦN TƯ VẤN

Form liên hệ tư vấn

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon