Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng tại Nha Trang

Luật Nam Sơn

  Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng tại Nha Trang, Khánh Hòa

Sự cần thiết của dịch vụ Soạn thảo hợp đồng tại Nha Trang Khánh Hòa

Trong cuộc sống hằng ngày, chúng ta thường xuyên giao dịch thông qua“Hợp đồng” và trong Bộ luật Dân sự 2015 tại Điều 385 cũng đã định nghĩa hợp đồng, cụ thể: “Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ dân sự”. 

Nghe như vậy, có vẻ như chúng ta đã hiểu về Hợp đồng. Và ngày nay, mạng internet phát triển do đó mỗi người chỉ cần 1 cú nhấp chuột là có thể ngay lập tức tải về cho mình ngay một bản Hợp đồng với đủ các loại đa dạng từ sơ sài đến phức tạp. 

Tuy nhiên, khi được hỏi bạn có tự tin dùng bản hợp đồng đó cho chính bản thân mình hay không? Bạn đã hiểu đầy đủ về bản hợp đồng đó chưa? Và trường hợp của bạn sẽ dùng loại hợp đồng nào bạn có biết không? 

Hợp đồng được soạn thảo dựa trên từng sự kiện pháp lý riêng biệt và các nội dung hoàn toàn khác nhau. Do đó, đối với các tình huống khác nhau và yêu cầu khác nhau của các bên tham gia vào hợp đồng sẽ tạo nên một bảng hợp đồng với các nội dung khác nhau (ngoài các nội dung mà luật quy định bắt buộc phải có trong hợp đồng). 

Chính vì vậy, hãy để những các Luật sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực hợp đồng của Công ty Luật Sunlaw – chi nhánh Khánh Hòa giúp bạn thực hiện việc soạn thảo hợp đồng, tư vấn cho khách hàng một cách toàn diện về chế định hợp đồng. 

Dịch vụ soạn thỏa hợp đồng tại Nha Trang Khánh Hòa được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng các rủi ro về mặt pháp lý và giải pháp khắc phục bằng những điều khoản chặt chẽ trong hợp đồng do Sunlaw soạn thảo.  

Hậu quả của việc thiếu hiểu biết về pháp luật khi soạn thảo hợp đồng

Việc các bên tham gia soạn thảo, ký kết hợp đồng mà không am hiểu về pháp luật sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng mà các bên không thể nào lường trước được. Có thể tổn thất về vật chất, tiền bạc và uy tín của cá nhân hay doanh nghiêp vì sự thiếu hiểu biết của mình. 

Ví dụ: Công ty A ký hợp đồng xây dựng với công ty B về xây dựng một Tòa nhà A. Vì giám đốc Công ty A đang đi nước ngoài nên người ký hợp đồng với Công ty B là Trưởng phòng kinh doanh. Khi Công ty B yêu cầu thanh toán việc xây dựng trên thì Giám đốc Công ty A không đồng ý thanh toán với lý do hợp đồng vô hiệu do chủ thể ký kết hợp đồng không đúng thẩm quyền. Lúc này Công ty B mới nhờ Luật sư tư vấn để khởi kiện yêu cầu Công ty A thanh toán theo hợp đồng. 

Sự việc của tình huống trên là một lời cảnh tỉnh đến các chủ doanh nghiệp vì sự thiếu hiểu biết về pháp luật. Hậu quả, của việc thiếu hiểu biết về pháp luật khi tham gia vào các giao dịch có khả năng sẽ gây ra tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp. 

Công ty Luật Sunlaw – chi nhánh Khánh Hòa với nhiều luật sư giàu kinh nghiệm trong cung cấp Dịch vụ soạn thảo Hợp đồng tại Nha Trang, Khánh Hòa với các loại Hợp đồng như: Hợp đồng mua bán dân sự; Hợp đồng thương mại; Hợp đồng hợp tác đầu tư; Hợp đồng góp vốn; Hợp đồng cam kết; Hợp đồng lao động; Hợp đồng thi công, xây dựng; Hợp đồng đặt cọc; Hợp đồng nguyên tắc; Hợp đồng cung cấp dịch vụ;…

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại Nha Trang Khánh Hòa của Luật Sunlaw 

Trên cơ sở yêu cầu và thông tin khách hàng cung cấp Luật Sunlaw sẽ cử luật sư tư vấn và tiến hành công việc soạn thảo hợp đồng cho khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa giữa cá nhân với cá nhân, doanh nghiệp với doanh nghiệp;
 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng xuất khẩu hàng hóa
 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng thương mại quốc tế 
 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ
 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng xây dựng
 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng thuê tài sản
 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng mua bán tài sản
 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất
 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng góp vốn
 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng lao động
 • Dịch vụ soạn thảo các loại hợp đồng/văn bản khác

Các bước làm việc của Luật sư Sunlaw:

 • Bước 1: Bộ phận Dịch vụ soạn thảo hợp đồng tại Nha Trang sẽ thu thập thông tin của khách hàng về chủ thể ký kết hợp đồng, nội dung hợp đồng, hình thức của hợp đồng, kiểm tra tài liệu, kiểm tra tư cách chủ thể ký kết hợp đồng đáp ứng các điều kiện có hiệu lực của hợp đồng.
 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về các rủi ro và biện pháp khắc phục, thống nhất ý kiến của khách hàng và tiến hành soạn thảo hợp đồng. Gửi dự thảo hợp đồng cho khách hàng.
 • Bước 3: Hoàn thiện hợp đồng trên cơ sở thống nhất ý kiến với khách hàng và gửi khách hàng. Kiểm soát việc ký kết hợp đồng nếu có yêu cầu của khách hàng. 

Một bản hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, chặt chẽ, tuân thủ pháp luật, cân bằng lợi ích của hai bên là điều kiện tiên quyết để có được một giao dịch thành công. Vì vậy, Luật Sunlaw khuyến cáo khách hàng nên tham mưu ý kiến tư vấn của các luật sư để có đủ am hiểu về lĩnh vực hợp đồng mà mình ký kết nhằm đảm bảo được quyền lợi lâu dài, tránh những mâu thuẫn, rủi ro, kiện tụng không đáng có trong quá trình thực hiện hợp đồng.

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa

NHẬP NỘI DUNG CẦN TƯ VẤN

Form liên hệ tư vấn

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon