Dịch vụ làm giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa

Dịch vụ làm giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa

Giấy phép an ninh trật tự là một trong những văn bản bắt buộc phải có đối với cơ sở kinh doanh các ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Các cơ sở kinh doanh muốn được cấp phép an ninh, trật tự nhưng chưa nắm rõ các quy định của pháp luật, không có nhiều thời gian để thực hiện các thủ tục hành chính tại các cơ quan nhà nước, thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự cần nhiều hồ sơ rườm rà, phức tạp, …Tuy nhiên, đến với Công ty luật Sulaw, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả những vấn đề trên sẽ được chuyên viên tư vấn pháp lý của Công ty Luật Sunlaw, chi nhánh Khánh Hòa giúp khách hành làm điều đó. Dịch vụ làm giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa là một trong những dịch vụ pháp lý mà luật Sunlaw luôn dành sự ưu tiên hàng đầu đối với quý khách hàng.

Dịch vụ làm giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa

Giấy phép an ninh trật tự hay còn gọi là Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự là văn bản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền (công an) cấp cho cơ sở hoạt động kinh doanh (cá nhân, tổ chức) các ngành, nghề có điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định.

Đến với công ty Luật Sunlaw, khách hàng sẽ được luật sư, chuyên viên pháp lý của Sunlaw tư vấn Dịch vụ làm giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa với các nội dung sau:

Dịch vụ tư vấn về điều kiện để làm giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa

– Tư vấn về các điều kiện đảm bảo để được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép an ninh, trật tự theo quy định tại Nghị định số 96/2016/NĐ-CP của Chính phủ ngày 01/7/2016 quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện như điều kiện về chủ thể đó là người đứng đầu, người đại diện theo pháp luật của cơ sở kinh doanh.

– Tư vấn về việc đảm bảo và duy trì duy trì các điều kiện về an ninh, trật tự về an toàn công cộng, bảo đảm vệ sinh môi trường và không nằm trong khu vực mà pháp luật cấm kinh doanh.

– Tư vấn về các điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật về Phòng cháy chữa cháy.

Dịch vụ tư vấn về hồ sơ, thủ tục cũng như đại diện cho khách hàng làm giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa

Khách hàng chỉ cần cung cấp bản khai lý lịch kèm theo Phiếu lý lịch tư pháp hoặc bản khai nhân sự của người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh, luật sư của Sunlaw sẽ:

–  Hướng dẫn, soạn thảo giúp khách hàng hồ sơ xin cấp giấy phép an ninh, trật tự đầy đủ, đúng quy định, bao gồm: Văn bản đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự đúng mẫu quy định, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các văn bản, giấy tờ liên quan về phòng cháy chữa cháy của cơ sở kinh doanh,…các giấy tờ liên quan khác theo quy định của pháp luật.

– Đại diện cho khách hàng thực hiện và nhận kết quả thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước và trao tận tay đến quý khách hàng ngay sau khi nhận giấy phép an ninh, trật tự.

Kết quả mà khách hàng nhận được khi thực hiện dịch vụ làm giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa:

Giấy phép an ninh trật tự (hay còn gọi là giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự).

Cơ quan thực hiện thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự tại Nha Trang, Khánh Hòa: Phòng Cảnh sát quản lý hành chính nhà nước về trật tự xã hội Công an cấp tỉnh Khánh Hòa.

Thời gian thực hiện dịch vụ làm giấy phép an ninh trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa: 5 ngày làm việc (không tính ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định)

Ngoài ra, công ty luật Sunlaw còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ trong việc xin cấp lại, sửa đổi giấy phép an ninh, trật tự tại Nha trang, Khánh Hòa.

Hãy liên hệ đến HOTLINE 0889181585 của Công ty luật Sunlaw để được tư vấn hướng dẫn, cung cấp dịch vụ làm giấy phép an ninh trật tự tại Nha Trang, Khánh Hòa một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

Tham khảo thêm:  Thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự tại Nha Trang, Khánh Hòa
0889.181.585