Thủ tục Cấp chứng chỉ an toàn lao động tại Nha Trang Khánh Hoà

Luật Nam Sơn

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và có nhu cầu về Chứng Chỉ An Toàn Lao Động tại Nha Trang để phục vụ cho công việc? Doanh nghiệp bạn đang cần cấp chứng chỉ an toàn lao động cho đội ngũ nhân viên của mình theo yêu cầu của các chủ đầu tư dự án?

Nắm bắt được như cầu đó, Công ty Luật Nam Sơn xin được giới thiệu khóa học An Toàn Lao Động tại Nha Trang, Khánh Hòa giúp các học viên nắm bắt được các kiến thức cần thiết và nhận được chứng chỉ nhanh chóng và thuận tiện.

Đối tượng tham gia khóa học

Nhóm 1: Người làm quản lý

– Giám đốc, phó giám đốc các doanh nghiệp; người đứng đầu và cấp phó các chi nhánh trực thuộc doanh nghiệp; người phụ trách công tác hành chính, nhân sự; quản đốc các phân xưởng hoặc tương đương;

– Chủ nhiệm, phó chủ nhiệm hợp tác xã; chủ hộ kinh doanh cá thể; chủ hộ gia đình có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động;

– Thủ trưởng và cấp phó: các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước; các đơn vị sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thuộc cơ quan hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, đơn vị thuộc quân đội nhân dân, công an nhân dân; tổ chức nước ngoài, tổ chức quốc tế đóng trên lãnh thổ Việt Nam có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động.

Nhóm 2: Người làm công tác quản lý ATLĐ – VSLĐ

Bao gồm cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách phụ trách công tác an toàn tại đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, người trực tiếp tham gia công tác giám sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

Nhóm 3: Tất cả người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về công tác ATLĐ – VSLĐ

Là người làm công việc thuộc danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội ban hành tại thông tu 27/2013/TT-BLĐ.

Nhóm 4: Người lao động không thuộc nhóm 1, 2, 3

Bao gồm cả người lao động là người Việt Nam, người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.

Nhóm 5: An toàn trong y tế

Người làm công tác y tế cán bộ y tế.

Nhóm 6: An toàn vệ sinh theo quy định tại điều 74 Luật an toàn vệ sinh lao động

Với mức chi phí vô cùng hợp lý cho các cá nhân, công ty xây dựng, chúng tôi mong muốn được cung cấp dịch vụ theo yêu cầu cho quý công ty, đảm bảo chất lượng dịch vụ nhanh chóng và uy tín.

Hãy liên hệ ngay với Luật sư Nha Trang qua số 0889181585 để được hỗ trợ và tư vấn.

✅ Tư vấn đất đai⭐ Tư vấn tranh chấp, thừa kế, khởi kiện đất đai và các dịch vụ nhà đất
✅ Dịch vụ ly hôn⭕ Với đội ngũ luật sư giỏi về Hôn nhân gia đình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục ly hôn một cách nhanh nhất
✅ Giấy phép doanh nghiệp⭕ Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các loại giấy phép doanh nghiệp với cam kết về chất lượng
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên cả nước và giao kết quả tại nhà
✅ Tư vấn đầu tư⭕ Hỗ trợ các khách hàng trong và ngoài nước thủ tục đầu tư mọi loại hình doanh nghiệp
✅ Luật sư Dân sự – Hình sư⭐ Các luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi của bạn trước tòa
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
google-map-icon