0901.202.585
Home / Doanh Nghiệp / Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang

Luật Sunlaw là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang – Khánh Hòa. Với mục tiêu trở thành công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp, chúng tôi không ngừng nỗ lực để vươn tới sự chuyên nghiệp. Với phương châm “Hơn cả sự chuyên nghiệp”, đội ngũ của Sunlaw luôn khát khao vươn tới sự phục vụ tận tâm, tận tụy và uy tín đến khách hàng.

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang – Khánh Hòa

Nha Trang – Khánh Hòa là miền đất hứa cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp mở rộng mô hình kinh doanh, phát triển các loại hình dịch vụ và theo đuổi ước mơ khởi nghiệp, làm giàu.

Trước khi bắt đầu công việc kinh doanh thì bạn cần thành lập một công ty, một doanh nghiệp để có tư cách pháp nhân và có quyền được kinh doanh các ngành nghề theo quy định của pháp luật. Vì vậy, việc thành lập doanh nghiệp là điều kiện tiên quyết để bạn được cấp quyền kinh doanh tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc thành lập doanh nghiệp với loại hình nào là phù hợp, các vấn đề về ngành nghề kinh doanh, vốn, thành viên, thuế… luôn là những thắc mắc của các chủ doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. Việc không am hiểu về những vấn đề này trước khi thành lập doanh nghiệp có thể dẫn đến những khó khăn, vướng mắc về thủ tục pháp lý trong quá trình diễn ra hoạt động kinh doanh.

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang – Khánh Hòa bao gồm những bước sau:

Bước 1: Tư vấn pháp lý về thành lập doanh nghiệp. Tại đây, khách hàng sẽ được các luật sư, chuyên gia có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp tư vấn chi tiết, tận tình và toàn diện về thủ tục thành lập doanh nghiệp, các vấn đề sau thành lập, các thủ tục liên quan đến thuế, tư vấn về các loại thuế phải đóng. Qua trao đổi và biết được tầm nhìn, mục tiêu chiến lược kinh doanh của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp, tư vấn xin các loại giấy phép con cho các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Bước 2: Sau khi được sự nhất trí, thống nhất của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ cho phòng Doanh nghiệp tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp và tiến hành nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư.

Bước 3: Sau khi hoàn thành hồ sơ và có kết quả chúng tôi sẽ bàn giao Giấy phép kinh doanh và con dấu cho khách hàng, đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thủ tục khai thuế ban đầu.

 1. Phạm vi dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang – Khánh Hòa

Với gói dịch vụ chỉ từ 1.000.000 VNĐ khách hàng sẽ được hưởng các kết quả sau đây:

 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
 2. Con dấu pháp nhân công ty
 3. Con dấu chức danh của giám đốc
 4. Đăng ký mẫu dấu và công bố mẫu dấu
 5. Lập tài khoản ngân hàng
 6. Thông báo tài khoản ngân hàng đến thuế và sở kế hoạch và đầu tư cấp tỉnh
 7. Đăng ký chữ ký số
 8. Đóng thuế môn bài, nộp tờ khai thuế môn bài
 9. Phát hành hóa đơn VAT, nộp thông báo việc sử dụng hóa đơn

Liên hệ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang – Khánh Hòa

Hãy liên hệ ngay với Luật Sunlaw tại Khánh Hòa để được tư vấn kỹ lưỡng, tận tình về các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thông qua tổng đài điện thoài, zalo, page và trực tiếp tại văn phòng Công ty.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tục đăng ký kinh doanh nhà hàng ăn uống tại Khánh Hòa

Thủ tục đăng ký kinh doanh nhà hàng ăn uống tại Khánh Hòa | Luật Sunlaw

Nội dung chính1 Thủ tục đăng ký kinh doanh nhà hàng ăn uống tại Khánh …