Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 Thành Viên nhanh tại Nha Trang

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN NHANH TẠI NHA TRANG

Công ty TNHH một thành viên là doanh nghiệp (công ty TNHH MTV) do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu công ty TNHH MTV (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ đã đăng ký tại văn phòng đăng ký kinh doanh (Khoản 1, Điều 73, Luật Doanh Nghiệp 2014).

Loại hình công ty TNHH MTV đang rất được ưa chuộng đối với mô hình kinh doanh nhỏ, phù hợp với cá nhân bắt đầu khởi nghiệp bởi sự gọn nhẹ trong cơ cấu tổ chức và thủ tục khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu không có sự am hiểu về thủ tục thành lập công ty TNHH MTV thì việc thực hiện cũng không hề dễ dàng.

Thành lập công ty nhanh tại nha trang
Thành lập công ty nhanh tại nha trang

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Nha Trang, trọn gói, giá rẻ, uy tín do công ty TNHH SUNLAW VIỆT NAM cung cấp bao gồm các nội dung sau:

1.    Thủ tục thành lập công ty

Thủ tục thành lập công ty TNHH 1TV theo luật doanh nghiệp và trên thực tế cần lưu ý như sau:

 • Thành lập công ty TNHH 1TV theo thủ tuc Luật Doanh nghiệp hiện hành;
 • Cá nhân thành lập công ty TNHH 1TV hoặc người được ủy quyền nộp hồ sơ lên Phòng đăng ký kinh doanh (ĐKKD) thuộc Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp.
 • Cơ quan ĐKKD có trách nhiệm cấp giấy chứng nhận đăng ký cho công ty TNHH 1TV nếu hồ sơ đã hợp lệ. Nếu từ chối phải gửi thông báo cho người nộp hồ sơ ĐKKD nêu rõ lý do từ chối không cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và yêu cầu bổ sung, sửa đổi hồ sơ cho đúng với hướng dẫn của phòng đăng ký kinh doanh.
 • Nhưng trên thực tế, tại tinh Khánh Hòa phải thực hiện nộp hồ sơ online rồi mới nộp hồ sơ giấy.

2.    Các bước thành lập công ty TNHH 1TV nhanh trên thực tế tại Nha Trang – Khánh Hòa.

– Bước 1: Luật sư phòng doanh nghiệp hoặc chuyên viên pháp lý tư vấn tận tình các vấn đề pháp lý khi thành lập công ty TNHH 1 TV cho Quý khách hàng như: cách đặt tên công ty TNHH 1 thành viên, địa chỉ đăng ký trụ sở chính của công ty TNHH 1TV, đăng ký ngành nghề kinh doanh cho phù hợp với loại hình công ty TNHH 1TV, vốn điều lệ của công ty TNHH 1 thành viên, người đại diện theo pháp luật của công ty TNHH 1 thành viên.

– Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên theo thông tin đã thống nhất với khách hàng.

– Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ khách hàng ký vào hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên đã được soạn sẵn.

– Bước 4: Nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên lên Phòng đăng ký kinh doanh qua mạng và hồ sơ giấy trực tiếp.

– Bước 5: Nhận kết quả: Giấy chứng nhận đăng ký công ty TNHH 1 thành viên đồng thời là mã số thuế.

– Bước 6: Công bố thông tin về công ty TNHH 1 thành viên lên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp qua mạng theo quy định.

– Bước 7: Tiến hành thủ tục Khắc con dấu công ty TNHH 1 thành viên sau khi có đăng ký kinh doanh và công bố mẫu dấu Công ty TNHH 1 thành viên trên cổng thông tin quốc gia.

– Bước 8: Bộ phận kế toán thuế của chúng tôi sẽ tiến hành các công việc pháp lý, kế toán sau khi thành lập công ty TNHH 1 thành viên như: Mở tài khoản ngân hàng, kê khai thuế môn bài, nộp l thuế môn bài, setup hồ sơ thuế ban đầu…

– Bước 9: Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ các công việc khác để công ty TNHH 1 thành viên đi vào hoạt động đúng pháp luật.

3.    Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Một bộ hồ sơ chuẩn bị thành lập công ty TNHH 1 thành viên bao gồm:

 • Đơn đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên
 • Điều lệ công ty TNHH MTV
 • Bản sao công chứng: CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước nếu chủ sở hữu là cá nhân. Trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức thì phải có giấy Đăng ký kinh doanh.
 • Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh công ty TNHH 1TV.
 • Giấy ủy quyền để thực hiện thủ tục đăng ký công ty TNHH 1TV
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp là nhà đầu tư nước ngoài;
 1. Khách hàng khi muốn thành lập công ty TNHH MTV cần chuẩn bị và cung cấp những gì cho công ty chúng tôi những giấy tờ sau:

 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước của chủ sở hữu công ty.
 • Thông tin địa chỉ đặt công ty,số vốn điều lệ công ty;
 • Tên công ty dự kiến, ngành nghề kinh doanh của công ty TNHH 1TV;

Hotline: 0901202585 để được tư vấn miễn phí về thành lập công ty TNHH 1TV.

 1. Lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty TNHH SUNLAW

·      Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH MTV nhanh chóng, uy tín

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý và kế toan giàu kinh nghiệm, sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ pháp luật và dịch vụ kế toan thuế chất lượng và tận tình hơn những công ty luật hoặc kế toan khác. SUNLAW luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong từng dịch vụ khách lựa chọn từ công ty.

·      Thành lập công ty TNHH MTV với tốc độ nhanh

SUNLAW luôn đảm bảo tiến độ thời gian hoàn thành gói thành lập công ty TNHH MTV như đã thỏa thuận với khách hàng. Nhưng do nhu cầu công việc, khách hàng muốn thời gian thành lập công ty TNHH 1TV có thể làm nhanh nhất từ 1-2 ngày thì chúng tôi sẵn sang đáp úng nhu cầu của khách hàng. Vì chúng tôi đủ tự tin về năng lực thực hiện với tốc độ nhanh nhất tại Nha Trang- Khánh Hòa.

·      Giá dịch vụ thành lập công ty TNHH MTV

SUNLAW luôn hướng tới mức giá cạnh tranh cùng với dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giá dịch vụ thành lập công ty TNHH MTV của chúng tôi rẻ nhất, bởi vì chúng tôi sở hữu đội ngủ chuyên viên chuyên nghiệp, hiệu quả và tốc độ. Dịch vụ thành lập công ty TNHH MTV của SUNLAW cung cấp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho khách

·      Dịch vụ hậu mãi sau khi thành lập công ty tốt nhất

Khách hàng của SUNLAW luôn được hỗ trợ nhiệt tình và ưu đãi tuyệt vời cho những gói dịch vụ về sau:

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ lần thứ 2 tại SUNLAW sẽ được giảm 10%.

Khách hàng thân thiết của SUNLAW được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ các luật sư, chuyên viên pháp lý và kế toan dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh.

·      Cung cấp dịch vụ kèm theo cho công ty TNHH 1TV trọn gói: Dịch vụ thành lập công ty TNHH 1TV, tư vấn kế toán thuế , chữ ký số, hoá đơn… cho công ty TNHH 1TV nhanh nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa.

SUNLAW cung cấp các dịch vụ liên quan đến quá trình vận hành công ty TNHH 1TV như dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kế toan thuế, chữ ký số, hóa đơn điện tử…với phương châm nhanh, chu đáo, tận tình, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Thành lập công ty bảo vệ nha trang

Thành lập công ty bảo vệ cần những gì ?

Nội dung chính1 THÀNH LẬP CÔNG TY BẢO VỆ CẦN NHỮNG GÌ?1.1 Thành lập công …

0889.181.585