Dịch vụ xử lý nợ xấu nợ khó đòi tại Nha Trang Khánh Hòa

Luật Nam Sơn

Chúng tôi là đơn vị luật hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nợ xấu nợ khó đòi cho khách hàng trên khắp cả nước, là đối tác tin cậy của các Ngân hàng, doanh nghiệp và cá nhân về xử lý công nợ. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động và đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, tận tâm, tận tụy với khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang lại kết quả hài lòng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng thu hồi được những khoản nợ khó đòi bằng các biện pháp pháp lý phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ xử lý nợ xấu nợ khó đòi tại Nha Trang Khánh Hòa hãy gọi ngay đến số điện thoại 0889181585 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.

Các vấn đề pháp lý cần lưu ý khi xử lý nợ xấu nợ khó đòi tại Nha Trang

Để đòi được những khoản nợ xấu, lâu năm cần phải nghiên cứu kỹ hồ sơ, xác minh, thu thập thông tin 1 cách toàn diện và đầy đủ về bên vay để có phương án tối ưu nhất.

Thông thường chúng tôi sẽ tiến hành những công việc sau đây:

✅ Xác minh hồ sơ nợ xấu; xác minh địa chỉ cư trú của bị đơn…

✅ Xác minh tính pháp lý của hồ sơ như: giấy vay tiền; biên lai; hóa đơn; giấy chuyển tiền; tài sản bảo đảm… đối chiếu lại toàn bộ các giấy tờ chứng từ mà khách hàng cung cấp, nhận định hồ sơ có cơ sở pháp lý không?

✅ Xác minh con nợ còn sống hay đã chết, nơi cư trú hiện tại của con nợ, nếu con nợ là doanh nghiệp thì doanh nghiệp còn hoạt động hay đã đóng cửa.

✅ Xác minh khả năng trả nợ của con nợ, có tài sản hay thu nhập không? Có khả năng trả được không hoặc trả được bao nhiêu.

Đối với những trường hợp đã qua 3 bước xác minh mà chúng tôi đánh giá là hồ sơ không khả thi thì chúng tôi sẽ trả lại hồ sơ cho khách hàng (kèm theo văn bản giải trình).

Dịch vụ xử lý nợ xấu nợ khó đòi tại Nha Trang Khánh Hòa

Khi các khoản nợ đã rơi vào tình trạng nợ xấu nợ khó đòi thì việc đòi lại khoản tiền cho vay thực sự là một việc không hề dễ dàng. Để đảm bảo quyền lợi và an toàn pháp lý, chúng tôi khuyến cáo các cá nhân, tổ chức nên có sự tìm hiểu và tư vấn pháp lý kỹ lưỡng về thủ tục để đòi nợ.

Sau khi xác minh hồ sơ và đánh giá giấy tờ hợp lệ, có cơ sở thu hồi nợ thì chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng để ký hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Các bước tiến hành của dịch vụ thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi tại Nha Trang – Khánh Hoà

✅ Gặp gỡ thương lượng và tác động đến người nợ bằng phương thức: viết thư cảnh báo của Công ty Luật; thư mời; gọi điện; gặp trực tiếp… Nếu người nợ thiện chí trả nợ chúng tôi sẽ thoả thuận phương thức thanh toán, hỗ trợ người nợ trả góp nếu không có khả năng thanh toán hết.

✅ Nếu người nợ không hợp tác thì chúng tôi sẽ lập biên bản và tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết: khởi kiện tại toà án để đòi nợ, bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng.

✅ Tiến hàng khởi kiện đòi nợ đối với hồ sơ dân sự; khởi tố hình sự đối với các hồ sơ có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

✅ Hoàn thiện hồ sơ thủ tục cần thiết sau khi tiến hàng thương lượng không thành công.

✅ Soạn thảo hồ sơ khởi kiện, tập hợp các chứng cứ cần thiết kèm theo hồ sơ.

✅ Nộp hồ sơ khởi kiện, đóng án phí, lệ phí tại toà án có thẩm quyền

✅ Tham gia tranh tụng khi có giấy triệu tập của toà để đảm bảo quyền lợi cho khách hang

✅ Thực hiện các biện pháp ngăn chặn tài sản của người nợ (nếu có) để đảm bảo thi hành án.

✅ Tiến hành làm đơn thi hành án khi bản án có hiệu lực pháp luật.

✅ Tiến hành các thủ tục pháp lý liên quan để thu hồi được khoản nợ cho khách hàng.

Dịch vụ xử lý nợ xấu của Luật Nam Sơn

Dịch vụ xử lý nợ xấu đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực của toàn bộ đội ngũ cán bộ nhân viên chúng tôi; không chỉ chuyên môn và còn ở kinh nghiệm lâu năm để xử lý một cách khéo léo và đạt hiệu quả tối ưu, nhanh chóng cho khách hàng.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có những khoản nợ khó đòi, những công nợ cần thu hồi nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn kịp thời.

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon