Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa

luat-su

Giấy phép an ninh trật tự là một trong những văn bản bắt buộc phải có đối với cơ sở kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Các cơ sở kinh doanh muốn được cấp phép an ninh, trật tự nhưng chưa nắm rõ các quy định của pháp luật, không có nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục hành chính tại các cơ quan nhà nước, …

Tuy nhiên, đến với Công ty luật Nam Sơn, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Vì tất cả những vấn đề trên sẽ được chuyên viên tư vấn pháp lý của Công ty Luật Nam Sơn, chi nhánh Khánh Hòa hỗ trợ trọn gói. Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa là một trong những dịch vụ pháp lý mà luật Nam Sơn luôn dành sự ưu tiên hàng đầu đối với quý khách hàng.

1. Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa

Giấy phép an ninh trật tự hay còn gọi là Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự là văn bản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền (công an) cấp cho cơ sở hoạt động kinh doanh (cá nhân, tổ chức) các ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định.

Đến với công ty Luật Nam Sơn, khách hàng sẽ được luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn với các nội dung sau:

Dịch vụ tư vấn về điều kiện để làm giấy phép tại Nha trang, Khánh Hòa

Tư vấn về các điều kiện đảm bảo để được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép an ninh, trật tự theo quy định tại Nghị định số 96/2016/NĐ-CP của Chính phủ ngày 01/7/2016 quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện như điều kiện về chủ thể đó là người đứng đầu, người đại diện theo pháp luật của cơ sở kinh doanh.

Tư vấn về việc đảm bảo và duy trì duy trì các điều kiện về an ninh, trật tự về an toàn công cộng, bảo đảm vệ sinh môi trường và không nằm trong khu vực mà pháp luật cấm kinh doanh.

Tư vấn về các điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật về Phòng cháy chữa cháy.

Dịch vụ tư vấn về hồ sơ, thủ tục tại Nha trang, Khánh Hòa

Khách hàng chỉ cần cung cấp bản khai lý lịch kèm theo Phiếu lý lịch tư pháp hoặc bản khai nhân sự của người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh, luật sư của Sunlaw sẽ:

Hướng dẫn, soạn thảo giúp khách hàng hồ sơ bao gồm: Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự đúng mẫu quy định, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các văn bản, giấy tờ liên quan về phòng cháy chữa cháy của cơ sở kinh doanh,…các giấy tờ liên quan khác theo quy định của pháp luật.

Đại diện cho khách hàng thực hiện và nhận kết quả thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước và trao tận tay đến quý khách hàng ngay sau khi nhận giấy phép an ninh, trật tự.

Kết quả mà khách hàng nhận được

Giấy phép an ninh trật tự (hay còn gọi là giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự).

Cơ quan thực hiện thủ tục cấp giấy phép: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính nhà nước về trật tự xã hội Công an cấp tỉnh Khánh Hòa.

Thời gian thực hiện dịch vụ: 5 ngày làm việc (không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định)

Ngoài ra, công ty luật Nam Sơn còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ trong việc xin cấp lại, sửa đổi giấy phép.

Hãy liên hệ đến HOTLINE 0889181585 của Công ty luật Nam Sơn để được tư vấn hướng dẫn, hỗ trợ thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự tại Nha Trang, Khánh Hòa một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

 

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon