Dịch vụ tư vấn gia hạn Visa ở Nha Trang giá rẻ

luat-su

Khách du lịch nước ngoài khi đến thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và thân thiện đều muốn ở lâu hơn và đến nhiều lần hơn. Nên việc được gia hạn visa ở Nha Trang đang là vấn đề mà khách du lịch quan tâm rất nhiều. Như vậy, hồ sơ giấy tờ cần những gì? Trình tự thủ tục gia hạn visa như thế nào? Công ty Luật Nam Sơn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về những câu hỏi trên.

Dịch vụ gia hạn Visa ở Nha Trang giá rẻ

Visa là gì?

⭐ Visa (hay còn được gọi là thị thực) là một loại giấy tờ hợp pháp để chứng minh xác nhận một người được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở một quốc gia có cấp visa.

⭐ Mỗi quốc gia lại có điều kiện cấp thị thực khác nhau như thời hạn giá trị/ hiệu lực của thị thực hoặc khoảng thời gian khách hàng có thể lưu lại tại một đất nước mà khách hàng đến.

Cơ quan có thẩm quyền xin gia hạn visa ở Nha Trang

⭐ Thị thực sẽ được cấp trực tiếp tại một quốc gia mà khách hàng có quốc tịch, hoặc thông qua đại sự quán, lãnh sự của quốc gia đó.

⭐ Nếu trong trường hợp không có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của nước mình, thì khách hàng phải đến một quốc gia thứ ba có các cơ quan này.

⭐ Tại thành phố Nha Trang khách hàng có thể gia hạn visa qua nhiều công ty luật uy tín như công ty Luật Nam Sơn với thủ tục rất đơn giản, chất lượng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, và tỷ lệ đậu visa cao. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của công ty chúng tôi.

⭐ Khách hàng có thể tự xin gia hạn visa ở cục quản lý xuất nhập cảnh, hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Khánh Hòa. Nhưng các thủ tục giấy tờ gia hạn visa rất phức tạp, đặc biệt là đối với những người lần đầu xin gia hạn visa.

Hồ sơ khách hàng cần có khi gia hạn visa ở Nha Trang

Khách hàng tại thành phố Nha Trang muốn xin gia hạn visa thì cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

⭐ Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng ⭐ 02 ảnh với kích cỡ 4×6 cm trên nền trắng, mới chụp trong thời hạn 6 tháng. ⭐ Mẫu đơn xin gia hạn visa (có sẵn)

Tuy nhiên để tránh tình trạng nộp phạt vì quá hạn visa, du khách cần phải xin gia hạn thị thực trước từ 5 ngày đến 7 ngày khi visa Việt Nam của khách hạn hết hạn.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại visa gia hạn cho phù hợp. Hiện nay ở Việt Nam có những loại visa như sau:

Gia hạn visa và cấp mới visa Việt Nam 1 tháng ⭐ Gia hạn và cấp mới visa Việt Nam 3 tháng 1 lần hoặc nhiều lần ⭐ Gia hạn và cấp mới visa Việt Nam 6 tháng 1 lần hoặc nhiều lần ⭐ Gia hạn và cấp mới visa Việt Nam 1 năm

Mức phí gia hạn visa ở Nha Trang

Mức phí gia hạn visa của khách hàng sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng mang quốc tích gì? Khách hàng nhập cảnh vào Việt Nam thuộc dạng nào (du lịch, công tác, thăm người thân hay đầu tư kinh doanh,…)

Bên cạnh đó, mức phí gia hạn visa ở Nha Trang còn phụ thuộc vào việc khách hàng nhập cảnh tại sân bay nào của Việt Nam như: Sân bay quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Đà Nẵng hay tại các cửa khẩu quốc tế.

Dịch vụ tư vấn gia hạn visa ở Nha Trang của công ty Luật Nam Sơn Nha Trang

Công ty Luật Nam Sơn với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, uy tín, hiệu quả, cung cấp dịch vụ tư vấn gia hạn Visa ở Nha Trang nhanh chóng, giá rẻ, và tránh được những rủi ro trong quá trình xin gia hạn visa.

Với mức giá hợp lý, khách hàng sẽ được các chuyên viên của công ty Luật Nam Sơn hỗ trợ nhằm giúp khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian và tránh tỷ lệ bị rớt visa. Với nhiều năm trong lĩnh vực xin gia hạn visa, chúng tôi đã tạo dựng được rất nhiều niềm tin và uy tín với khách hàng nhiều nơi.

“Đến với Luật Nam Sơn khách hàng không phải đi lại, không phải chờ đợi”

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon