Dịch vụ tư vấn thành lập công ty – doanh nghiệp tại Khánh Hòa

Luật Nam Sơn

Công ty Luật tại Nha Trang của chúng tôi là hãng luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Khánh Hòa. Với tiêu chí hoạt động: nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm chi phí cho khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp một cách nhanh nhất trong mọi thủ tục thành lập công ty và xin cấp phép giấy phép con đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ thành doanh nghiệp trên phạm vi cả nước, đội ngũ luật sư, chuyên viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng với phương châm NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – BẢO MẬT – CHUYÊN NGHIỆP.

Đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp tại Khánh Hòa, chúng tôi hiểu rằng đối với cá nhân, tổ chức muốn thành lập công ty thì ngoài nhu cầu được hỗ trợ về thủ tục pháp lý ra, khách hàng con mong muốn được tư vấn cụ thể, chi tiết về các vấn đề pháp luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, luật thuế, luật lao động… để có đủ những kiến thức vận hành doanh nghiệp đi vào hoạt động.

Chính vì vậy, khách hàng cần có sự tư vấn của các Luật sư có kiến thức chuyên môn về pháp luật, các kế toán có bằng cấp chứng chỉ về kế toán – thuế để được cung cấp thông tin chính xác, chi tiết. Đó cũng là lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ Thành lập công ty của chúng tôi.

thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty – doanh nghiệp trọn gói tại Khánh Hòa

Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay đến tổng đài tư vấn của chúng tôi HOTLINE 0889181585 thì sẽ luôn được hỗ trợ tư vấn về thủ tục đăng ký thành lập công ty nhanh chóng, kịp thời bởi đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp, khách hàng sẽ được gặp Luật sư có kiến thức chuyên môn về Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư, Luật thuế sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp những nội dung sau:

✅ Tư vấn cho khách hàng chọn được loại hình doanh nghiệp phù hợp với quy mô, cơ cấu vốn và hướng phát triển của doanh nghiệp, bao gồm: Hộ kinh doanh, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH MTV, Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Công ty hợp danh, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài…

✅ Tư vấn cho khách hàng các vấn đề cơ bản về đăng ký thành lập công ty như: đặt tên công ty, vốn điều lệ, địa điểm kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, người đại diện theo pháp luật…

✅ Tư vấn và hỗ trợ khách hàng kê khai thuế ban đầu sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký kinh doanh: đăng ký chữ ký số, đăng ký hóa đơn điện tử, kích hoạt chữ ký số, đóng thuế môn bài, mở tài khoản ngân hàng cho công ty, thông báo sử dụng hóa đơn; thông báo tài khoản ngân hàng…

✅ Tư vấn các vấn đề sau thành lập: về pháp luật thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu…

Thủ tục thành lập công ty – doanh nghiệp trọn gói nhanh chóng nhất tại Khánh Hòa

✅ Bước 1: Khách hàng có thể trực tiếp tới văn phòng của chúng tôi tại Nha Trang, Khánh Hòa hoặc thông qua gọi điện thoại, zalo, gửi email… để được tư vấn về các gói dịch vụ thành lập công ty.

Nếu khách hàng cần tư vấn đầy đủ về pháp luật doanh nghiệp thì Luật sư sẽ tư vấn một cách cụ thể, đầy đủ, toàn diện cho khách hàng về mọi nội dung liên quan đến thành lập công ty và các thủ tục sau thành lập.

✅ Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, thống nhất các vấn đề liên quan, chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh chính xác và nhanh chóng cho khách hàng.

✅ Bước 3: Chuyên viên của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ, xử lý hồ sơ và nhận kết quả tại Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa.

✅ Bước 4: Sau khi có giấy phép và con dấu thì Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thủ tục kê khai thuế ban đầu.

Đặc biệt chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp tại nhà hoặc địa chỉ công ty của khách hàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ nhân thân – bản sao công chứng CMND chúng tôi sẽ liên hệ để làm việc, ký hồ sơ và trả kết quả cho khách hàng nhanh chóng.

Với mục tiêu: Phục vụ khách hàng tận tâm – nhanh chóng – hiệu quả đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần và ngoài giờ hành chính (trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ gấp).

Các dịch vụ đăng ký kinh doanh của Luật Nam Sơn

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ đăng ký kinh doanh như sau:

✅ Thành lập công ty tư nhân tại Khánh Hòa

✅ Thành lập công ty TNHH MTV tại Khánh Hòa

✅ Thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên tại Khánh Hòa

✅ Thành lập công ty cổ phần tại Khánh Hòa

✅ Thành lập chi nhánh công ty tại Khánh Hòa

✅ Thành lập văn phòng đại diện tại Khánh Hòa

✅ Thành lập công ty nước ngoài tại Khánh Hòa

✅ Thành lập hộ kinh doanh tại Khánh Hòa

✅ Tư vấn xin cấp giấy phép con cho doanh nghiệp

Khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Luật Nam Sơn khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi:

✅ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh – Bản chính

✅ Khắc dấu tròn pháp nhân công ty và dấu tên + dấu chức danh người đại diện theo pháp luật và hỗ trợ đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp;

✅ Mở tài khoản ngân hàng của công ty, đồng thời làm Thông báo tài khoản ngân hàng của công ty lên cơ quan đăng ký kinh doanh và cơ quan thuế;

✅ Công bố nội dung đăng ký kinh doanh trên cổng thông tin quốc gia;

✅ Hỗ trợ tư vấn kê khai thuế ban đầu, tư vấn cách viết hóa đơn và thủ tục nộp thuế sau thành lập;

✅ Tư vấn các vấn đề sau thành lập liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

✅ Làm biển hiệu công ty.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty, đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp uy tín nhất với phí dịch vụ tiết kiệm nhất cho khách hàng tại Khánh Hòa.

Từ năm 2023, thành lập công ty khách hàng cần lưu ý những gì?

a/ Khung pháp lý mới cho công ty thành lập 2023

Có nhiều khung pháp lý mới ra đời rất có lợi cho doanh nghiệp, với việc ban hành LUẬT HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA có hiệu lực từ ngày 1/1/2018. Đặc biệt là sự ban hành Luật doanh nghiệp 2020 có hiệu lực từ ngày 1/1/2021.

Vậy doanh nghiệp vừa và nhỏ là doanh nghiệp như thế nào? Đây là 1 số đặc điểm của doanh nghiệp vừa và nhỏ: vốn không quá 100 tỷ đồng, lao động không quá 200 người, doanh thu không quá 300 tỷ. Như vậy, với điều kiện này thì đại đa số các công ty khởi nghiệp đều là doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

b/ Lệ Phí môn bài cho công ty mới thành lập

Theo quy định mới nhất tại Luật Phí và Lệ phí ra đời và có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 và theo hướng dẫn tại Nghị định 139/2016/NĐ-CP hướng dẫn về LỆ PHÍ MÔN BÀI thay cho THUẾ MÔN BÀI trước đây.

Thì mức thuế môn bài sẽ được áp dựa trên số vốn điều lệ mà doanh nghiệp kê khai khi thành lập công ty như sau:

✅ Tổ chức có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng: 3.000.000 đồng/năm;

✅ Tổ chức có vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2.000.000 đồng/năm;

✅ Chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, đơn vị sự nghiệp, tổ chức kinh tế khác: 1.000.000 đồng/năm.

Đối với thuế môn bài: Căn cứ Nghị định 22/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 25/02/2020 thì doanh nghiệp thành lập năm 2021 sẽ được miễn lệ phí môn bài, tuy nhiên doanh nghiệp vẫn phải kê khai và nộp tờ thuế môn bài.

c/ Quy định mới về Con dấu của công ty

Luật Doanh nghiệp năm 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 có quy định mới về con dấu công ty. Theo đó, doanh nghiệp được tự khắc con dấu, tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu pháp nhân của công ty. Do dó, công ty không phải đăng bố cáo thông báo mẫu dấu như trước đây. Theo đó, hiện nay các doanh nghiệp có trọn quyền quyết định về việc tạo ra và sử dụng con dấu cho công ty mình. Doanh nghiệp có thể có nhiều con dấu và tự do chọn hình dạng, kích thước và màu sắc cho con dấu.  Điều này, tạo điều kiện cho con dấu có quyền khẳng định riêng về thương hiệu của riêng mình, tạo thuận lợi cho việc sử dụng con dấu công ty.

d/ Quy định mới về hoá đơn GTGT của công ty

Ngày 19/09/2017, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 93/2017/TT-BTC sửa đổi, bổ sung Khoản 3, Khoản 4 Điều 12 Thông tư số 219/2013/TT-BTC ngày 31/12/2013. Theo đó, doanh nghiệp không cần nộp tờ 06/GTGT để đăng ký phương pháp tính thuế GTGT nữa. Điều này, tạo điều kiện cho công ty bớt những thủ tục hành chính rườm rà, tốn thời gian đi lại mà chỉ cần xử lý hồ sơ trên chữ ký số điện tử.

Hồ sơ – thủ tục – quy trình – thời gian – chi phí thành lập công ty

a/ Hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp bao gồm các hồ sơ, giấy tờ sau đây:

⭐ Bản sao có chứng thực CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân.

⭐ Giấy đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

⭐ Điều lệ công ty

⭐ Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc danh sách cổ đông sáng lập.

⭐ Giấy ủy quyền

⭐ Thông báo sử dụng mẫu dấu công ty

⭐ Thông báo số tài khoản công ty

b/ Thời gian thành lập công ty

⭐ Thời gian tư vấn và soạn hồ sơ: 30 phút.

⭐ Thời gian có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 03 ngày làm việc.

⭐ Thời gian làm nhanh Giấy đăng ký kinh doanh: 1 NGÀY CÓ KẾT QUẢ

⭐ Khắc dấu công ty: 15 phút.

c/ Chi phí thành lập công ty

Các chi phí, lệ phí nhà nước mà doanh nghiệp phải đóng khi làm thủ tục đăng ký kinh doanh:

⭐ Lệ phí đăng ký kinh doanh thành lập công ty: 200.000 VND

⭐ Phí con dấu pháp nhân và công bố mẫu dấu công ty: 500.000 VND

⭐ Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiêp: 300.000 VND

Hỗ trợ sau khi thành lập công ty trọn gói tại Luật sư Nha Trang

Hiểu rõ những khó khăn của quý doanh nghiệp trong những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ khách hàng, với các chính sách như sau:

⭐ MIỄN PHÍ BÁO CÁO THUẾ 01 THÁNG – Hoàn tất các hồ sơ lên cơ quan thuế.

⭐ Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật doanh nghiệp, tư vấn về các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

⭐ Tư vấn cho khách hàng về các hoạt động của doanh nghiệp (qua email, thư, fax).

⭐ Cung cấp văn bản pháp luật mới nhất theo yêu cầu của khách hàng (qua email).

⭐ Soạn thảo các hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp, để doanh nghiệp lưu trữ, bao gồm: Điều lệ, Biên bản góp vốn thành lập công ty, bầu chủ tịch, cử người đại diện theo pháp luật, Quyết định bổ nhiệm giám đốc, Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, Chứng nhận sở hữu cổ phần, Sổ cổ đông, Thông báo lập sổ cổ đông…

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Nếu khách hàng còn bất kỳ một thắc mắc nhỏ nào về các gói dịch vụ thành lập công ty hay cần tư vấn các thủ tục pháp lý điều kiện quy trình mở công ty mới. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ từ A đến Z không phát sinh chi phí ngoài và sau thành lập.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Thành lập công ty – Doanh nghiệp của Luật Nam Sơn

Công ty Luật Nam Sơn cung cấp Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Nha Trang, trọn gói, giá rẻ, uy tín, đáp ứng được các tiêu chí sau:

» Đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý làm việc chuyên nghiệp.

» Dịch vụ trọn gói, các bước thực hiện rõ ràng không làm thiếu, sai của khách hàng.

» Phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng, cạnh tranh nhất trên thị trường.

» Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng.

» Đảm bảo tốc độ thời gian như quy định của pháp luật hoặc tốt hơn.

» Chế độ hậu mãi ? Đồng hành pháp lý khi doanh nghiệp cần?

» Có cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, báo cáo thuế sau khi thành lập để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, không cần phải thuê kế toán riêng, chi phí cao.

Luật Nam Sơn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thành lập công ty. Hiện chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Khánh Hòa, chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trên toàn quốc.

Câu hỏi thường gặp

1. Công ty TNHH 2 Thành viên thì có ưu điểm gì so với công ty TNHH 1 Thành viên không?

Có những ưu điểm sau:

a. Phân chia trách nhiệm rõ ràng: Công ty TNHH 2 thành viên cho phép phân chia trách nhiệm giữa thành viên và người sáng lập, tăng tính minh bạch trong quản lý và điều hành;

b. Phân bổ rủi ro: Với công ty TNHH 2 thành viên, rủi ro kinh doanh được phân bổ. Nếu 1 thành viên gặp khó khăn và bị thiệt hại, những thành viên khác vẫn có thể tiếp tục vận hành công ty;

c. Thu hút đầu tư: Công ty TNHH 2 thành viên dễ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn, do vận dụng mối quan hệ và vốn huy động của nhiều người hơn;

d. Quản lý dễ hơn: Mỗi thành viên có vai trò cụ thể hơn trong quản lý và điều hành;

e. Tăng cường uy tín.

2. Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên như thế nào?

Thủ tục khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên cơ bản sẽ bao gồm các bước sau:
Bước 1: Soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên theo quy định của Luật Doanh nghiệp.
Bước 2: Chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện được ủy quyền tiến hành đăng ký hồ sơ qua Cổng thông tin Quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp, thanh toán và nhận biên lai online.
Bước 3: Sau khi nhận email thông báo hồ sơ hợp lệ và được duyệt, vào ngày hẹn trả, tới sở kế hoạch đầu tư nhận giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp, công bô nội dung đăng ký thành lập mới và thông báo của cơ quan thuế quản lý.
Bước 4: Khắc dấu tròn cho công ty TNHH 2 thành viên
Sau khi nhận được giấy chứng nhận, doanh nghiệp sẽ liên lệ để tiến hành khắc dấu công ty và chức danh.
Bước 5: Mở tài khoản ngân hàng và thông báo đến cơ quan đăng ký kinh doanh, mua chữ ký số
Sử dụng chữ ký số để kê khai thuế là điều bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp sau khi đi vào hoạt động. Do đó, doanh nghiệp phải liên hệ với bên công ty cung cấp chữ ký số để chọn gói chữ ký số.
Bước 6: Tiến hành nộp tờ khai, nộp thuế môn bài sau khi thành lập công ty TNHH 2 thành viên
Trong thời hạn 10 ngày từ sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp phải tiến hành kê khai và nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp
Bước 7: Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử đối với công ty TNHH 2 thành viên.

3. Có cần lưu ý điều gì khi thành lập doanh nghiệp/ làm giấy đăng ký kinh doanh không?

– Thực hiện hoạt động kinh doanh theo ngành, nghề đã ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Nếu phát hiện Giấy chứng nhận đăng ký nội dung chưa chính xác so với hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải gửi thông báo yêu cầu cơ quan đăng ký kinh doanh hiệu đính cho phù hợp. Không được tự ý thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

– Treo biển tại trụ sở.

– Khi muốn thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, người thành lập doanh nghiệp phải thực hiện đăng ký thay đổi tại cơ quan đăng ký kinh doanh chính xác và kịp thời trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày có quyết định thay đổi.

– Tổ chức công tác kế toán, lập và nộp báo cáo tài chính chính xác, trung thực, đúng thời hạn theo quy định của pháp luật về kế toán.

– Đăng kê khai thuế, nộp thuế đúng hạn và thực hiện các nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật.

– Doanh nghiệp phải lưu giữ các tài liệu về doanh nghiệp tại trụ sở chính theo quy định tại Điều 12 Luật Doanh nghiệp.

✅ Tư vấn Doanh nghiệp

⭕ Uy tín, chuyên nghiệp

✅ Tư vấn pháp lý đầu tư

⭕ Trong và ngoài nước

✅ Hotline⭕ 0889.181.585
Văn phòng Luật⭕ Thành lập trên 10 năm

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa

NHẬP NỘI DUNG CẦN TƯ VẤN

Form liên hệ tư vấn

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon